Những con búp bê đầy ấn tượng làm từ chất liệu không ai ngờ: Giấy vệ sinh?

Những con búp bê đầy ấn tượng làm từ chất liệu không ai ngờ: Giấy vệ sinh?

 

Những con búp bê đầy ấn tượng làm từ chất liệu không ai ngờ: Giấy vệ sinh?

Jian Yang, một chàng trai đến từ Singapore, vốn nổi tiếng là người đàn ông có bộ sưu tập búp bê lớn nhất Thế giới. Thông tin về bộ sưu tập đồ sộ của anh đã từng được nhiều người biết đến nhưng mới đấy anh lại một lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng khi công bố những chiếc váy búp bê được làm từ giấy vệ sinh đẹp như một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Loạt trang phục tự thiết kế cho búp bê với chủ đề váy cưới là sản phẩm nhận được rất nhiều sự tán dương từ cư dân mạng. Chỉ với những dụng cụ đơn giản và dễ kiếm như giấy vệ sinh, khăn ướt và băng dính, dưới bàn tay của Jian Yang, chúng đã biến thành những bộ váy cưới lộng lẫy mà nhiều người con gái ao ước được khoác lên mình một lần. 

Theo tiết lộ từ Jian Yang, anh tạo nên những bộ váy này trong lúc đi du lịch nhưng rảnh rỗi và có thời gian ở khách sạn. Nhìn những tác phẩm tuyệt đẹp mà anh tạo ra, rất nhiều người khuyên anh nên chuyển hướng sang theo đuổi sự nghiệp của một nhà thiết kế.

 

Được biết, anh chàng này bắt đầu có sở thích sưu tập búp bê từ năm 13 tuổi. Khi đó, con búp bê đầu tiên mà Yang sở hữu là mẫu “Great Shape” (tạm dịch: Dáng chuẩn). Ban đầu, mặc dù rất thích búp bê nhưng Jian biết mình không thể có được món quà này. Nhưng khi lớn lên, anh đã tự cho phép mình mua những món đồ chơi vốn chỉ dành cho bé gái.

Những con búp bê được Yang mua từ các chuyến đi công tác, mua đấu giá hoặc mua qua mạng. Một số cũng là do bạn bè gửi tặng. Ngôi nhà búp bê của Yang đã chiếm hết 3 mặt của căn phòng chính, rồi 9 ngăn tủ trong phòng thay đồ và nhiều kệ sách. Tuy nhiên, Yang cho biết anh sẽ mua thêm một căn nhà nữa để tiếp tục sở hữu nhiều con búp bê khác.

Các bài khác

Rate this post