Nidalee Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Nidalee Mid, Top, Nidalee Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nidalee

Nidalee chính là một trong nữ tướng tài năng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nàng ta có thể đảm nhiệm tốt nhiều vai trò khác nhau ở cả 3 lane (trên, giữa và dưới). Khi thì là Pháp sư hỗ trợ gây sát thương phép khủng khiếp. Lúc lại hóa thân thành không dè chừng một ai. Ở mùa mới, Cô ấy đã có nhiều thay đổi đáng kể đến từ nhà phát hành Riot Games. Hãy cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu về điều đó để biết cách lên đồ Nidalee Mid chuẩn xác nhất qua bài viết sau.

Đang xem: Cách chơi nidalee mid

*

Đang xem: Cách chơi nidalee mid

Tiêu điểm tướng Nidalee – Nữ Thợ săn hóa thú

Trước khi đi sâu vào cách lên đồ Nidalee Mid, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử của vị tướng này. Theo truyền thuyết, Nidalee sinh ra và trưởng thành giữa rừng già bí ẩn. Cô chính là một thợ săn bậc thầy có thể biến hình thành một chú báo dữ tợn. Với thân hình nửa người nửa thú, nàng quyết liệt bảo vệ lãnh thổ khỏi bất kỳ kẻ xâm lăng nào.

Nidelee thiết lập những cạm bẫy tinh vi và mũi lao sắc bén. Cô làm con mồi tê liệt hoàn toàn trước khi lao thẳng vào chúng trong dạng báo. Do đó, hiếm lắm mới có vài kẻ sống sót để kể câu chuyện về quái nữ nơi hoang dã có bản năng sắc bén cùng bộ vuốt cực kì đáng sợ.

*

Nindalee là nữ thợ săn hóa thú đa di năng trong LMHT

Chi tiết bộ kỹ năng của vị đấu sĩ quyền năng

Nidalee sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời đem lại nhiều lợi thế cho cô. Điều này giúp các game thủ có thêm nhiều lựa chọn và đa dạng cách lên đồ Nidalee Mid hơn. Liệu rằng bạn đã nắm rõ về những chiêu thứ thợ săn này đang sở hữu? Dưới đây là thông tin chi tiết về các tuyệt chiêu mà cô sở sử dụng trong các trận chiến sinh tử:

Rình Rập – Nội tại (P) : Đi qua các bụi cỏ giúp tăng Tốc độ chạy thêm 10% trong 2 giây. Hơn nữa, nó sẽ được cường hóa lên thành 30% nếu cô đang di chuyển về phía các tướng địch trong tầm quan sát 5500 khoảng cách.Phóng Lao / Cắn Xé (Q): Ở hình dạng người, Nidalee phóng một mũi lao gai gây sát thương theo quãng đường bay cho nạn nhân. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây sát thương nặng hơn khi địch còn chút máu.Bẫy Rập / Vồ (W): Nàng ta thiết lập một cái bẫy để gài kẻ địch dẫm trúng và chịu sát thương . Còn khi biến thành báo, cô nhảy tới trước, gây sát thương khi tiếp đất.Sức Mạnh Hoang Dã / Vả (R): Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo giúp đồng minh hồi máu và tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn. Lúc trở thành thú, cô tát và gây sát thương vào đối thủ phía trước của mình.Lốt Báo (E): Nidalee hóa báo giúp nhận dàn kĩ năng mới bao gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Nasus Mùa 11, Cách Khắc Chế Tướng Nasus Mùa 11

Ngoài việc nắm rõ cách chơi thì các game thủ cũng cần hiểu rõ cách lên đồ Nasus thật chính xác. Có như vậy mới biết giành lợi thế về phía mình và đẩy kẻ địch vào ngõ cụt, không còn đường lui. Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nasus để rút ra được một phương pháp hiệu quả cho mình bạn nhé.

