Nhói lòng hình ảnh con trai và vợ thất thần ôm tro cốt của nam nghệ sĩ Việt vừa qua đời vì Covid-19

Chiều 11/12, ca sĩ Ngô Quốc Linh đã qua đời vì mắc Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh, thi hài của cố nghệ sĩ đã được hỏa táng theo quy định.

Hôm nay, gia đình của Ngô Quốc Linh đã được nhận tro cốt và đưa về nhà tổ chức tang lễ. Nhìn cảnh vợ và con trai của cố nghệ sĩ mặc đồ tang, thất thần ôm tro cốt của chồng, của cha trong đám tang mà nhiều người không kìm được xúc động.

Hình ảnh trong đám tang Ngô Quốc Linh khiến nhiều người nghẹn ngào

Sinh năm 1980, ca sĩ Ngô Quốc Linh lớn lên ở tỉnh Thừa Thiên – Huế, vùng đất gắn liền với những vần thơ, câu hò điệu lý lưu luyến lòng người, nên từ nhỏ anh đã sớm yêu thích nghệ thuật. Ca sĩ Ngô Quốc Linh có chất giọng trữ tình khiến những ca khúc của anh da diết trong tâm trí của người nghe.

Trong những năm ca hát, Ngô Quốc Linh đã đi tới nhiều nơi, vô số vùng đất mới cũng như đem tiếng hát của mình đến với mọi người. Các ca khúc của Ngô Quốc Linh từng phủ sóng tại các quán cà phê ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Những bài hát gắn liền với tên tuổi của Ngô Quốc Linh như: Nội Tôi, Chuyện Tình Ao Cá, Thư Tình Cuối Mùa Thu…

Nhói lòng hình ảnh con trai và vợ thất thần ôm tro cốt của nam nghệ sĩ Việt vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3.

Rate this post