Phim Kiến Quân Đại Nghiệp Vietsub, Đại Nghiệp Kiến Quân Vietsub – The Founding of an Army 2017 phimvuihd, phim hay trung quốc – phimvuihd.com

Kiến Quân Đại Nghiệp, Đại Nghiệp Kiến Quân, The Founding of an Army 2017

Phim Kiến Quân Đại Nghiệp Vietsub, Đại Nghiệp Kiến Quân Vietsub – The Founding of an Army 2017 | Phim chiến tranh lấy bối cảnh năm 1927, nhân lúc cuộc chiến phương Bắc đạt được những thành quả quan trọng. Quốc Dân đảng (Phe Tưởng) vì tranh giành quyền lực cách mạng, đã phát động chiến dịch Thanh Cộng. Chỉ trong vài tháng, Gần 31 vạn người bị giết hại giã man, làm trấn động cả quốc gia. Vừa nhìn thấy chút hi vọng, Trung Quốc lại rơi vào tình hình chiến tranh hỗn loạn và chế độc tài một lần nữa. 

Vì Không có lực lượng vũ trang, Đảng Cộng Sản Trung Quốc thành lập chưa đầy 7 năm đang phải chịu sự tấn công điên cuồng từ phe Tưởng, gần như sắp bị tiêu diệt, bài học bằng máu đã làm cho Mao Trạch Đông, Chu Ân lai và các thành viên khác trong đảng cộng sản nhận ra đạo lý Chính Quyền được sinh ra từ báng súng. Đứng trước sự tồn vong của đất nước, họ lựa chọn mạo hiểm đến những nơi như Hồ Nam, nam Xương, cùng với các tướng lĩnh Chu Đức, Hạ Long Diệp Đình, Lưu Bác Thừa khởi động một cuộc nổi dậy. Thành lập một quân đội vì nhân dân, bảo vệ đất nước. 

Rate this post