Phát hiện bé gái 4 tuổi tử vong do đuối nước ở dưới hồ

BẢO TRUNG

  –  

Thứ sáu, 20/05/2022 10:18 (GMT+7)

Đắk Lắk – Ngày 20.5, lãnh đạo UBND xã Ea M’Droh, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ học sinh đuối nước thương tâm.

Phát hiện bé gái 4 tuổi tử vong do đuối nước ở dưới hồ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: T.X

Theo đó, vào sáng 19.5, anh Đặng Đào Kiêm đến trường để đón con gái đang học lớp 3. Lúc này, vợ anh Kiêm, chị Đặng Mùi Kiều, ở nhà cùng với con trai là cháu Đ.Q.L (4 tuổi).

Tuy nhiên, do hôm trước bị té nên vợ anh nằm trong nhà. Hơn nữa, mỗi lần đi đón con, anh Kiêm thường chở cháu Đ.Q.L đi theo nên chị Kiều cũng không để ý.

Khi đón con gái trở về, anh Kiêm không thấy cháu Đ.Q.L đâu nên tá hỏa đi tìm. Sau một lúc tìm kiếm, anh Kiêm phát hiện con mình đã tử vong dưới hồ gần nhà.

Được biết, nơi cháu bé tử vong là một cái hồ nhỏ, có rào lưới B40 nhưng vẫn chừa một chỗ để lên xuống. Do đó, cháu bé đã theo lối nào xuống hồ chơi thì trượt chân rơi xuống.

Gia đình anh Kiêm thuộc diện khó khăn. Cháu Đ.Q.L là con út trong gia đình. Ngay sau khi nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Rate this post