Những Chiếc Xì Po Đẹp Nhất Việt Nam, Xem Hinh Anh Xe Xipo Đep Nhat

Một hai năm nữa là Su Xìpo (Suzuki Sport) đã xuất hiện gần 20 năm. Chừng ấy năm mà vẫn lăn bánh trên khắp các nẻo đường, cũng chứng tỏ chiếc xe này có độ bền và chút gì đó để nhiều người lưu luyến. Thui nói nhiều quá, giờ chúng ta vô xem bộ sưu tập hình Su Xì po của một biker mê xe 2 thì nhé:

) đã xuất hiện gần 20 năm. Chừng ấy năm mà vẫn lăn bánh trên khắp các nẻo đường, cũng chứng tỏ chiếc xe này có độ bền và chút gì đó để nhiều người lưu luyến. Thui nói nhiều quá, giờ chúng ta vô xem bộ sưu tập hình Sucủa một biker mênhé:

Bạn đang xem: Những chiếc xì po đẹp nhất việt nam

*********************
*
*

Su xì po Dàn áo 120 trừ đầu đèn 110, pô bụngXì po 110 phong cách zinXe nước ngoàiCùng xanh nhưng 3 phong cáchĐẹp theo cách riêng của Xipo 110 đời caoBánh mâm và pô lạ. Nhìn hại điện ghêNào giờ có Honda Repsol… bây giờ có luôn Suzuki RepsolXin miễn bình luận ảnh nàyCũng đẹp110 một càngHở hang và xết xiNăm tháng tàn phai… hic hic tiếc rằng em ở ngoại quốc10 năm trước… xì tai gắn rổ đã cóMàu hơi xấu henHình hơi mờ tíVừa giống YaZ lại lai mâm FX đời cao120 đỏ Zin và mâm 3 cây của 2004Nhìn hơi xấu nhưng chắc chạy cũng đượcEm này thì chân cẳng hơi đenXe này xấu nhất là cái cản sauCó lẽ đây là chiếc xì po và bức ảnh đẹp nhất nãy giờ. Ước gì Tết này có cả 2. ​

Xem thêm: Xe Chạy Bao Nhiêu Km Thì Thay Nhớt, Đi Bao Lâu Mới Phải Thay Dầu Xe Máy

Rate this post