Phim “Armageddon Time” của Anne Hathaway nhận 7 phút vỗ tay tại LHP Cannes

Phim “Armageddon Time” của Anne Hathaway nhận 7 phút vỗ tay tại LHP Cannes

Hải Long

  –  

Thứ bảy, 21/05/2022 16:02 (GMT+7)

Bộ phim mới nhất do nữ diễn viên tài năng – Anne Hathaway đảm nhận vai chính nhận được sự phản hồi tích cực khi có buổi công chiếu đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Phim “Armageddon Time” của Anne Hathaway nhận 7 phút vỗ tay tại LHP Cannes
Đoàn phim “Armageddon Time” tham dự Liên hoan phim Cannes 2022. Ảnh: Xinhua

“Armageddon Time” của Anne Hathaway được lựa chọn là tác phẩm điện ảnh mở màn tại một trong những sự kiện đình đám nhất thời điểm này – Liên hoan phim Cannes 2022.

Ngay sau khi công chiếu, khán giả đã dành đến 7 phút vỗ tay tán thưởng bộ phim do đạo diễn James Gray thực hiện. Êkip phim xúc động, thậm chí dàn diễn viên chính rơi nước mắt trước những tình cảm mà khán giả đã dành cho bộ phim.

Anne Hathaway lộng lẫy trong ngày trở lại Liên hoan phim Cannes 2022. Ảnh: XinhuaAnne Hathaway lộng lẫy trong ngày trở lại Liên hoan phim Cannes 2022. Ảnh: Xinhua

Phim cũng nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi cũng như được đánh giá cao từ giới chuyên môn bởi nội dung kịch bản chặt chẽ, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem và trên hết là sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên như Anne Hathaway, Anthony Hopkins, Jeremy Strong, Jessica Chastain, Robert De Niro…

Đạo diễn James Gray cho hay, “Armageddon Time” được ông lấy một phần cảm hứng từ chính quá khứ của mình. Đây cũng được xem là một bước đột phá đầy mạo hiểm của đạo diễn James Gray khi một trong những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Trong đó, nội dung xoay quanh câu chuyện về cặp vợ chồng gốc Do Thái sinh sống tại New York (Mỹ). Vào thập niên 1980, cặp vợ chồng bươn chải mưu sinh và kiếm tiền để nuôi gia đình, dạy dỗ con trai đang ở tuổi ẩm ương…

Phim “Armageddon Time” tranh cử giải Cành Cọ Vàng. Ảnh: XinhuaPhim “Armageddon Time” tranh cử giải Cành Cọ Vàng. Ảnh: Xinhua

Đảm nhận vai người vợ, Anne Hathaway cho thấy khả năng biến hoá đa dạng của mình. Sự trở lại lần này của nữ diễn viên cũng để lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt đối với chính cô.

“Thật tuyệt vời khi được trở lại với công việc mà mình yêu thích, nhất là khi tôi có cơ hội được làm việc với những con người tuyệt vời. Bộ phim thành công không chỉ một cá nhân nào tạo nên mà đó là công sức của cả một êkip. Chúng tôi vui mừng khi công sức của tất cả được nhìn nhận một cách xứng đáng” – Anne Hathaway nói.

Được biết, bộ phim “Armageddon Time” là một trong 21 tác phẩm tranh cử giải Cành Cọ Vàng của Liên hoan phim Cannes 2022.

Rate this post