Nhật Anh Trắng

Nhật Anh Trắng

Tên thật

Bùi Nhật Anh

Rapname + Nickname

Nhật Anh Trắng

Nhóm/Tổ chức/Hãng đĩa – Thương hiệu

Trắng

D.O.B

3 Tháng 12 1991

Nhật Anh Trắng tên thật là Bùi Nhật Anh, là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và Youtube. Anh chàng sinh năm 1991 này được cộng đồng mạng biết tới qua các bản nhạc chế có tính sáng tạo và phá cách như “Phê” dựa trên ca khúc “Y.Ê.U” của nữ ca sĩ Min, “Chuyện tình chàng vứt giấy” dựa trên ca khúc “Chỉ anh hiểu em’ của nam ca sĩ Khắc Việt… và các clip review sản phẩm công nghệ. Nhật Anh là người quản lý hai kênh hài nổi tiếng là Loa Phường và Trắng TV.

Kênh Youtube Nhật Anh Trắng của Nhật Anh hiện đã có 603.995 lượt theo dõi, và hàng triệu lượt xem. Một số clip nhiều lượt xem của Nhật Anh Trắng như: Em đừng thả thính, Samsung Galaxy S8 (review), Mlog – Vịt hóa thiên nga…

Được biết, Nhật Anh tốt nghiệp khoa Tài Chính – Ngân hàng tại trường Đại học Công Đoàn, và hiện đang là nhân viên truyền thông cho một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Từ năm 2011, anh bắt đầu học chơi guitar, nhưng không đào sâu vào chuyên môn mà chỉ chơi để giải trí. Cuối năm 2012, sau một lần nghe ca khúc “Literal” (nhạc chế khớp với nội dung của video) anh đã rất thích và muốn thử sức làm một clip theo phong cách này.

Ca khúc đầu tiên mà Nhật Anh sử dụng là “Chỉ anh hiểu em” của Khắc Việt, phiên bản Literal có tên “Chuyện tình chàng vứt giấy” đã ra đời từ đó. Mục đích ban đầu của Nhật Anh là để chia sẻ cho bạn bè xem với tính chất giải trí. Nhưng không ngờ video này lại được nhiều người yêu thích và trở thành tâm điểm của mạng xã hội lúc bấy giờ. Từ đó, Nhật Anh nhận thấy rằng chỉ cần bỏ ra chút công sức và thời gian cũng có thể khiến nhiều người được vui vẻ và yêu đời hơn, chính vì thế anh đã đi theo con đường này.

Rate this post