Phát sốt với hình ảnh cực hiếm của Công Phượng và Viên Minh

Phát sốt với hình ảnh cực hiếm của Công Phượng và Viên Minh

Công Phượng và Viên Minh là một trong những cặp đôi hot nhất của làng bóng đá Việt Nam. Cặp đôi trải qua 6 năm yêu nhau trước khi chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2020. Sau đó Viên Minh cũng đã hạ sinh con trai đầu lòng với tên gọi thân mật ở nhà là Mito.

Dù vậy, giống như thời điểm còn yêu nhau, Công Phượng và Viên Minh đều rất kín tiếng về chuyện riêng tư. Cả 2 rất ít khi xuất hiện công khai cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Ngay cả quý tử mới sinh, Công Phượng và Viên Minh cũng không để lộ trước truyền thông.

Phát sốt với hình ảnh cực hiếm của Công Phượng và Viên Minh - Ảnh 1.

Bức ảnh tình cảm duy nhất Công Phượng và Viên Minh đăng tải công khai (không tính ảnh cưới).

Dù vậy, thời gian gần đây, Công Phượng và Viên Minh có vẻ như đã thoải mái hơn với chuyện này. Viên Minh lần đầu lộ diện sau khi sinh em bé trong đám cưới của Đức Chinh – Hà Trang. Công Phượng cười tươi bế Mito bên cạnh cùng Quế Ngọc Hải và cậu con trai mới sinh. Bức ảnh này được Thùy Phương đăng tải mà không cần che mặt bé Mito như trước.

Mới nhất, bức ảnh gia đình hiếm hoi của Công Phượng – Viên Minh cũng đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhanh chóng khiến người hâm mộ phát sốt. Cụ thể, trên tài khoản Facebook có tên Nguyễn Kiều, Công Phượng và Viên Minh sánh đôi trong tấm ảnh gia đình tại quê nhà Nghệ An.

Phát sốt với hình ảnh cực hiếm của Công Phượng và Viên Minh - Ảnh 2.

Bé Mito lần đầu được lộ diện công khai.

Công Phượng và Viên Minh cười rất tươi nhìn vào ống kính, còn bé Mito được ông bà nội bế ẵm. Dường như tấm ảnh này được chụp khoảng 1 tháng trở lại đây, khi Công Phượng đưa Viên Minh và cậu con trai về quê thăm bố mẹ.

Có thể thấy, Viên Minh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh nở. Nàng WAGs cũng tự tin khoe mặt mộc cực xinh đẹp. Dù Công Phượng và Viên Minh đều ăn mặc rất giản dị song ai cũng phải công nhận rằng, cả 2 cực kỳ đẹp đôi.

Phát sốt với hình ảnh cực hiếm của Công Phượng và Viên Minh - Ảnh 3.

Công Phượng và Viên Minh rạng rỡ trong bức ảnh gia đình.

Hiện tại, Công Phượng đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan vào tối mai 1/6. Viên Minh sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc để Công Phượng yên tâm theo đuổi đam mê.

Rate this post