Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá “triệu đô”

Người mẫu mua bảo hiểm bàn tay giá 2,4 triệu USD

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 1

Nina Taylor không sở hữu một tổng thể diện mạo lý tưởng, nhưng cô có đôi bàn tay đẹp hiếm ai sánh kịp (Ảnh: Daily Mail).

Người mẫu Anh Nina Taylor sở hữu bàn tay tuyệt đẹp và cô cũng chỉ xuất hiện trong các bức hình với đôi bàn tay mà thôi. Người ta không quen mặt, không quen tên Nina Taylor dù cô là một người mẫu đắt giá với mức thù lao cho mỗi ngày làm việc có thể lên tới 6.000 USD (gần 140 triệu đồng), Nina Taylor đã mua bảo hiểm cho đôi bàn tay của mình ở mức giá 2,4 triệu USD.

Thực tế, Nina Taylor không sở hữu một tổng thể diện mạo lý tưởng, nhưng cô có đôi bàn tay đẹp hiếm ai sánh kịp, vì vậy, cô được mời tới các buổi chụp hình cần có sự xuất hiện của đôi bàn tay… kiều diễm.

Nhiều người mẫu có gương mặt và sắc vóc đẹp, nhưng họ lại không có đôi bàn tay đẹp để tôn sản phẩm quảng cáo lên, khi ấy, người ta sẽ phải mời Nina Taylor đến để… mượn đôi bàn tay của cô đưa vào khuôn hình.

Nina Taylor đã làm “người mẫu tay” hơn hai thập kỷ, nhưng cô không được biết đến bởi chỉ có đôi tay của cô lên hình mà thôi.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 2

Nina Taylor đã làm “người mẫu tay” hơn hai thập kỷ, nhưng cô không được biết đến bởi chỉ có đôi tay của cô lên hình mà thôi (Ảnh: Daily Mail).

“Tôi là người mẫu vô danh nhưng cũng nhờ thế mà tôi có thể cộng tác với rất nhiều thương hiệu, kể cả những thương hiệu cạnh tranh quyết liệt với nhau, nhờ thế mà tôi có công việc tìm đến với mình mỗi ngày, thậm chí nhiều khi công việc tìm đến dồn dập, làm không xuể”, Nina Taylor tiết lộ.

Công việc của Nina Taylor khá đa dạng, bàn tay của cô không chỉ xuất hiện trong các quảng cáo sản phẩm mà còn từng xuất hiện trong một số bộ phim, trong những cảnh quay cận cần đặc tả sức biểu đạt của… bàn tay.

Nina Taylor cho biết cô đã có những cảnh “đóng thế” cho bàn tay của những nữ diễn viên như Demi Moore, Jennifer Lawrence và Scarlett Johansson. Trong những bức ảnh thời trang, bàn tay của Nina Taylor từng xuất hiện trong những bức ảnh chụp người mẫu như Heidi Klum, Georgia May Jagger và Kate Moss.

Bàn tay của Nina Taylor đã xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu đình đám thế giới.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 3

Để có thể duy trì sự nghiệp người mẫu bàn tay trong suốt hơn hai thập kỷ, cuộc sống của Nina Taylor đòi hỏi rất nhiều tính kỷ luật (Ảnh: Daily Mail).

“Bàn tay đẹp phải có các ngón tay thẳng, không có sẹo, không có những vùng da không đều màu, ngón tay không được có khớp to, móng tay phải đẹp và các tỷ lệ nhìn chung phải có tính thẩm mỹ. Sau khi đã có hai bàn tay đẹp, bạn còn phải luyện tập những kỹ năng để có thể biểu đạt thông qua bàn tay”, Nina chia sẻ.

Để có thể duy trì sự nghiệp người mẫu bàn tay trong suốt hơn hai thập kỷ, cuộc sống của Nina Taylor đòi hỏi rất nhiều tính kỷ luật: “Tôi không được phép làm vườn bởi sử dụng các nông cụ để đào xới đất khiến bàn tay bị chai cứng và mất đi vẻ mềm mại. Tôi cũng không thể chơi guitar bởi sẽ khiến đầu ngón tay mất đi vẻ thon thả.

