Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất

Lamborghini Countach

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 1

Lamborghini Countach lần đầu tiên xuất hiện tại Ý vào năm 1974 và là một trong những thiết kế kỳ cục nhưng ấn tượng nhất vào thời điểm đó.

Xe sở hữu động cơ V12 cho công suất 375 mã lực. Countach đã thống trị những năm 70 và nó là trụ cột trong đội hình của nhà sản xuất xe hơi Ý ngay cả trong những năm 90.

Lamborghini Diablo

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 2

Diablo ra đời năm 1990, Lamborghini đã phát triển và cải tiến thiết kế trên chiếc siêu xe Countach.

Diablo có hình dạng nêm và góc cạnh kỳ cục nhưng hấp dẫn khiến giới mê xe mê mẩn. Nhiều người đam mê xe đã vẽ hình của chiếc xe Diablo lên các bức tường phòng ngủ của mình.

Lamborghini Diablo cũng là chiếc Lambo đầu tiên đạt mốc 200 mph (1,176 lít/100 km), nhờ vào công suất 575 mã lực và mô- mô-men xoắn 465 lb-ft mà phiên bản GT đã phát triển.

Lamborghini murcielago

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 3

Lamborghini Murcielago là chiếc xe đầu tiên trong thiên niên kỳ mới của Lamborghini và nó đã tạo nên xu hướng cho thập niên 2000, giống như Diablo đã làm trong thập niên 90.

Murcielago có thiết kế đường nét gọn gàng và không cầu kỳ, các chi tiết nhỏ hơn nhưng vẫn giữ nguyên những góc cạnh sắc nét của Lamborghini.

Murcielago có công suất 580 mã lực tiêu chuẩn, nhưng Murcielago luôn hướng đến cảm giác lái điên cuồng tuyệt đối mà nó mang lại.

Lamborghini Reventon

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 4

Reventon là một trong những chiếc xe hiếm nhất với 12 chiếc được sản xuất và họ chỉ bán chiếc xe này cho những khách hàng trung thành nhất của mình.

Reventon là chiếc xe quan trọng nhất trong lịch sử của thương hiệu vì tác động của nó đối với những chiếc Lambo trong tương lai và thân xe được làm bằng sợi carbon.

Lamborghini Reventon năm 2007 là thiết kế mới mà thương hiệu đã hướng tới, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của hai chiếc Gallardo và Aventador.

Lamborghini Gallardo

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 5

Lamborghini Gallardo ra mắt vào năm 2003. Gallardo là chiếc xe đầu tiên mà Lamborghini sản xuất với sự đóng góp ý kiến ​​của các giám đốc Audi.

Việc Audi tham gia sản xuất Gallardo đã mang lại mức độ tin cậy và chất lượng cao cấp chưa từng có cho thương hiệu Lamborghini.

Tuy nhiên, Gallardo là chiếc Lamborghini có doanh số bán cao thứ hai từ trước đến nay, khiến nó trở thành một trong những chiếc Lambos thành công nhất.

Hơn 14.000 chiếc đã được bán trong vòng 10 năm tuổi thọ của chiếc xe.

Lamborghini Aventador

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 6

Lamborghini Aventador lần đầu tiên được công bố tại Triển lãm Ô tô Geneva vào năm 2011 và ngay lập tức khiến cả thế giới bàn tán.

Đây sẽ là chiếc xe thập kỷ mới của Lamborghini và đã tạo nên xu hướng cho những năm 2010.

Aventador đã bán được 5.000 mẫu vào năm 2016, mặc dù ban đầu dự định giới hạn sản xuất 4.000 chiếc.

Aventador, còn được gọi là bò tót chiến đấu và nó đã khiến mọi người phải khao khát.

Năm 2017, xe này đã bán được 7.000 chiếc và là một trong những chiếc Lamborghini có thiết kế đẹp nhất, vượt thời gian nhất từng được sản xuất.

Năm 2022 là năm cuối cùng của Aventador và chiếc xe được thiết lập để ra mắt cuối cùng, nó tự hào sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít.

Lamborghini Urus

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 7

Urus là chiếc SUV cỡ lớn đầu tiên của Lamborghini và đi kèm với động cơ tăng áp V8 4.0 lít, dùng chung với Bentley Bentayga và các sản phẩm khác của VW Group.

Tuy nhiên, Urus vẫn là một chiếc Lamborghini độc đáo riêng, vì chiếc SUV vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế mang tính biểu tượng và những góc cạnh sắc nét không thể nhầm lẫn của thương hiệu khác.

Đây là chiếc xe thành công nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu và đã bán hơn 20.000 chiếc chỉ sau 5 năm sản xuất.

Máy kéo Lamborghini L33

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 8

Máy kéo L33 đầu tiên của Lamborghini, đến từ nhà Lamborghini Trattori.

L33 được trang bị động cơ diesel 6 xi lanh thẳng hàng dung tích 3,5 lít. Hiện nay, công ty vẫn đang sản xuất máy kéo này, nhưng giờ nó đã độc lập với Lamborghini.

Lamborghini 350 GT

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 9

Lamborghini 350 GT là chiếc xe sản xuất đầu tiên của Ferruccio Lamborghini.

Đây là thành quả của ông sau khi bị người sáng lập Ferrari khinh thường, 350 GT là nỗ lực của Ferruccio Lamborghini và nó đã thành công ngay lập tức.

Với 120 chiếc được sản xuất, 350 GT có thân xe dài, bóng bẩy và động cơ V12 gắn phía trước được sử dụng cho nguyên mẫu của 350 GT.

Chiếc xe chỉ có công suất 280 mã lực và không có tốc độ tuyệt đối trên đường thẳng, đây là một bước đi lịch sử đối với thương hiệu mang tính biểu tượng.

Lamborghini Miura P400

Những chiếc Lamborghini đẹp nhất từng được sản xuất ảnh 10

Lamborghini Miura là chiếc xe đẹp nhất, đầy cảm hứng và quan trọng nhất. Chiếc xe này đã tạo nên khuôn mẫu cho mọi chiếc Lamborghini sau nó.

Cho đến ngày nay, Miura vẫn là một trong những chiếc xe đẹp nhất, với thiết kế có thể khiến các nhà sản xuất khác phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, Miura trở thành Lamborghini quan trọng nhất vì nó được mệnh danh là siêu xe đầu tiên trên thế giới, khi nó ra mắt vào năm 1966.

Là chiếc xe được sản xuất nhanh nhất vào thời điểm đó, Lamborghini Miura đã làm thay đổi ngành công nghiệp ô tô, xe được trang bị cơ V12 tạo ra công suất 430 mã lực.

15 mẫu xe đẹp nhất tuần lễ xe hơi 2022

15 mẫu xe đẹp nhất tuần lễ xe hơi 2022

(PLO)- Đây là những chiếc xe tốt nhất sẽ ra mắt tại tuần lễ xe hơi Monterey 2022.

Rate this post