Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm?

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm?

Chủ Nhật, ngày 24/04/2022 10:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ

Hiện tại, xu hướng xăm hình ngày một phổ biến nhất là việc “vẩy mực” ở những vị trí không ngờ của phái đẹp.

Kì thị hình xăm

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 1

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 2

Xăm hình vốn tồn tại đã lâu và hiện tại vẫn phổ biến.

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực từ đó làm thay đổi sắc tố da. Xăm hình đã có từ lâu. Thời gian đầu nó được xem như một cách tạo nên văn hóa cộng đồng. Họ xăm vật tổ để nhận biết những người trong cùng một bộ lạc.

Những hình xăm còn phục vụ cho nghi lễ chuyển giao là dấu hiệu của địa vị, đẳng cấp hay niềm tin tâm linh, tôn giáo. Bên cạnh đó, hình xăm cũng có những ý nghĩa tiêu cực như dùng để đánh dấu tội phạm như ở Trung Quốc hay Nhật Bản phong kiến.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 3

Phụ nữ xăm hình phải chịu nhiều ánh nhìn soi xét.

Hiện tại, việc xăm hình được xem như một hình thức làm đẹp cũng như cách thức lưu giữ những điều có ý nghĩa. Mặc dù tồn tại đã lâu nhưng vẫn có rất nhiều định kiến liên quan đến xăm hình. Người ta đánh đồng những ai xăm hình có nhân cách không tốt. Với phái đẹp điều này càng bị soi xét hơn nhất là ở những quốc gia châu Á.

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 4

Tồn tại không ít định kiến về việc xăm hình nhất là với nữ giới.

Việc xăm bị xem là phá vỡ nét đẹp tự nhiên, nổi loạn khỏi khuôn phép. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn che giấu hình xăm của mình sau trang phục để tránh những ánh nhìn không thiện cảm. Ngoài ra, việc có hình xăm cũng sẽ cản trở cơ hội công việc của một số người. Bởi vậy, không phải ai cũng có đủ tự tin để “vẩy mực”. 

Xăm hình ở vòng 1

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 5

Hiện tại không ít cô gái tự tin xăm hình ở vòng 1.

Tuy nhiên, xu hướng xăm hình ngày một phổ biến và quan niệm của cộng đồng cũng phần nào cởi mở hơn. Họ nhận thấy việc có hình xăm hay không không phản ánh nhân cách của một con người. Giới trẻ tự tin thể hiện cái tôi cá nhân qua những hình xăm mang thông điệp. Đặc biệt, không thể không nhắc đến việc xăm ở vòng 1 của không ít cô gái. 

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 6

Hiện tại, phái đẹp phần nào tự tin hơn với những hình xăm trên cơ thể.

Đây được xem là vị trí xăm hình gợi cảm nhưng cũng rất đau đớn. Bởi vậy không phải ai cũng “liều mình” muốn thử. Có người nhận xét việc xăm không giống như trang phục, xu hướng luôn thay đổi và hình xăm tồn tại bên vững, muốn xóa cũng khó hết hoàn toàn và tốn kém. Ngoài ra, việc xăm ở vòng 1 còn khiến các cô gái bị đánh giá thiếu đứng đắn.  

Những cô gái ưa xăm hình ở vòng 1: Phản cảm hay gợi cảm? - 7

Trong đó việc xăm ở vòng 1 cũng được nhiều người thực hiện.

Bên cạnh một số ánh nhìn mang định kiến một số người khẳng định những cô gái xăm hình ở vòng 1 rất quyến rũ. Ngoài ra, độc giả trên trang Sohu của Trung Quốc còn nói: “Những người như vậy rất dễ kết bạn và cởi mở”. Hơn nữa, không nhất thiết phải chọn hình xăm lớn, bạn cũng có thể xăm những hình nhỏ nhắn vẫn đủ thu hút. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-co-gai-ua-xam-hinh-o-vong-1-phan-cam-hay-goi-cam-50202224495917960.htmNguồn: http://danviet.vn/nhung-co-gai-ua-xam-hinh-o-vong-1-phan-cam-hay-goi-cam-50202224495917960.htm

Rate this post