Tôi còn phải thực hiện các công việc hàng ngày theo cách thức khác so với mọi người, không thể thích gì làm nấy và làm mà không thực sự để tâm vào việc mình làm, bởi tôi rất cần bảo vệ cho vẻ đẹp bàn tay của mình để còn duy trì được công việc. Mọi việc làm và hành động đều cần chú ý, tính toán cẩn thận để bảo vệ đôi bàn tay.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 4

Bàn tay đẹp phải có các ngón tay thẳng, không có sẹo, không có những vùng da không đều màu, ngón tay không được có khớp to, móng tay phải đẹp (Ảnh: Daily Mail).

Bên cạnh đó, nghề của tôi cũng đòi hỏi những kỹ thuật biểu đạt ở đôi bàn tay, chẳng hạn như cách tạo dáng bàn tay chính xác, dứt khoát, cầm nắm đồ vật vững vàng, nhưng không được làm mất đi vẻ đẹp mềm mại của bàn tay, những điều này đến cùng với thời gian và trải nghiệm trong công việc”.

Nói về mức thù lao lý tưởng trong công việc tưởng như đơn giản của mình, cô Nina Taylor cho hay: “Tôi không hề được trả thù lao cao một cách vô lý, tôi có thể phải dành cả ngày ở bên một ê-kíp để thực hiện những bức hình được cô đọng lại trong vài cú bấm máy”.

Vũ nữ thoát y mua bảo hiểm vòng một giá… một triệu USD

Vũ nữ thoát y kỳ cựu người Mỹ Tempest Storm đã qua đời ở tuổi 93 hồi năm ngoái tại Las Vegas, Mỹ. Sinh thời, bà được biết đến với danh xưng “nữ hoàng múa thoát y”, bà từng có một thời gian ngắn hẹn hò với nam danh ca Elvis Presley.

Trong thời kỳ xuân sắc nhất, bà Tempest Storm có một hình thể quyến rũ với vòng một “ngoại cỡ” được bà mua bảo hiểm ở mức một triệu USD. Bà tiếp tục thực hiện các màn múa thoát y cho tới khi đã bước qua tuổi 80.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 5

Trong thời kỳ xuân sắc nhất, bà Tempest Storm có một hình thể quyến rũ với vòng một “ngoại cỡ” được bà mua bảo hiểm ở mức một triệu USD (Ảnh: Daily Mail).

Những show mà bà thực hiện sau này chủ yếu là để phục vụ tại sự kiện của các cá nhân. Cho tới tận năm 2014, bà vẫn còn tham gia một số chương trình biểu diễn.

Bà Tempest Storm có tên thật là Annie Blanche Banks, bà sinh ra tại bang Georgia, Mỹ hồi năm 1928. Năm 16 tuổi, bà tìm tới kinh đô điện ảnh Hollywood lập nghiệp. Mới ngoài 20, bà đã được biết tới là vũ nữ thoát y được trả thù lao cao nhất nước Mỹ. Bà Tempest Storm được yêu thích bởi có một hình thể đặc biệt quyến rũ với những vũ điệu gợi cảm.

Sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là nông dân nghèo, bà phải sớm thôi học từ năm lớp 7. Trong cuộc đời mình, bà đi qua 3 cuộc hôn nhân. Hai cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ nhanh chóng từ trước khi bà bước qua tuổi 20.

Nhưng sau những khó khăn, thất bại đầu đời, bà bắt đầu tìm được danh tiếng ở Los Angeles, dù ban đầu dự định tìm đến đây để trở thành một diễn viên, nhưng sau cùng, sự nghiệp vũ nữ thoát y lại mở ra thành công cho bà.

Ban đầu, bà làm những công việc thu nhập thấp như phục vụ bàn để có thể duy trì cuộc sống ở Hollywood, chờ cơ hội mỉm cười với mình, nhưng chính trong quá trình làm việc ấy, bà đã thu hút sự quan tâm của những bầu show và bắt đầu sự nghiệp của một vũ nữ. Rất nhanh chóng, bà trở nên nổi tiếng và được trả thù lao rất cao.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 6

Hồi năm 1956, ở tuổi 28, bà Storm đã có thu nhập 100.000 USD/năm, bà đi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ (Ảnh: Daily Mail).

Lúc sinh thời bà từng chia sẻ: “Tôi không muốn chỉ là một tia lóe sáng, tôi tự nhủ mình phải làm nên sự nghiệp, phải trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tôi có rất nhiều động lực để trở thành vũ công xuất sắc nhất”.

