Những Ngôi Sao Xinh Đẹp Nhất Hollywood Phòng Không Khiến Nam Giới Thổn Thức – Trangwiki

Marion Cotillard là người đứng đầu trong danh sách này, cô là một nữ diễn viên người Pháp. Minh tinh Marion đã xây dựng tên tuổi của mình và làm nó lớn mạnh tại thị trường Hollywood. Nữ diễn viên sinh năm 75 này đang nổi tiếng trên toàn thế giới; được đánh giá là một trong nhiều nữ diễn viên xinh đẹp hiện nay. Các bộ phim cô đóng vai chính nhận được phản hồi rất tốt, phải kể đến như: Inception; Midnight in Paris, Public Enemies và gần đây nhất là Land of the Moon. Đặc biệt, phải kể đến bộ phim đánh dấu tên tuổi của cô là La Vie en rose; đem về cho cô giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; trong lễ trao giải Oscar lần thứ 80 và là nữ diễn viên Pháp đầu tiên giành được phần thưởng này.
*
 Natalie Portman là nữ minh tinh kiêm người mẫu mang 2 dòng máu Mỹ và Isarel. Cô được đánh giá là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới. Nữ diễn viên sinh năm 81 này đã gây nên tiếng vang khi giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất; tại lễ trao giải Oscar vào năm 2011 với bộ phim “Thiên nga đen”. Sau đó sự nổi tiếng của cô không ngừng tăng lên. Một số bộ phim đáng chú ý khác như: V for Vendetta, Thor, Closer, No Strings Attached.

Hollywood là vùng đất mà ở đó đã sản sinh ra biết bao nhiêu minh tinh màn bạc xinh đẹp và điệu đàng vô cùng. Nhan sắc của những ngôi sao Hollywood luôn mang đến cho tất cả chúng ta sự say đắm khó hoàn toàn có thể chối từ. Trung tâm của ngành điện ảnh quốc tế có vẻ như luôn là điểm dừng chân và tỏa sáng của những người mẫu. Những bộ phim tầm cỡ quốc tế quy tụ cùng những nữ diễn viên xinh đẹp thật sự đã mang lại sự nổi tiếng cho vùng đất này .Bạn đang xem : Những ngôi sao xinh đẹp nhất hollywoodHãy cùng chúng tôi khám phá về 10 nhan sắc của minh tinh màn bạc Hollywood ; được ca tụng là những sự điệu đàng chết người. Để xem điều gì đã làm nên tên tuổi của họ. Phải chăng chỉ là vì ngoại hình điển hình nổi bật hay có điều gì nữa chăng ?Marion Cotillard là người đứng đầu trong danh sách này, cô là một nữ diễn viên người Pháp. Minh tinh Marion đã xây dựng tên tuổi của mình và làm nó lớn mạnh tại thị trường Hollywood. Nữ diễn viên sinh năm 75 này đang nổi tiếng trên toàn thế giới; được đánh giá là một trong nhiều nữ diễn viên xinh đẹp hiện nay. Các bộ phim cô đóng vai chính nhận được phản hồi rất tốt, phải kể đến như: Inception; Midnight in Paris, Public Enemies và gần đây nhất là Land of the Moon. Đặc biệt, phải kể đến bộ phim đánh dấu tên tuổi của cô là La Vie en rose; đem về cho cô giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; trong lễ trao giải Oscar lần thứ 80 và là nữ diễn viên Pháp đầu tiên giành được phần thưởng này.Natalie Portman là nữ minh tinh kiêm người mẫu mang 2 dòng máu Mỹ và Isarel. Cô được đánh giá là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới. Nữ diễn viên sinh năm 81 này đã gây nên tiếng vang khi giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất; tại lễ trao giải Oscar vào năm 2011 với bộ phim “Thiên nga đen”. Sau đó sự nổi tiếng của cô không ngừng tăng lên. Một số bộ phim đáng chú ý khác như: V for Vendetta, Thor, Closer, No Strings Attached.