Bảng bổ trợ cho Nidalee mạnh nhất trong mùa mới

Ngọc bổ trợ luôn đóng vai trò hết sức quan trọng cho việc tăng cường sức mạnh của nữ tướng này. Do đó, người chơi cần phải nắm bắt rõ mọi thông tin về bảng bổ trợ cho Nidalee mới giúp cô có khả năng chiến đấu tốt hơn trong giao tranh. Dưới đây là hình ảnh minh họa về bảng ngọc tái tổ hợp của nữ pháp sư ở mùa mới nhất:

*

Bảng ngọc tái tổ hợp mới nhất cho cách lên đồ Nidalee hiệu quả

Cách lên đồ Nidalee Mid chuẩn xác nhất 

Bên cạnh việc sở hữu những chiêu thức đỉnh cao thì cách lên đồ cho Nidalee đúng thời điểm là yếu tố rất quan trọng để phát huy toàn diện sức mạnh. Nữ tướng này cũng hết sức đa dụng khi tham gia các cuộc chiến ở Đấu trường chân lý. Cô không những đảm nhiệm tốt vai trò chống chịu và hỗ trợ ở cả 3 đường mà còn diệt quái cực kì nhanh nhẹn ở khu rừng già. Bởi vậy bạn cần có cách lên đồ Nidalee Mid đúng mới mang về hiệu quả cao. Cụ thể như sau:

Cách lên đồ Nidalee Mid nên có các trang bị:Vọng âm của LudenGiày Pháp sưQủy thư MorelloĐồng hồ cát ZhonyaMũ phù thủy RabadonTrượng hư vôCách lên đồ Nidalee SP tank chính xác bao gồm:Mắt Giám SátGiày khai sáng IoniaVọng âm của LudenSong Kiếm Tai ƯơngĐồng hồ cát ZhonyaMũ phù thủy RabadonCách lên đồ Nidalee Ap phép giúp tăng SMPT cần phải có:Mắt Giám SátGiày Pháp sưVọng âm của LudenĐồng hồ cát ZhonyaQủy thư MorelloTrượng Hư VôCách lên đồ Nidalee rừng nhanh nhẹn và tăng Tốc độ Di chuyển gồm:Song Kiếm Tai ƯơngGiày khai sáng IoniaPhù phép: Qủy lửaĐồng hồ cát ZhonyaMũ phù thủy RabadonTrượng Hư Vô

Hướng dẫn cách đánh Nidalee Mid đỉnh cao cho tân binh

Ngoài việc nắm rõ cách lên đồ Nidalee Mid, game thủ cũng cần nắm bắt cụ thể cách chơi nữ pháp sư này thật chính xác. Có như vậy mới biết giành lợi thế về phía bạn và đẩy kẻ địch vào đường cùng. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách chơi Nidalee Mid hay nhất cho bạn tham khảo:

Đầu trận: Giai đoạn này cô khá thuận lợi vì kỹ năng đánh xa của mình. Vì thế hãy cố gắng áp đảo và đẩy đường nhanh chóng. Cùng với đó là lên những trang bị thích hợp để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.Giữa trận: Cắm mắt khu vực Mid và Rồng để dễ dàng kiểm soát bản đồ. Luôn quan tâm đến mini map và tham gia những combat lẻ hỗ trợ đồng đội khi cần.Cuối trận: Tập trung quan sát và phóng lao dồn dập (Q) để cấu máu tối đa tướng địch cũng như tạo ra hàng tấn sát thương lên đối thủ.

Xem thêm: Tốc Chiến: Cách Khắc Chế Blitzcrank Mới Nhất, Cách Khắc Chế Blitzcrank Mùa 11

Ngoài ra, nhiều người chơi cũng rất thích thú với nhiệm vụ chinh chiến rừng già khi hóa thân thành nữ Đấu sĩ này. Bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hay ho và đặc sắc hơn. Video sau sẽ chỉ ra cách chơi Nidalee đi rừng thú vị nhất dành cho tân binh:

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin đầy đủ nhất về một trong những vị Pháp sư hỗ trợ đa năng của Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó là hướng dẫn cách chơi Nidalee Mid đỉnh cao cũng như lối lên trang bị chuẩn xác cho tân binh. Hy vọng bạn đã có được một phương pháp hiệu quả cho mình. Hãy cùng Nữ thợ săn hóa thú bảo vệ vùng đất yêu thương khỏi thế lực xâm lăng bạo tàn.

Rate this post