Những mẫu đồng hồ SEIKO nam đẹp nhất đáng để anh em cùng khám phá

Nhắc đến đồng hồ Nhật người ta sẽ nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ Seiko nam đẹp nhất từ nhiều dòng sản phẩm như Seiko Astron, Seiko Presage, Seiko 5 Sport, Seiko Prospex, Seiko Premier. Hôm nay hãy cùng Jwatch.vn khám phá vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ Seiko nam đẹp nhất đó nhé.

Như tất cả anh em đam mê đồng hồ đều biết thì SEIKO là thương hiệu số 1 về đồng hồ Nhật Bản cũng như trên thế giới nên để có thể lột tả vẻ đẹp của tất cả các mẫu thiết kế thì dường như đó là điều không thể. Bài viết này Jwatch sẽ giới thiệu anh em đến những mẫu đồng hồ Seiko nam đẹp nhất theo các dòng sản phẩm mà hãng đã sản xuất nhé ! 

SEIKO PRESAGE – DÒNG ĐỒNG HỒ DRESSWATCH ĐẲNG CẤP

Seiko Presage SRPB41J1 - Một trong những mẫu có thiết kế cuốn hút nhất của dòng Presage

Seiko Presage SRPB41J1 – Một trong những mẫu có thiết kế cuốn hút nhất của dòng Presage

 

Mẫu đồng hồ “đem đến giá trị cho tương lai” bắt nguồn từ ý nghĩa của từ Presage (tiên đoán). Chính vì thế dòng đồng hồ Seiko Presage cũng được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh tuý nhất của hãng, có thể kể đến như sau: 

1913, Seiko làm được đồng hồ cơ đầu tiên.

1958, phát minh cơ chế chống sốc Diashock để đảm bảo độ chính xác của đồng hồ khi bộ máy gặp chấn động.

1959, phát minh cơ chế lên dây tự động hai chiều Magic Lever giúp lên dây hiệu quả, rút ngắn thời gian đeo.

1964, bắt đầu tự sản xuất dây tóc, điều mà tới bây giờ vẫn chỉ có vài hãng đồng hồ mới làm được. Dây tóc cũng được làm bằng hợp kim đặc biệt của riêng hãng gọi là Spron.  

1967, Seiko tạo ra bộ máy cơ Nhật Bản đầu tiên có tần số dao động cao (36000 vph)

Với những thành tựu trong lịch sử kể trên thì Seiko Presage là một trong những đại diện tiên phong được hãng áp dụng tất cả những tinh hoa kể trên. Dòng Seiko Presage cũng vì thế mà nghiễm nhiên có được chỗ đứng tại thì trường Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Để đảm bảo cho chất lượng và tay nghề truyền thống đã duy trì hơn trăm năm qua, tất cả linh kiện máy Seiko Presage được sản xuất với độ chính xác cực cao và lắp ráp thủ công bởi những thợ đồng hồ lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm của hãng tại Nhật Bản. Mỗi chiếc đồng hồ Seiko Presage cũng được kiểm tra nghiêm ngặt bằng cả các thiết bị hiện đại lẫn mắt thường.

Chúng ta hãy cũng ngắm nhìn một vài mẫu Seiko Presage mà hãng đã cho ra mắt trong suốt nhiều năm qua nhé !

Seiko Presage SRPB46J1 - Mẫu dây da mặt nâu cà phê đẳng cấp

Seiko Presage SRPB46J1 – Mẫu dây da mặt nâu cà phê đẳng cấp

Seiko Presage SSA349J1 - Mẫu kim xăng trữ cót 40 giờ nổi bật của hãng

Seiko Presage SSA349J1 – Mẫu kim xăng trữ cót 40 giờ nổi bật của hãng

 

Rate this post