Marion Cotillard là người đứng đầu trong danh sách này, cô là một nữ diễn viên người Pháp. Minh tinh Marion đã xây dựng tên tuổi của mình và làm nó lớn mạnh tại thị trường Hollywood. Nữ diễn viên sinh năm 75 này đang nổi tiếng trên toàn thế giới; được đánh giá là một trong nhiều nữ diễn viên xinh đẹp hiện nay. Các bộ phim cô đóng vai chính nhận được phản hồi rất tốt, phải kể đến như: Inception; Midnight in Paris, Public Enemies và gần đây nhất là Land of the Moon. Đặc biệt, phải kể đến bộ phim đánh dấu tên tuổi của cô là La Vie en rose; đem về cho cô giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất; trong lễ trao giải Oscar lần thứ 80 và là nữ diễn viên Pháp đầu tiên giành được phần thưởng này.Natalie Portman là nữ minh tinh kiêm người mẫu mang 2 dòng máu Mỹ và Isarel. Cô được đánh giá là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới. Nữ diễn viên sinh năm 81 này đã gây nên tiếng vang khi giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất; tại lễ trao giải Oscar vào năm 2011 với bộ phim “Thiên nga đen”. Sau đó sự nổi tiếng của cô không ngừng tăng lên. Một số bộ phim đáng chú ý khác như: V for Vendetta, Thor, Closer, No Strings Attached.

Bạn đang đọc: Những Ngôi Sao Xinh Đẹp Nhất Hollywood Phòng Không Khiến Nam Giới Thổn Thức

*
Tài năng Mila Kunis sinh năm 1983 trong một gia đình Do Thái ở Chernivtsi, Ukraine, Nga, nay là nước Ukraine. Nữ diễn viên 33 tuổi đã được miêu tả bởi nhiều tạp chí và các phương tiện truyền thông; là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Hollywood. Những bộ phim đáng chú ý nhất của cô bao gồm: Thiên nga đen đóng cùng với nữ diễn viên Natalie Portman; Friends with Benefits, Forgetting Sarah Marshall. Sự nóng bỏng và quyến rũ của cô đã khiến cho một trung sĩ thủy quân Mỹ ngỏ lời mời làm quen thông qua YouTube.
Tài năng Mila Kunis sinh năm 1983 trong một mái ấm gia đình Do Thái ở Chernivtsi, Ukraine, Nga, nay là nước Ukraine. Nữ diễn viên 33 tuổi đã được miêu tả bởi nhiều tạp chí và những phương tiện đi lại truyền thông online ; là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Hollywood. Những bộ phim đáng quan tâm nhất của cô gồm có : Thiên nga đen đóng cùng với nữ diễn viên Natalie Portman ; Friends with Benefits, Forgetting Sarah Marshall. Sự nóng bỏng và điệu đàng của cô đã khiến cho một trung sĩ thủy quân Mỹ ngỏ lời mời làm quen trải qua YouTube .*
Đối với những người yêu thích dòng phim Âu Mỹ, có lẽ không ai không biết đến Megan Fox. Bởi vì tên tuổi của cô gắn liền với bộ phim bom tấn hành động “The Transformers”. Nữ diễn viên và người mẫu nước Mỹ sinh năm 1986. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2011, Megan Fox được coi là biểu tượng cho sự quyến rũ ở Mỹ. Một vài bộ phim có sự góp mặt của cô nhận được nhiều sự ủng hộ như Jennifer’s body, Transformers 2.Đối với những người yêu thích dòng phim Âu Mỹ, có lẽ rằng không ai không biết đến Megan Fox. Bởi vì tên tuổi của cô gắn liền với bộ phim bom tấn hành vi “ The Transformers ”. Nữ diễn viên và người mẫu nước Mỹ sinh năm 1986. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2011, Megan Fox được coi là hình tượng cho sự điệu đàng ở Mỹ. Một vài bộ phim có sự góp mặt của cô nhận được nhiều sự ủng hộ như Jennifer’s body, Transformers 2 .Xem thêm :
*
Một trong những nhân vật nổi tiếng hấp dẫn nhất nước Mỹ – Scarlett Johansson đã được sinh ra tại thành phố New York. Scarlett có một lượng fan nam khổng lồ; nữ diễn viên 31 tuổi này được đánh giá là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood. Tính đến hiện nay, cô đã được đề cử 4 lần cho giải quả cầu vàng. Những bộ phim bom tấn gây tiếng vang khắp thế giới bao gồm: Biệt đội siêu anh hùng, người sắt, Captain America: Nội chiến, biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế Ultron đã đưa tên tuổi của cô đến khắp mọi nơi. Scarlett Johansson cũng là nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Một trong những nhân vật nổi tiếng hấp dẫn nhất nước Mỹ – Scarlett Johansson đã được sinh ra tại thành phố New York. Scarlett có một lượng fan nam khổng lồ; nữ diễn viên 31 tuổi này được đánh giá là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood. Tính đến hiện nay, cô đã được đề cử 4 lần cho giải quả cầu vàng. Những bộ phim bom tấn gây tiếng vang khắp thế giới bao gồm: Biệt đội siêu anh hùng, người sắt, Captain America: Nội chiến, biệt đội siêu anh hùng 2: đế chế Ultron đã đưa tên tuổi của cô đến khắp mọi nơi. Scarlett Johansson cũng là nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

