Nữ “chủ tịch giả danh” yêu bạn trai khi mới 20 tuổi vẫn dứt khoát chia tay vì 1 lý do, thời điểm “toang” cũng được công bố

Nữ “chủ tịch giả danh” yêu bạn trai khi mới 20 tuổi vẫn dứt khoát chia tay vì 1 lý do, thời điểm “toang” cũng được công bố

Nếu bạn là một dân chơi hệ “tóp tóp” chính hiệu thì hẳn bạn sẽ biết đến couple của Việt Phương Thoa và Chí Thành. Trong đó, Việt Phương Thoa chính là “chủ tịch” nổi danh TikTok, góp mặt trong rất nhiều video “chủ tịch giả danh… và cái kết”. Cặp đôi sở hữu kênh TikTok chung hút tới 8,6 triệu lượt theo dõi.

Nữ chủ tịch giả danh yêu bạn trai khi mới 20 tuổi vẫn dứt khoát chia tay vì 1 lý do, thời điểm toang cũng được công bố - Ảnh 1.

Việt Phương Thoa và Chí Thành là couple siêu hot trên TikTok

Tuy nhiên mới đây, thông tin cả hai đã đường ai nấy đi không khỏi khiến các fan tiếc nuối. Ngay sau đó, cả Việt Phương Thoa và Chí Thành đều đồng loạt lên tiếng. Đàng trai tiết lộ đã khóc lóc níu kéo mà không thành, thậm chí anh chàng còn cứ ngỡ cuối năm đám cưới nhưng cuối cùng hiện thực lại không như mong đợi.

Về phần mình, sau video dài hơn 2 phút thông báo chia tay, Việt Phương Thoa còn vừa cập nhật thêm một bài đăng mùi mẫn khác trên fanpage Facebook của mình đính kèm hàng loạt hình ảnh hồi còn hạnh phúc bên Chí Thành.

Trong đoạn status dài này, Phương Thoa tiết lộ thông tin mình yêu Chí Thành năm 20 tuổi. Tuy nhiên, khi càng trưởng thành cô mới nhận ra: Tình yêu và hôn nhân là 2 chuyện khác nhau. Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình”, Phương Thoa viết.

Đây có lẽ là lý do Phương Thoa không thể bước tiếp trong mối quan hệ này. Điều này khiến netizen nhớ tới chi tiết những mâu thuẫn không thể hàn gắn – chia tay để giữ lại sự tôn trọng cuối cùng dành cho đối phương mà “chị Google” đã đề cập trong clip thông báo chia tay.

Nữ chủ tịch giả danh yêu bạn trai khi mới 20 tuổi vẫn dứt khoát chia tay vì 1 lý do, thời điểm toang cũng được công bố - Ảnh 2.

Tâm thư mới nhất Việt Phương Thua vừa chia sẻ

“3 năm không quá dài nhưng đủ để tạo ra những kỉ niệm đẹp, vì quá đẹp nên không nỡ phá huỷ nó…

Yêu anh từ khi còn là cô gái 20 tuổi trẻ người non dạ, nhìn đời bằng đôi mắt màu hồng. Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình. Đó là lúc em nhận ra tình yêu là tình yêu nhưng hôn nhân là 1 câu chuyện dài. Câu chuyện ấy phải kể bằng sự thấu hiểu, sự bao dung, sự hoà hợp, sự vun đắp.

Em đã cố gắng hết mình vì chúng ta, nhưng em biết nếu cố gắng hơn nữa em sẽ đánh mất tương lai của tụi mình. Em đành phải gạt tình cảm sang 1 bên, dùng tất cả sự lí trí và mạnh mẽ để dừng lại trước khi quá muộn. Có lẽ sự dừng lại ngày hôm nay là sự tốt đẹp cuối cùng em dành cho anh, dành cho em, dành cho sau này…

Cảm ơn anh đã cùng em có 1 thanh xuân đẹp”, nguyên văn tâm thư của Việt Phương Thoa.

Cô cho biết vì đã trưởng thành nên cả hai đành xa nhau

Ở trong một story khác, Chí Thành còn gửi lời xin lỗi đến những fan yêu mến mình vì lúc yêu nhau với “chủ tịch giả danh” thì công khai nhưng lúc chia tay đã có thời điểm muốn giấu nhẹm. Trên thực tế, cả hai đã chia tay được 1 tháng rồi song tới hôm qua mới chính thức công bố.

Nữ chủ tịch giả danh yêu bạn trai khi mới 20 tuổi vẫn dứt khoát chia tay vì 1 lý do, thời điểm toang cũng được công bố - Ảnh 4.

Thời điểm cả 2 chính thức chia tay cũng được Chí Thành tiết lộ, đó là hơn 1 tháng trước

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post