Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo là ai?

Song Ji-hyo là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ việc đóng quảng cáo và làm người mẫu ảnh. Cho tới năm 2006 cô được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim “Goong – Hoàng cung”, một bộ phim gây bão thời điểm bấy giờ. Trong phim “Goong – Hoàng cung” Song Ji-hyo vào vai
Sau một số vai diễn trong các phim nóng, Ji Hyo đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, họ ho rằng những cảnh nóng trong phim đã làm làm thất bại bộ phim mang tính lịch sử. Bên cạnh những luồng ý kiến trái chiều thì cũng có một số ý kiến ủng hộ Ji Hyo khi cô có đủ tự tin vượt qua thử thách này. Sau khi “Song hoa điếm” gây sốt tại Hàn Quốc thì bộ phim này đã đã làm mưa làm gió trên các thị trường Châu Á. Tên tuổi của Ji Hyo cũng nhanh chóng nổi lên như cồn. Năm 2011 cô tham gia chương trình thực tế Running Man. Cô đã gây sự chú ý và chiếm được cảm tình của khán giả bởi tính cách chân thật và sự mạnh mẽ không ngại thử thách. Cũng chính từ chương trình này Ji Hyo đã thu hút được số lương fan khủng.

Song Ji-hyo là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ việc đóng quảng cáo và làm người mẫu ảnh. Cho tới năm 2006 cô được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim “Goong – Hoàng cung”, một bộ phim gây bão thời điểm bấy giờ. Trong phim “Goong – Hoàng cung” Song Ji-hyo vào vai Min Hyo Rin , một cô nàng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng có một tình yêu sâu đậm với Thái tử Lee Shin. Sau thành công ở vai diễn đầu tiên Song Ji-hyo được lựa chọn vào vai hoàng phi Ye So Ah trong bộ phim “Truyền thuyết Jumong”, đây là bộ phim lịch sử Hàn Quốc có tỉ suất người xem lên đến 50%. Mặc dù đã gây được dấu ấn trong giới truyền hình nhưng Ji Hyo không chịu đóng khung mình vào những vai diễn trong sáng và quyết định tìm cho mình một vai diễn mới lạ hơn. Chính vì vậy cô đã tham gia bộ phim cấp 3 Sex is Zero 2 được ra mắt năm 2007, sau đó cô đã trở thành “Nữ hoàng phim cấp 3” khi tham gia vào bộ phim cấp 3 nổi tiếng “Song hoa điếm”.Sau một số vai diễn trong các phim nóng, Ji Hyo đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, họ ho rằng những cảnh nóng trong phim đã làm làm thất bại bộ phim mang tính lịch sử. Bên cạnh những luồng ý kiến trái chiều thì cũng có một số ý kiến ủng hộ Ji Hyo khi cô có đủ tự tin vượt qua thử thách này. Sau khi “Song hoa điếm” gây sốt tại Hàn Quốc thì bộ phim này đã đã làm mưa làm gió trên các thị trường Châu Á. Tên tuổi của Ji Hyo cũng nhanh chóng nổi lên như cồn. Năm 2011 cô tham gia chương trình thực tế Running Man. Cô đã gây sự chú ý và chiếm được cảm tình của khán giả bởi tính cách chân thật và sự mạnh mẽ không ngại thử thách. Cũng chính từ chương trình này Ji Hyo đã thu hút được số lương fan khủng.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Song Ji-hyo

Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Song Ji-hyo sinh ngày 15-8-1981 (41 tuổi).
Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Song Ji-hyo sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).
Song Ji-hyo xếp hạng nổi tiếng thứ 8123 trên thế giới và thứ 367 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Song Ji-hyo

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo
Song Ji-hyo xinh đẹp trong bộ ảnh cô dâu
Song Ji-hyo xinh đẹp trong bộ ảnh cô dâu
Song Ji-hyo - Diễn viên đi lên từ phim cấp 3
Song Ji-hyo – Diễn viên đi lên từ phim cấp 3
Hình ảnh mới nhát về nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh mới nhát về nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Song Ji-hyo
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Song Ji-hyo

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyoSong Ji-hyo xinh đẹp trong bộ ảnh cô dâuSong Ji-hyo – Diễn viên đi lên từ phim cấp 3Hình ảnh mới nhát về nữ diễn viên Song Ji-hyoHình ảnh chân dung nữ diễn viên Song Ji-hyo

Song Ji-hyo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Song Ji-hyo

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Song Ji-hyo (15-8) trong lịch sử

 • Ngày 15-8 năm 1057: Đức vua của Scotland, Macbeth bị sát hại bởi Malcolm Canmore.
 • Ngày 15-8 năm 1911: Công ty Proctor & Gamble đã giới thiệu chế độ ăn ngắn rau củ Crisco.
 • Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz được công chiếu ở Hollywood.
 • Ngày 15-8 năm 1947: Dự luật Độc lập của Ấn Độ đã tạo ra hai quốc gia độc lập là Ấn Độ và Pakistan.
 • Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc trở thành Đại Hàn Dân Quốc.
 • Ngày 15-8 năm 1969: Hội chợ Nghệ thuật và Âm nhạc Woodstock đã khai mạc tại trang trại bò sữa của Max Yasgur ở Bethel, New York.
 • Ngày 15-8 năm 1998: Một vụ đánh bom xe ở Omagh, Bắc Ireland, khiến 29 người thiệt mạng. Đó là hành động bạo lực chết người nhất trong hơn 30 năm của “Những rắc rối”.
 • Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn đã công bố phát hiện ra hệ mặt trời đầu tiên bên ngoài hệ mặt trời của chúng ta.

Hiển thị toàn bộ

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-8-1981

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Ji-hyo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Song Ji-hyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post