Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa là ai?
Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu, còn được biết đén với tên gọi Nữ hoàng băng giá, là nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá” được phát hành năm 2013 của hãng phim Walt Disney. Phần lớn vai diễn Elsa được lồng tiếng bởi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Broadway
Nữ hoàng Elsa được đạo diễn Chris Buck sáng tạo dựa trên ý tưởng lấy từ nhân vật chính của câu chuyện cổ tích Đan Mạch “Bà chúa Tuyết” của
Nhân vật nữ hoàng Elsa của Disney khác hoàn toàn so với nhân vật Bà chúa Tuyết của Hans Christian Andersen. Nhân vật Bà chúa Tuyết là một người có trái tim lạnh giá, thậm chí là một nhân vật phản diện trong nhiều phiên bản chuyển thể khác. Thế nhưng trong phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá”, Elsa lại được xây dựng là một người sống rất tình cảm, nhưng vì chút hiểu lầm khiến cô bị xua đuổi và mắc chứng trầm cảm. Trong một lần đang vui chơi cùng em gái Anna, Elsa đã vô tình khiến em gái bị thương nên cô đã bị nhốt trong phòng.
Nhân vật Elsa của Walt Disney nhận được phần lớn phản hồi tích cực từ giới phê bình. Cách xây dựng một nhân vật nữ hoàng băng giá có tính cách phức tạp và dễ bị tổn thưởng của Walt Disney đã được giới phê bình ca ngợi hết lời. Bộ phim “Nữ hoàng băng giá” cũng trở thành một bộ phim chiếu rạp ăn khách tại Việt Nam. Ngoài ra, nhân vật nữ hoàng Elsa cũng đã trở thành một trào lưu như váy Elsa, cặp Elsa…

Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu, còn được biết đén với tên gọi Nữ hoàng băng giá, là nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá” được phát hành năm 2013 của hãng phim Walt Disney. Phần lớn vai diễn Elsa được lồng tiếng bởi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Broadway Idina Menzel . Ngay ở đầu bộ phim diễn viên lồng tiếng Eva Bella là người lồng tiếng cho nhân vật Elsa thời nhỏ, diễn viên Spencer Lacey Ganus là người lồng tiếng cho nhân vật Ela thời thiếu niên.Nữ hoàng Elsa được đạo diễn Chris Buck sáng tạo dựa trên ý tưởng lấy từ nhân vật chính của câu chuyện cổ tích Đan Mạch “Bà chúa Tuyết” của nhà văn Hans Christian Andersen . Trong phiên bản phim hoạt hình chiếu rạp của hãng Disney, Elsa là công chúa của vương quốc Arendelle, một vương quốc hư cấu thuộc bán đảo Scandinavia. Elsa là người kế thừa ngai vàng của quốc vương sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ đắm tàu. Cô có một cô em gái tên là Anna, thường được gọi là công chúa Anna. Elsa có một khả năng siêu thường, đó là có thể tạo ra và điều khiển băng giá. Trong đêm cô đăng quang ngôi Nữ hoàng của mình, cô đã khiến vương quốc của mình chìm trong băng giá của mùa đông. Trong suốt bộ phim, Elsa luôn tìm cách kiểm soát, che giấu sức mạnh của mình, đồng thời cô cũng tìm cách giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ sẽ làm hại mọi người xung quanh, đặc biệt là ẹm gái của cô.Nhân vật nữ hoàng Elsa của Disney khác hoàn toàn so với nhân vật Bà chúa Tuyết của Hans Christian Andersen. Nhân vật Bà chúa Tuyết là một người có trái tim lạnh giá, thậm chí là một nhân vật phản diện trong nhiều phiên bản chuyển thể khác. Thế nhưng trong phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá”, Elsa lại được xây dựng là một người sống rất tình cảm, nhưng vì chút hiểu lầm khiến cô bị xua đuổi và mắc chứng trầm cảm. Trong một lần đang vui chơi cùng em gái Anna, Elsa đã vô tình khiến em gái bị thương nên cô đã bị nhốt trong phòng.Nhân vật Elsa của Walt Disney nhận được phần lớn phản hồi tích cực từ giới phê bình. Cách xây dựng một nhân vật nữ hoàng băng giá có tính cách phức tạp và dễ bị tổn thưởng của Walt Disney đã được giới phê bình ca ngợi hết lời. Bộ phim “Nữ hoàng băng giá” cũng trở thành một bộ phim chiếu rạp ăn khách tại Việt Nam. Ngoài ra, nhân vật nữ hoàng Elsa cũng đã trở thành một trào lưu như váy Elsa, cặp Elsa…

