Nhũ hoa hồng đẹp: 3 tiêu chuẩn và hình ảnh nhũ hoa đẹp 2022

Nếu bạn may mắn sở hữu nhũ hoa hồng đẹp thì sẽ giúp bạn ngập tràn sự tự tin hơn nhiều lần. Không hiếm phụ nữ có vòng ngực lý tưởng với những chiếc nhũ hoa “ bỏng mắt” nhưng cũng không ít phụ nữ không được may mắn như thế. Sau đây là những tiêu chí mà Bống Spa muốn chia sẻ đến bạn về một chiếc nhũ hoa hồng đẹp .

Nhũ hoa hồng đẹp

Nhũ hoa là gì?

Nhũ hoa là một thuật ngữ mà các chuyên gia dùng để miêu tả vùng núm vú của nữ giới với kích thước vừa phải chỉ bằng tầm hạt đậu. Chiếc nhũ hoa này nằm ở chính giữa bầu vú và ngay trên quầng vú. Tùy vào gen di truyền cũng như cơ địa mà mỗi người lại có một kích thước nhũ hoa khác nhau.

Thông thường, chiếc nhũ hoa của phụ nữ dài khoảng 2-3 cm nhưng cũng có một số người chỉ dài khoảng 0,5-1 cm. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác sẽ có núm vú bị lõm sâu vào bên trong. Nếu phụ nữ sinh nở thì nhũ hoa còn có nhiều sự thay đổi và sau đó nhũ hoa sẽ dài và to hơn nếu cho con bú.

Một nhũ hoa đẹp sẽ như thế nào ?

Nhũ hoa hồng đẹp cũng không khác với bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể vì thế nó cũng cần có một tiêu chuẩn đẹp cho riêng mình. Vậy tiêu chí này là gì ?

1. Kích thước vòng 1

Nhũ hoa hồng đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào vòng 1 của người phụ nữ. Vòng 1 của người phụ nữ phải có kích thước cân đối, căng tròn và vừa phải. Bên cạnh đó, kích thước của vòng 1 cũng cần phải phù hợp với kích thước của toàn bộ cơ thể thì mới đảm bảo cơ thể hoàn toàn cân đối. Nhiều chuyên gia làm đẹp đã đưa ra số đo của một vòng 1 có nhũ hoa hồng đẹp cho phụ nữ Á Đông là khoảng 75 – 78 cm.

2. Số đo của nhũ hoa

Tuỳ vào cơ địa cũng như gen di truyền thì mỗi người lại có kích thước nhũ hoa khác nhau. Thông thường, chiếc nhũ hoa sẽ có kích thước khoảng 2-3cm hay 0,5-1 cm. Một số trường hợp, nhũ hoa còn bị lõm sâu vào trong và có thể sẽ thay đổi nhiều khi sinh nở và cho con bú.

3. Màu sắc của nhũ hoa

Yếu tố quyết định đến nhũ hoa hồng đẹp chính là màu sắc của nó. Chiếc nhũ hoa phải có màu sắc hồng hào, không bị sần sùi hay thâm đen. Màu sắc của nhũ hoa là điều mà nhiều người quan tâm và mong muốn có được màu sắc chuẩn này. Tuy nhiên không phải ai cũng có được chiếc nhũ hoa như ý muốn.

Nhũ hoa hồng đẹp

Để có hình ảnh nhũ hoa đẹp cần phải làm gì ?

Rất nhiều chị em mong muốn có được hình ảnh chiếc nhũ hoa hồng đẹp vừa để tăng thêm nét tự tin lại vừa tăng thêm sức quyến rũ và nồng nàn cho cuộc yêu.

Nhũ hoa hồng đẹp

Bạn sẽ hoàn toàn có được một chiếc nhũ hoa hồng đẹp như mong muốn nếu chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được trải qua dịch vụ làm hồng nhũ hoa và chiếc nhũ hoa của bạn sẽ được làm gọn kích thước,… để từ đó có thể cải thiện mọi khuyết điểm mà bạn đang gặp ở chiếc nhũ hoa của mình.

Hiện nay, Bống Spa đang áp dụng công nghệ Laser hoặc Peel để có thể làm giảm tất cả các sắc tố thâm xỉn của vùng nhũ hoa. Bên cạnh đó, quy trình làm đẹp nhũ hoa này chỉ mất khoảng 60 phút là bạn nhanh chóng có được chiếc nhũ hoa sáng màu, không còn thâm sạm. 

✅ Dịch vụ

✅ Thời Gian

✅ Giá ưu đãi

⭐ Làm hồng Nhũ Hoa – Phun xăm – Peel – Laser 

60 phút

800k-1500k

Tại Bống Spa, bạn sẽ được các chuyên gia làm đẹp thăm khám kỹ lưỡng sau đó bôi chất Peeling lên vùng nhũ hoa rồi tiếp theo là đi laser trực tiếp để có thể tiêu diệt tận gốc các sắc tố melanin ở vùng da của nhũ hoa.

hình cảnh spa

Với những thông tin chi tiết cũng như hình ảnh thực tế trên đây, bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ về những chiếc nhũ hoa hồng đẹp “bỏng mắt”. Để có được trải nghiệm làm đẹp nhũ hoa chuyên nghiệp nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Bống Spa nhé!

 

5/5 – (1 bình chọn)

Rate this post