‘Ông hoàng nhạc sến miền Tây’ Chế Thanh bế vợ lên sân khấu

'Ông hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh bế vợ lên sân khấu - ảnh 1

Chế Thanh sinh năm 1967, được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến miền Tây”. Anh từng khiến khán giả say đắm bởi chất giọng cảm xúc, sâu lắng trong các ca khúc như Lời đắng cho cuộc tình, Tình nghèo có nhau, Em hãy về đi… Nam ca sĩ hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư cũng như hình ảnh gia đình của mình. Nhưng khi xuất hiện tại Tâm đầu ý hợp cùng vợ, Chế Thanh đã có màn mở màn vô cùng ấn tượng khi bế vợ từ cánh gà ra sân khấu. Hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc mà nam ca sĩ dành cho vợ mình.

Ca sĩ Chế Thanh xem vợ như “nàng tiên” khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi về hình tượng giống với vợ của mình. Lý giải về việc ví von có phần nịnh khéo bà xã, Chế Thanh cho biết: “Người phụ nữ có chồng nghệ sĩ là phải chịu đựng rất nhiều, áp lực trong chuyện tình cảm bởi có nhiều fan nữ, công việc đòi hỏi phải đi nhiều nơi có khi cả tháng trời mới về nhà. Vợ chỉ có một mình trong một thời gian dạy dỗ con cái thành tài thì vợ chính là nàng tiên”.

'Ông hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh bế vợ lên sân khấu - ảnh 2

Trong từng câu nói, cử chỉ của Chế Thanh thấm đẫm tình yêu và sự biết ơn dành cho người vợ thuở hàn vi của mình. Giọng ca Nhẫn cỏ cho em tiết lộ anh cũng rất ấn tượng bài hát này vì nó gần giống với mình trước đây: “Bản thân tôi ngày xưa cũng rất nghèo, ở nhà thì ngang 3m, siêu dột. Cái hàng rào cây mà còn xây không được, huống hồ chi là cái tường. Nhẫn cỏ cho em làm tôi thấy thấm thía nên hát bài đó tương đối có hồn và khán giả rất thích. Khi sự nghiệp chưa có thì tôi không dám mơ tưởng đến chuyện có vợ. Đây cũng là bài hát tôi muốn gửi tặng vợ tôi, muốn nói với cô ấy rằng bản thân tôi là thế đó, chứ không phải hào quang như bây giờ đâu”.

Gắn bó bên nhau suốt 27 năm, Chế Thanh tiết lộ anh xem vợ như bạn thân chứ không phải là vợ. Cả hai thường xuyên có những chuyến đi cùng nhau, chỉ có hai vợ chồng để thoải mái tâm sự. “Chúng tôi thường đi khắp nơi tìm hương vị mới, bớt áp lực cuộc sống hơn”, anh nói. Một bí quyết nữa để Chế Thanh giữ lửa hôn nhân, cũng là cách giúp cho gia đình êm ấm, mặn nồng như thời mới yêu nhau chính là “mang tiền về cho vợ”. Nam ca sĩ tiết lộ lúc nào anh cũng năng nổ làm việc khi còn sức khỏe.

'Ông hoàng nhạc sến miền Tây' Chế Thanh bế vợ lên sân khấu - ảnh 3

Đồng ý kiến với đàn anh, Lương Gia Huy cũng cho biết: “Đàn ông mình là thế. Dù là show lớn show nhỏ đều cố gắng làm việc để vợ con có cuộc sống đầy đủ, no ấm. Chỉ cần vợ luôn xinh đẹp thì tôi mãi cưng chiều vợ. Nên luôn tạo điều kiện để vợ được xinh đẹp theo ý thích”. Bên cạnh đó, Lương Gia Huy còn không ngại chia sẻ: “Cuộc đời tôi mắc nợ những “con cọp”. Vợ trước tuổi cọp, vợ hiện tại cũng tuổi cọp và con gái sắp sinh cũng tuổi cọp. Tuy nhiều lúc họ nóng tính nhưng lại rất yêu thương mình và phần lỗi luôn thuộc về mình”.

Mặc dù cưng chiều vợ là thế, nhưng nhiều lúc cũng có những tật xấu của vợ mà cả hai nam ca sĩ đều không thể chịu được. Như ca sĩ Chế Thanh thì phát hiện ra một điểm ở vợ mà chỉ khi lấy nhau về mới biết đó chính là “ngáy”. Anh còn hài hước cho biết mỗi lần như thế, mình lại thu âm để làm bằng chứng cho vợ nghe sau đó. Đồng cảm với vợ Chế Thanh, Lâm Vỹ Dạ cũng thẹn thùng cho biết: “Chị ấy ngáy có bằng em không? Chứ em mà ngáy thì đang ngủ anh Đạt cũng phải ngồi bật dậy”. Sự hài hước của các cặp đôi khiến cho khán giả cười không ngớt.

Rate this post