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nữ Hoàng Elsa

Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nữ Hoàng Elsa sinh ngày ?-?-2013 (9 tuổi).
Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nữ Hoàng Elsa sinh ra tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Quý Tỵ 2013).
Nữ Hoàng Elsa xếp hạng nổi tiếng thứ 2684 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2013 vào khoảng 317,229,760 người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ Hoàng Elsa

Ảnh chân dung nhân vật Nữ hoàng Elsa
Ảnh chân dung nhân vật Nữ hoàng Elsa
Bức ảnh nhân vật Nữ hoàng Elsa và em gái Anna
Bức ảnh nhân vật Nữ hoàng Elsa và em gái Anna
Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được nhiều người quan tâm
Nữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được nhiều người quan tâm
Một bức ảnh về Nữ hoàng Elsa khi đang có tâm trạng
Một bức ảnh về Nữ hoàng Elsa khi đang có tâm trạng

Ảnh chân dung nhân vật Nữ hoàng ElsaBức ảnh nhân vật Nữ hoàng Elsa và em gái AnnaNữ hoàng Elsa là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp được nhiều người quan tâmMột bức ảnh về Nữ hoàng Elsa khi đang có tâm trạng

Nữ Hoàng Elsa trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2013 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nữ Hoàng Elsa

 • Tháng 1 1: Thượng viện thông qua một thỏa thuận vào phút cuối để tăng thuế suất từ ​​35 lên 39,9% đối với những người kiếm được hơn 400.000 đô la. Thỏa thuận cũng tạm thời đình chỉ việc cắt giảm chi tiêu trên diện rộng. Sau đêm đó, Hạ viện cũng thông qua luật. Cuộc bỏ phiếu tại Hạ viện kết thúc cuộc đấu tranh kịch tính kéo dài trên vách đá tài khóa chỉ còn vài giờ nữa là đến Đại hội 112.
 • Tháng 1 16: Để đối phó với những vụ thảm sát gần đây, bao gồm vụ giết 20 học sinh lớp một ở Newtown, Conn., Và 12 người xem phim ở Aurora, Colo., Tổng thống Barack Obama đưa ra đề xuất thắt chặt luật kiểm soát súng. Kế hoạch của anh ấy bao gồm việc kiểm tra lý lịch chung về việc bán súng, khôi phục và củng cố lệnh cấm vũ khí tấn công, giới hạn các ổ đạn ở mức 10 viên đạn và các biện pháp khác.
 • Tháng 1 21: Vào Ngày Martin Luther King Jr., Tổng thống Obama tuyên thệ nhậm chức nhiệm kỳ thứ hai. Anh ấy trở thành tổng thống đầu tiên nói từ đồng tính trong Diễn văn nhậm chức khi so sánh cuộc chiến giành hôn nhân đồng giới với cuộc chiến về bình đẳng giới và chủng tộc trong quá khứ.
 • Tháng 2 12: Trong Diễn văn Liên bang đầu tiên trong nhiệm kỳ thứ hai của mình, Tổng thống Obama tập trung vào vai trò của chính phủ trong việc phát triển nền kinh tế và ổn định tầng lớp trung lưu. Anh ấy loại bỏ mọi đề xuất đầy tham vọng, chẳng hạn như một kế hoạch kích thích mới trong bài phát biểu.
 • Ngày 1 tháng 3: Quốc hội và Tổng thống Obama không đạt được thỏa thuận kịp thời để dừng việc cắt giảm ngân sách lớn đối với chi tiêu liên bang. Khi việc cắt giảm có hiệu lực, các nhà lãnh đạo Quốc hội cam kết sẽ chấm dứt những bất đồng về ngân sách liên bang đã đe dọa đóng cửa chính phủ trong hai năm qua.
 • Ngày 26 tháng 3: Tòa án Tối cao bắt đầu hai ngày tranh luận lịch sử về hôn nhân đồng tính. Trong cuộc tranh luận, Tòa án Tối cao sẽ xem xét việc đảo ngược Dự luật 8, sáng kiến ​​của California cấm hôn nhân đồng giới và Đạo luật Bảo vệ Hôn nhân, một đạo luật liên bang được thông qua dưới thời tổng thống của Bill Clinton, trong đó định nghĩa hôn nhân là giữa nam và nữ. . Quyết định của Tòa án Tối cao sẽ được công bố vào tháng 6 năm 2013.
