Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng

Phố trong làng: Nữ chính gây tranh cãi vì mặc hở

Nữ diễn viên Ngọc Anh đang thu hút nhiều sự chú ý với vai diễn y tá Ngọc ở Phố trong làng. Đặc biệt, thời gian gần đây, nhân vật y tá Ngọc còn gây tranh cãi bởi hình ảnh gợi cảm trên phim. Khi không mặc áo blouse, Ngọc thường xuyên xuất hiện với những chiếc áo rộng cổ hoặc bó sát, khoe vóc dáng gợi cảm.

Đáng chú ý, ngoài đời, Ngọc Anh cũng được biết đến với hình ảnh nóng bỏng, sexy tương tự. Cô không ngại khoe những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân của mình.

Được biết, Ngọc Anh sinh năm 1995, từng học trường Công đoàn và xuất thân là một người mẫu ảnh.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 1.

Ngọc Anh ngoài đời.

Ngọc Anh “Phố trong làng” từng đóng 2 vai chính, ngoài đời gợi cảm hơn phim

Là một diễn viên tay ngang, đồng thời cũng là một gương mặt mới nhưng Ngọc Anh đã được các đạo diễn tin tưởng giao cho nhiều vai diễn nặng ký. Trước vai y tá Ngọc của Phố trong làng, Ngọc Anh từng đóng chính phim Mặt nạ hạnh phúc cùng hàng loạt diễn viên gạo cội như NSƯT Chiều Xuân, NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường… Trong phim, cô thủ vai một osin tới làm việc ở nhà chủ với mục đích trả thù, nhưng sau cùng lại yêu con trai của kẻ thù.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 2.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 3.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 4.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 5.

Nói về công việc làm mẫu ảnh, đồng thời không ngại quảng cáo nội y, Ngọc Anh cho biết cô không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp.

Về công việc quảng cáo nội y, nữ diễn viên nhắn nhủ mọi người hãy xem xét mục đích công việc chứ không phải vấn đề “thiếu vải” của trang phục. Khi mục đích chính đáng thì thế nào cũng được!

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 6.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 7.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 8.

Nữ y tá của Phố trong làng không chỉ sexy trên phim, ngoài đời làm mẫu nội y nóng bỏng, diễn viên mới nhưng đã đóng 2 vai chính - Ảnh 9.

Tuy nhiên Ngọc Anh cũng khẳng định rằng khi đã tham gia một dự án nào đó, cô cũng rất để ý hướng hình ảnh của mình sát với nhân vật. Nếu các dự án quảng cáo ngược lại với hình tượng nhân vật đang theo đuổi thì Ngọc Anh sẽ không nhận vì cho rằng đó là thái độ tôn trọng với dự án của mình.

Ngọc Anh không ngại khoe những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.

Phố trong làng

  • Nông thôn
  • 25 phút
  • 21h thứ 2 đến thứ 6 – VTV1

Phố trong làng xoay quanh Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã ở Tân Xuân, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ. Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như xung đột cãi vã của vợ chồng Mến – Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ. Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Đạo diễn:

NSƯT Mai Hiền

Diễn viên:

Anh Tuấn, Ngọc Anh, Đức Hiếu, Trần Vân, Duy Khánh, Duy Hưng, Quốc Đam

https://afamily.vn/nu-y-ta-cua-pho-trong-lang-khong-chi-sexy-tren-phim-ngoai-doi-lam-mau-noi-y-nong-bong-dien-vien-moi-nhung-da-dong-2-vai-chinh-20211218124101061.chn

Rate this post