Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view

Phạm Vinh (tên đầy đủ là Phạm Văn Vinh, SN 1999) là cái tên quen thuộc đối với các dân chơi hệ TikTok, anh là chủ nhân của series clip Bà Hàng Xóm cực kỳ đình đám và hài hước. Đây cũng là chuỗi clip giúp Phạm Vinh đưa kênh TikTok của mình tới gần khán giả hơn, hiện tại kênh cá nhân của anh chàng đã cán mốc 1,6 triệu người theo dõi, các clip đều trên 1 triệu lượt xem và có lượng tương tác rất lớn. 

Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view - Ảnh 1

Để trở thành hot tiktoker nổi đình đám như hiện tại anh Phạm Vinh đã trải qua một cuộc hành trình khá dài và gian nan. Có niềm đam mê lớn với diễn xuất, anh chàng thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với anh. 

Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view - Ảnh 3

Tháng 7 năm 2019, Phạm Vinh quyết định Nam tiến để theo đuổi ước mơ diễn xuất. Tại mảnh đất Sài thành tấp nập, Vinh đã làm shipper và cũng đổi qua rất nhiều công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống và phục vụ cho đam mê của mình. Tuy nhiên hơn 1 năm sau đó, anh bị mất chiếc xe máy, không còn phương tiện đi lại để làm việc, Phạm Vinh buộc phải trở về Bắc. Cũng chính từ đây anh bén duyên với TikTok, xây dựng chuỗi clip với chủ đề làng quê gần gũi và vui nhộn cùng nét diễn xuất duyên dáng Phạm Vinh nhận được rất nhiều lời khen và dần chiếm được sự yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view - Ảnh 5 Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view - Ảnh 6

Sức hút từ các clip của Phạm Vinh nằm ở những tình tiết hài hước được anh chàng sáng tạo và lồng ghép khéo léo, dù chỉ là câu chuyện bình thường giữa những bà hàng xóm nhưng qua góc nhìn của tiktoker sinh năm 1999 câu chuyện lại trở nên dí dỏm vui vẻ hơn bao giờ hết. 

Từng chia sẻ với người về cách để tạo ra những sản phẩm độc đáo của mình, Phạm Vinh cho biết, bản thân anh là một người hài hước, vui vẻ hay cười nên việc hóa thân vào những nhân vật trong clip không khó, bên cạnh đó anh chàng cũng được gia đình, người thân giúp đỡ rất nhiều, cho mượn quần áo và còn góp mặt trong một số clip của anh. 

“Các clip của mình là lấy cảm hứng từ đời sống thực tế thôi. Có cái mình diễn lại sao cho thật nhất còn có cái mình quay… trộm cho tự nhiên. Mình cũng tự đặt điện thoại, tự quay là chủ yếu. Mỗi cái quay khoảng 30 phút, ghép dựng khoảng 30 phút nhưng để nghĩ ra ý tưởng, nghĩ cách diễn thì có khi cả tuần”, Phạm Vinh chia sẻ. 

Phạm Vinh TikTok: Từ chàng trai trượt sân khấu điện ảnh làm shipper cho đến hot tiktoker triệu view - Ảnh 4

Hiện tại, song song với công việc là TikTok, Phạm Vinh vẫn duy trì nghề shipper của mình, 5 ngày trong tuần anh lên Hà Nội làm việc, cuối tuần sẽ về quê Hưng Yên để quay video TikTok. 

Rate this post