Phim 18+ cách đây 25 năm của “bom sex” Ôn Bích Hà: Từ cảnh bị cưỡng hiếp cho đến ân ái nóng bỏng đều tự đóng mà không cần thế thân

Phim 18+ cách đây 25 năm của “bom sex” Ôn Bích Hà: Từ cảnh bị cưỡng hiếp cho đến ân ái nóng bỏng đều tự đóng mà không cần thế thân

Bộ phim Biển động kinh hoàngAll of a Sudden do Hồng Kông sản xuất vào năm 1996, có sự góp mặt của Nhậm Đạt HoaÔn Bích Hà. Bộ phim có chứa khá nhiều cảnh hành động lẫn ân ái nặng đô đến từ cặp đôi vai chính.

Khi đóng Biển động kinh hoàng, Ôn Bích Hà chỉ mới 29 tuổi, nhan sắc của cô trong giai đoạn này thuộc hàng “kinh diễm”. Vừa xuất hiện, Ôn Bích Hà đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Và cũng chính vì quá đẹp nên các cảnh giường chiếu hay khoe da thịt của Ôn Bích Hà đều trở nên khó quên với khán giả.

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 1.

Nữ chính ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 2.

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 3.

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 4.

Từ cảnh bị cưỡng hiếp cho đến ân ái nóng bỏng, Ôn Bích Hà đều tự đóng

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 6.

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 7.

"Biển động kinh hoàng" - Phim 18+ đầy cảnh khoe da thịt của Ôn Bích Hà: Ngủ với đàn ông để trả thù chồng ngoại tình - Ảnh 9.

Rate this post