nhát gái trong Tiếng Anh, dịch, câu ví dụ | Glosbe

Kẻ hèn nhát không thể làm con gái hạnh phúc được.

That cowardly guy can’t make a girl happy.

QED

Hãy giống như bé gái bảy tuổi nhút nhát ở Úc đi với mẹ đến tiệm.

Let us be like the shy seven-year-old girl in Australia who went with her mother to the store.

jw2019

Khi được hỏi làm sao em có được can đảm để đến gặp phụ nữ ấy, em gái nhút nhát ấy đáp: “Con chỉ cần nói: Rồi chưa, Sẵn sàng, Đi!

When asked how she got the courage to approach the lady, this shy girl replied: “I just said, Ready, Set, Go!

jw2019

Con gái bác vốn rất nhút nhát, nó chẳng bao giờ đưa bạn về nhà cả.

My daughter has always been so shy, she never brought friends over before.

QED

Quả thật, với đám con gái anh tỏ ra rất nhút nhát.

But he was, in fact, shy with girls.

OpenSubtitles2018.v3

Bây giờ, câu trả lời xuất hiện khi bạn tôi than thở với tôi rằng con gái nhỏ của cô nhát cáy, và tôi bắt đầu nhận ra, vâng, con gái lo lắng, nhưng hơn thế, bố mẹ lo lắng.

Now, the answer began to come when a friend of mine lamented to me that her young daughter was a big scaredy-cat, and so I began to notice, and yes, the daughter was anxious, but more than that, the parents were anxious.

ted2019

“Muki, một cô gái dịu dàng, nhút nhát, đã cho thấy một cử chỉ liêm chính và lương thiện mà tôi chưa từng thấy trước đó.

“The quiet, withdrawn Muki had showed an act of integrity and honesty like I had never seen before.

LDS

Cô bổ sung thềm rằng, trong khi Lena “chịu ảnh hưởng của Kate Nash and Adele, giọng cô nghe như một phiên bản của Colbie Caillat nhưng nhút nhát và cô em gái nhỏ hoạt bát nhưng không thể chịu nổi của Jason Mraz”.

She added that, whilst Lena “is influenced by Kate Nash and Adele, she sounds rather wimpy Colbie Caillat and Jason Mraz’s unbearably perky little sister“.

WikiMatrix

Urmila và Jitu nhận nuôi Gopi (cháu gái) sau khi ba mẹ của Gopi mất; cô ấy bị mù chữ, ngây thơ, tốt bụng và nhút nhát trong khi Rashi, con gái của Urmila và Jitu, được ăn học, cởi mở, hoạt bát và lanh lợi.

Urmila and Jitu adopt Gopi (the latter’s niece) after Gopi’s parents pass away; she is left illiterate, naive, kind and shy while Rashi, their own daughter, is educated, outgoing, vivacious and cunning.

WikiMatrix

Go Dok-mi (ở Hàn Quốc tên có nghĩa là “xinh đẹp cô đơn”) là một cô gái nhút nhát, làm nghề biên tập sách tại nhà, người từ chối bước ra khỏi căn hộ của cô ấy hay tương tác với mọi người hế sức có thê.

Go Dok-mi (in Korean, literally “lonely beauty”) is a shy, frugal freelance copy editor who refuses to leave her apartment or interact with people as much as possible.

WikiMatrix

4 Cách mở đầu: Một em gái lên bảy có tính nhút nhát nghe được ở một buổi họp về tầm quan trọng của việc mọi người rao giảng.

4 Getting Started: A shy seven-year-old girl heard at a meeting how important it is for all to preach.

jw2019

Ca từ của bài hát, nói về “tòa lâu đài bùng cháy”, có thể được nhìn nhận là phép ẩn dụ trước quan điểm của Lester với Angela—”vẻ ngoài xây dựng lạc quan và đầy ảo mộng của ‘Vẻ đẹp Mỹ'”—khi chúng bùng cháy và để lộ “một cô gái nhút nhát và bình thường, giống như vợ của anh, cố tình xây dựng cái tôi sai lệch trước công chúng”.

The lyrics, which speak of “castles burning”, can be seen as a metaphor for Lester’s view of Angela—”the rosy, fantasy-driven exterior of the ‘American Beauty'”—as it burns away to reveal “the timid, small-breasted girl who, like his wife, has willfully developed a false public self”.

WikiMatrix

Theo một số báo cáo, Kim được các bạn cùng lớp mô tả là một cậu bé nhút nhát, lúng túng với các cô gái và thờ ơ với các vấn đề chính trị, nhưng lại nổi bật trong thể thao và có niềm đam mê với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Hoa Kỳ và Michael Jordan.

According to some reports, Kim was described by classmates as a shy child who was awkward with girls and indifferent to political issues, but who distinguished himself in sports and had a fascination with the American National Basketball Association and Michael Jordan.

WikiMatrix

Linze là tay chân của các cô gái trong nhóm, thường xuất hiện nhút nhát và dễ dàng bối rối, mặc dù trong một dịp hiếm hoi mà cô ấy đang tức giận, Touya tin rằng cô ấy là người đáng sợ nhất trong số những người bạn của mình.

Linze is the gentlest of the girls in the group, often appearing shy and easily flustered, though on the rare occasion that she is angered, Touya believes her to be the most scary of his companions.

WikiMatrix

Cô có tính cách như một bé gái ví dụ như nô đùa với những bông hoa, mở tiệc trà với Petunia, trượt băng, cô khá nhút nhát và dễ thương.

She has the personality of a young girl, as she enjoys frolicking through flowers, having tea parties with Petunia, ice skating, and having a shy and sweet demeanor.

WikiMatrix

Ngay lập tức tất cả mọi người tất cả xuống đường phố, người bán sweetstuff, cocoanut nhút nhát chủ sở hữu và trợ lý của ông, người đàn ông đu, cậu bé và trẻ em gái, dandies mộc mạc, thông minh wenches, smocked những người lớn tuổi và aproned gipsies – bắt đầu chạy về phía quán trọ, và trong một không gian một cách thần kỳ ngắn thời gian một đám đông có lẽ bốn mươi người, và nhanh chóng tăng, bị ảnh hưởng và hooted và hỏi và kêu lên và đề nghị, ở phía trước của cơ sở của bà Hall.

Forthwith everyone all down the street, the sweetstuff seller, cocoanut shy proprietor and his assistant, the swing man, little boys and girls, rustic dandies, smart wenches, smocked elders and aproned gipsies — began running towards the inn, and in a miraculously short space of time a crowd of perhaps forty people, and rapidly increasing, swayed and hooted and inquired and exclaimed and suggested, in front of Mrs. Hall’s establishment.

QED

Rate this post