Những hình ảnh công chúa cute xinh đẹp diệu kỳ nhất

Những hình ảnh công chúa cute xinh xắn diệu kỳ nhất dành cho những ước mơ cao đẹp. Hình nền công chúa đẹp, sắc nét cho điện thoại và máy tính..

 

Từ lâu khi nhắc tới danh xưng công chúa, chúng ta luôn tưởng tượng ra đó là những cô gái với vẻ ngoài xinh đẹp, thân phận cao quý, luôn xuất hiện trong những bộ cánh nổi bật rực rỡ cùng những cử chỉ nhẹ nhàng và nụ cười duyên. Và sau đây mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về những nàng công chúa xinh đẹp rất hợp để làm hình nền cho điện thoại hay chiếc máy tính thân yêu của mình.

 

Bên cạnh những nàng công chúa ngoài đời thật, chúng ta cũng đã rất quen thuộc với những nàng công chúa không những đẹp người đẹp nết mà còn sở hữu những năng lực kì diệu trong những bộ phim nổi tiếng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về danh xưng này nhé.

Thông tin về danh xưng “công chúa”

  • Tên gọi: Công chúa, Princess (tiếng Anh)
  • Nguồn gốc: Danh xưng này thường được dùng để gọi những cô gái là con của những vị quân chủ ở các triều đại phong kiến, vợ của các hoàng tử trong triều đại phong kiến phương tây, đôi khi nó còn được dùng cho những người phụ nữ có công lớn hoặc các vị nữ thần.
  • Phổ biến: Danh xưng này được sử dụng nhiều nhất ở các nước châu Á, có thể kể đến như: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật bản, Hàn Quốc,… và các nước phương tây có tồn tại triều đại phong kiến như: Anh, Pháp,…

Những hình ảnh công chúa đẹp nhất

Nhân vật công chúa luôn là hình mẫu lý tưởng dành cho các bé gái và chị em nữ giới. Vẻ đẹp thánh thiện, thông minh và quý phái. Đó hẳn sẽ là mẫu người lý tưởng để chị em phấn đấu rồi? ^^

Xem thêm:

Thông tin bổ sung về các nàng công chúa

Mặc dù có sự tương đồng về mặt văn hóa, nhưng không như các nước như Trung Quốc, Triều Tiên, Việt Nam, Nhật Bản không phong tước hiệu công chúa cho các hoàng nữ trong triều đình.

Danh xưng công chúa được phong cho các hoàng nữ, tức là không chỉ gồm con gái của vua – như nhiều người nghĩ, mà nó còn được dùng cho những vị là hoàng thân quốc thích như chị em gái của vua, chị em họ của vua, …

Ở các nước phương Tây, danh xưng tương đương với công chúa – Princess, bên cạnh việc dùng cho con gái của vua, còn được dùng cho vợ của các hoàng tử (Prince). Trường hợp này ít được dùng trong các triều đại phong kiến các nước phương đông.

hình ảnh công chúa disney

hình ảnh công chúa disney

Các nàng công chúa xuất hiện trong các bộ phim Disney chủ yếu được lấy cảm hứng từ các truyền thuyết dân gian hoặc truyện cổ tích, tuy nhiên các tính tiết và kết cục đã được giảm nhẹ độ bạo lực và ghê rợn so với bản gốc.

Trên đây là một số thông tin cùng những hình ảnh đẹp về các nàng công chúa. Chúc các bạn có thể tìm được những tấm hình nền phù hợp cho thiết bị của mình.

Rate this post