Những TikToker Việt Nam nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại

Những TikToker Việt Nam nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại

Tik Tok đang là mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, trên mạng xã hội này cũng xuất hiện rất nhiều TikTokers Việt Nam thu hút lượng người theo dõi vô cùng lớn. Trong bài viết này, Digital Future sẽ cho bạn biết những TikTokers phổ biến nhất trên mạng xã hội.

TikToker Việt Nam – Linh Barbie

Với những ai tham gia Tik Tok thì có lẽ không còn xa lạ với cái tên Linh Barbie. Vì đây hiện là TikToker có nhiều người theo dõi nhất. Hiện tại Linh Barbie có gần 16 triệu lượt theo dõi. Một con số cực khủng trên Tik Tok mà người chơi nào cũng ao ước.

https://downtik.com/vi/tiktoker-viet-nam

Được biết, Linh Barbie tên thật là Nguyễn Thị Diệu Linh, sinh năm 1996. Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng hot Tik Toker này đã vô cùng nổi tiếng. Khi video luôn thu hút một lượng người theo dõi cực kỳ lớn. Được biết, các video của Linh Barbie luôn đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng cũng như nội dung. Đó là lý do tại sao hầu hết chúng đều thu hút hàng triệu lượt xem.

Linh Barbie cũng là một TikToker đời đầu của Việt Nam khi vẫn nằm trong danh sách những TikToker có nhiều người theo dõi nhất. Điều này cho thấy sức hút của Linh Barbie chưa bao giờ giảm sút kể từ khi làm video TikTok cho đến nay.

TikTokers hàng đầu Việt Nam

TikToker Việt Nam – Trà Đặng

Trà Đặng là TikToker nổi tiếng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với vẻ ngoài rất dễ thương và xinh xắn. Ngoài ra còn tạo ra những video cực kỳ chất lượng về cả hiệu ứng và nội dung. Chính vì vậy, tài khoản của Trà Đặng hiện có hơn 12 triệu lượt theo dõi.

=> Xem thêm: Tải Snaptik – Tải video tiktok không logo siêu nhanh

Trà Đặng còn được mọi người đặt biệt danh là Tik Toker trá hình. Vì hầu hết các video của thần tượng này đều nói về trang điểm và biến hình. Chính vì vậy, mỗi khi Trà Đăng ra mắt video luôn có một lượng người xem cực kỳ lớn. Đặc biệt, số lượng tim trong mỗi video của TikToker này cũng khá lớn.

https://downtik.com/vi/tiktoker-viet-nam

Hiện tại, Trà Đặng đã chuyển hướng chạy theo những trào lưu nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy nội dung trong video cũng vô cùng phong phú và hấp dẫn. Vì vậy, không sai khi nói Trà Đặng là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến Tik Tok Việt Nam.

TikToker Việt Nam – Anh Đức

Anh Đức chắc chắn là một cái tên vô cùng quen thuộc với những ai chơi Tik Tok. Vì chắc chắn ai cũng đã từng xem video của anh chàng này ít nhất một lần. Anh Đức tên thật là Phạm Anh Đức, là một Tik Toker được biết đến nhiều qua series phim Vỡ Bụng Vì Sao.

https://downtik.com/vi/tiktoker-viet-nam

Trong những video Tik Toker này, mọi người sẽ thấy cảnh đột nhập nhà của những người nổi tiếng cực ngầu. Được biết, dàn sao Việt nổi tiếng như Hồ Quang Hiếu, Lương Bích Hữu, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, .. đều bị Anh Đức xông vào nhà.

Hiện tài khoản của Anh Đức có gần 5 triệu lượt theo dõi, một con số khủng. Tik Toker Anh Đức cũng được nhiều người yêu thích. Bằng con người vượt lên hoàn cảnh để vươn lên. Đặc biệt, trong quá khứ, Anh Đức khá khó khăn. Tuy nhiên, với những nỗ lực của mình, Tik Toker này hiện đang khá thành công.

TikToker Việt Nam – Tường Vy (Vệ Kiện)

Tường Vy (Vệ Kiện) cũng là người có tầm ảnh hưởng trên Tik Tok Việt Nam. Khi đây là một trong những TikTokers đầu tiên, nó vẫn duy trì phong độ khá tốt cho đến nay. Được biết, Tường Vy (Vệ Kiện) sinh năm 1998, nổi tiếng trên TikTok với những video dễ thương.

Từ ngày đầu đến nay, Tường Vy (Vệ Kiện) vẫn giữ được nét riêng. Chính vì vậy, lượng người theo dõi thần tượng này cũng tăng lên khá nhanh. Được biết, tài khoản của Tường Vy (Vệ Kiện) hiện có hơn 9 triệu lượt theo dõi.

https://downtik.com/vi/tiktoker-viet-nam

Dù hiện tại, Tường Vy (Vệ Kiện) đã có gia đình nhưng vẫn không từ bỏ cuộc chơi. Khi tài khoản Tik Toker này luôn đổi mới và tạo ra những video cực kỳ chất lượng.

TikToker Vietnam – Vo Thanh Y (Ma Cam)

Trên Tik Tok Việt Nam hiện tại, Võ Thành Y (Mã Cẩm) cũng là một cái tên khá nổi. Mặc dù anh ấy không học qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào hay có một đội ngũ hùng hậu đằng sau. Tuy nhiên, Võ Thánh Y (Mã Cẩm) lại thu hút một lượng người xem vô cùng lớn. Vì những video mà TikToker này làm đều rất gần gũi và mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

https://downtik.com/vi/tiktoker-viet-nam

Tham gia Tik Tok cách đây 3 năm, đến nay Võ Thành Y (Mã Cầm) đã có hơn 9 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội này. Đây quả là một con số quá lớn đối với một người thích tự lập như Võ Thành Y (Mã Cẩm).

Qua bài viết này, Downtik.com đã mách bạn những TikTokers Việt Nam nổi tiếng và được quan tâm nhất hiện nay. Tất nhiên, có rất nhiều TikTokers khác với nhiều người theo dõi hơn. Tuy nhiên, xét về tầm ảnh hưởng thì những Thần tượng trên đều vô cùng nổi bật.

Rate this post