*
Nữ diễn viên, người mẫu thời trang Olivia Wilde sinh năm 1984 là một trong nữ minh tinh quyến rũ, nóng bỏng nhất Hollywood. Cô xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và các kênh giải trí khác của Mỹ. Olivia Wilde là đại diện gợi cảm nhất của PETA (tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật). Những bộ phim đáng chú ý của cô gồm: The Change – up, In Time, Tron Legacy…
Emma Stone sinh năm 88, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật; từ khi là một đứa trẻ tại nhà hát tuổi trẻ Valley ở Phoenix, Arizona. Nơi đây cô đã có tác phẩm đầu tiên của mình với vở kịch mang tên “The Wind in the Willows”. Các tác phẩm của Emma xuất hiện nhiều hơn theo thời gian như: những kẻ khờ mộng mơ; the help, vùng đất thây ma, trong đó phải kể đến tác phẩm nhạc kịch “La la la” đã mang về cho cô một quả cầu vàng.
Angelina Jolie là một nữ diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Mỹ, trong sự nghiệp diễn xuất của mình cô đã giành được nhiều phần thưởng cao quý trong đó có một giải Oscar, hai giải thưởng của hội diễn viên điện ảnh và ba giải quả cầu vàng. Bên cạnh đó vào năm 2009 và 2011, Angelina Jolie đã được tạp chí Forbes công nhận là nữ diễn viên Hollywood có mức thu nhập cao nhất. Những bộ phim có sự góp mặt của cô gồm: Kẻ cướp lăng mộ, Maleficent, Salt, Changeling, Wanted…Bên ngoài phim ảnh, Angelina Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo, tham gia vào các dự án từ thiện quốc tế, đặc biệt là các dự án liên quan đến người tị nạn. Cô được miêu tả là một trong những người có sức quyến rũ nhất thế giới, người phụ nữ hấp dẫn nhất và đẹp nhất thế giới.Nữ diễn viên, người mẫu thời trang Olivia Wilde sinh năm 1984 là một trong nữ minh tinh điệu đàng, nóng bỏng nhất Hollywood. Cô Open trong nhiều chương trình truyền hình và những kênh vui chơi khác của Mỹ. Olivia Wilde là đại diện thay mặt quyến rũ nhất của PETA ( tổ chức triển khai bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ động vật hoang dã ). Những bộ phim đáng chú ý quan tâm của cô gồm : The Change – up, In Time, Tron Legacy … Emma Stone sinh năm 88, cô khởi đầu hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ ; từ khi là một đứa trẻ tại nhà hát tuổi trẻ Valley ở Phoenix, Arizona. Nơi đây cô đã có tác phẩm tiên phong của mình với vở kịch mang tên “ The Wind in the Willows ”. Các tác phẩm của Emma Open nhiều hơn theo thời hạn như : những kẻ khờ mộng mơ ; the help, vùng đất thây ma, trong đó phải kể đến tác phẩm nhạc kịch “ La la la ” đã mang về cho cô một quả cầu vàng. Angelina Jolie là một nữ diễn viên điện ảnh và đạo diễn người Mỹ, trong sự nghiệp diễn xuất của mình cô đã giành được nhiều phần thưởng cao quý trong đó có một giải Oscar, hai phần thưởng của hội diễn viên điện ảnh và ba giải quả cầu vàng. Bên cạnh đó vào năm 2009 và 2011, Angelina Jolie đã được tạp chí Forbes công nhận là nữ diễn viên Hollywood có mức thu nhập cao nhất. Những bộ phim có sự góp mặt của cô gồm : Kẻ cướp lăng mộ, Maleficent, Salt, Changeling, Wanted … Bên ngoài phim ảnh, Angelina Jolie còn tham gia nhiều hoạt động giải trí nhân đạo, tham gia vào những dự án Bất Động Sản từ thiện quốc tế, đặc biệt quan trọng là những dự án Bất Động Sản tương quan đến người tị nạn. Cô được miêu tả là một trong những người có sức điệu đàng nhất quốc tế, người phụ nữ mê hoặc nhất và đẹp nhất quốc tế .Xem thêm : ‎ Trò Chơi Xếp Hình Công Chúa Online 24H, trò chơi Xếp Hình Công Chúa Búp Bê

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luậnTên *

Email *

Xem thêm: 8 nhan sắc đẹp nhất từ trước đến nay của các nhóm nhạc nữ Kpop

Trang webLưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi sau đó của tôi .
Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Mobile

Rate this post