Hồi năm 1956, ở tuổi 28, bà Storm đã có thu nhập 100.000 USD/năm, bà đi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ và luôn thuê những sân khấu lớn để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả.

Khi còn trẻ, đời sống tình cảm của bà rất thu hút sự quan tâm của các tờ tạp chí. Hồi năm 1959, bà Storm bước vào cuộc hôn nhân thứ 3 với nam diễn viên Herb Jeffries, trong cuộc hôn nhân này, bà có một cô con gái.

Cặp đôi ly hôn vào năm 1967. Bà Storm không gần gũi với người con duy nhất này của mình và thường tránh nói về mối quan hệ với con gái trong các cuộc phỏng vấn.

Cho tới khi đã bước qua tuổi 80, bà Storm vẫn tiếp tục biểu diễn trong một số chương trình nhỏ phục vụ nhu cầu của cá nhân, bà chia sẻ rằng mình sống thọ và vẫn có thể chất lý tưởng trong những năm tháng tuổi già là bởi có một phong cách sống lành mạnh.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 7

Cho tới khi đã bước qua tuổi 80, bà Storm vẫn tiếp tục biểu diễn trong một số chương trình nhỏ phục vụ nhu cầu của cá nhân (Ảnh: Daily Mail).

“Tôi không bao giờ hút thuốc, uống rượu, không bao giờ sử dụng chất kích thích, đó là lý do tại sao tôi là một vũ nữ thoát y hoạt động bền bỉ được như vậy”, bà Storm cho hay.

Nói về quan niệm của mình xung quanh công việc của một vũ nữ thoát y, bà Storm từng tiết lộ: “Tôi trân trọng những lời khen ngợi mà các vũ công trẻ dành cho mình, họ nói rằng tôi là một nhân vật truyền cảm hứng cho họ. Tôi rất cảm động và phấn khích khi thấy những cô gái trẻ nhìn nhận tôi một cách tích cực như vậy.

Tôi chia sẻ với họ rằng chúng ta cần phải vừa gợi cảm vừa đẳng cấp, mọi thứ mà tôi làm, tôi đều đòi hỏi phải có sự đẳng cấp trong đó, không có chỗ cho sự sống sượng, suồng sã. Đừng nghĩ rằng gợi cảm trong những vũ điệu thoát y nghĩa là bạn không thể giữ gìn cho mình một phong thái đẳng cấp”.

Những bộ phận trên cơ thể được sao nữ mua bảo hiểm với giá “triệu đô”

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 8

Người mẫu Heidi Klum (Ảnh: Daily Mail).

Người mẫu Heidi Klum là một trong những chân dài đình đám trong làng mẫu thế giới. Đôi chân của cô đã được mua bảo hiểm với giá 2 triệu USD hồi năm 2011, khi đó, bên mua bảo hiểm là một công ty đang hợp tác trong công việc với Heidi Klum. Họ thực hiện động thái này để đảm bảo không bị thiệt hại nếu kế hoạch đổ bể vì Heidi Klum gặp sự cố với đôi chân.

Khi đi giám định “giá trị” đôi chân, Heidi Klum rất bất ngờ khi biết rằng chân trái của cô có giá trị thấp hơn chân phải vì bên chân trái có vết sẹo.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 9

Nữ ca sĩ Rihanna (Ảnh: Daily Mail).

Nữ ca sĩ Rihanna từng được một công ty trao danh hiệu “Ngôi sao có đôi chân của nữ thần” hồi năm 2007. Sau đó, Rihanna tiếp tục cộng tác với công ty này trong một số hoạt động. Ngay sau khi được trao danh hiệu, Rihanna liền mua bảo hiểm với mức giá một triệu USD cho đôi chân của mình.

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá triệu đô - 10

Nữ diễn viên Julia Roberts (Ảnh: Daily Mail).

Nữ diễn viên Julia Roberts nổi tiếng với nụ cười đẹp, cô đã mua bảo hiểm với mức giá 30 triệu USD cho nụ cười của mình. Trong giới diễn viên, Julia Robert được xếp vào nhóm sao nữ hạng A. với mỗi vai diễn, cô nhận về từ vài triệu cho tới vài chục triệu USD. Trong các vai diễn của mình, nụ cười của Julia Roberts luôn là nét hấp dẫn khán giả.

Rate this post