 • Ngày 15 tháng 4: Nhiều quả bom phát nổ gần vạch đích của Cuộc thi Marathon Boston. Ít nhất ba người thiệt mạng. Một là một cậu bé tám tuổi. Hơn 170 người bị thương. Ngày 18/4: FBI công bố hình ảnh và video về hai nghi phạm với hy vọng công chúng có thể giúp nhận dạng họ. Chỉ vài giờ sau khi FBI công bố những hình ảnh, hai nghi phạm đã cướp một trạm xăng ở Quảng trường Trung tâm sau đó bắn chết một cảnh sát MIT trong xe của anh ta. Sau đó, hai người đàn ông cướp một chiếc SUV và nói với tài xế rằng họ đã gây ra vụ nổ tại cuộc đua marathon. Cảnh sát truy đuổi chiếc xe vào Watertown. Trong cuộc đấu súng, một sĩ quan MBTA bị bắn và một trong những nghi phạm, được xác định là Tamerlan Tsarnaev, 26 tuổi, bị giết. Ngày 19 tháng 4: Nghi phạm còn lại, Dzhokhar A. Tsarnaev, 19 tuổi, vẫn tồn tại trong vài giờ, gây ra một cuộc truy lùng và khóa cửa lớn cho toàn bộ Boston, Cambridge và nhiều cộng đồng xung quanh khác. Cuộc truy lùng kết thúc vào tối hôm đó khi anh ta được tìm thấy còn sống, nhưng bị thương nặng, trốn trong một chiếc thuyền sau một ngôi nhà ở Watertown.
 • Ngày 2 tháng 5: Sau khi luật hôn nhân đồng giới được thông qua ở cả hai viện của cơ quan lập pháp tiểu bang, Thống đốc Lincoln Chafee ký thành luật. Luật mới, hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, có hiệu lực ở Rhode Island vào ngày 1 tháng 8 năm 2013.
 • Ngày 7 tháng 5: Thống đốc Jack Markell ký đạo luật Bình đẳng Hôn nhân Dân sự và Tự do Tôn giáo, hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới cho bang Delaware. Luật mới có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2013.
 • Ngày 13 tháng 5: Tại Minnesota, Thượng viện Tiểu bang bỏ phiếu từ 37 đến 30 ủng hộ việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Cuộc bỏ phiếu diễn ra một tuần sau khi nó được thông qua trong Hạ viện. Thống đốc Mark Dayton, một người ủng hộ hôn nhân đồng giới, cho biết ông sẽ ký dự luật vào chiều hôm sau. Các cặp đôi đồng tính nam sẽ có thể kết hôn tại Minnesota vào tháng 8 năm 2013.
 • Ngày 6 tháng 6: Người bảo vệ nhận được thông tin tiết lộ rằng Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) đang sử dụng PRISM để theo dõi các hoạt động web, bao gồm cả email, của công dân Hoa Kỳ. Thông qua PRISM, một chương trình giám sát an ninh quốc gia bí mật, NSA có quyền truy cập trực tiếp vào Facebook, YouTube, Skype, Google, Apple, Yahoo và các trang web khác. Ngày 7 tháng 6: Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng NSA cũng giám sát các giao dịch thẻ tín dụng và hồ sơ khách hàng của ba nhà cung cấp dịch vụ điện thoại lớn. Ngày 8 tháng 6: The Guardian xuất bản một báo cáo về một công cụ khác của NSA có tên là Boundless Informant, được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để theo dõi hoạt động ở mọi quốc gia trên thế giới. Tổng thống Obama xác nhận sự tồn tại của PRISM và việc sử dụng nó để theo dõi hoạt động trực tuyến của công dân Hoa Kỳ. Ngày 9 tháng 6: Edward Snowden, một cựu nhân viên CIA, tiến tới và thừa nhận rằng anh ta là nguồn gốc của các vụ rò rỉ NSA gần đây.
 • Ngày 24 tháng 6: Trong vụ Đại học Fisher kiện Đại học Texas, Tòa án Tối cao cho phép các trường đại học tiếp tục coi chủng tộc là một yếu tố trong việc tuyển sinh để đạt được sự đa dạng, nhưng điều đó nói với họ rằng họ phải chứng minh rằng “các lựa chọn thay thế trung lập về chủng tộc khả dụng, khả thi không đủ ”trước khi xem xét chủng tộc. Phán quyết này được coi là sự thỏa hiệp giữa các phe phái bảo thủ và tự do của tòa án.
 • Ngày 25 tháng 6: Tại Shelby County v. Holder, Tòa án Tối cao bãi bỏ Mục 4 của Đạo luật Quyền bỏ phiếu, đạo luật này đã thiết lập một công thức để Quốc hội sử dụng khi xác định xem một tiểu bang hoặc khu vực tài phán bỏ phiếu có yêu cầu phê duyệt trước trước khi thay đổi luật bỏ phiếu của mình hay không . Hiện tại theo Mục 5 của đạo luật, chín bang chủ yếu là miền Nam có tiền sử phân biệt đối xử phải được Quốc hội xóa bỏ trước khi thay đổi quy tắc bỏ phiếu để đảm bảo các nhóm thiểu số chủng tộc không bị ảnh hưởng tiêu cực. Mặc dù quyết định 5-4 không làm mất hiệu lực của Mục 5, nhưng nó khiến nó trở nên vô dụng.
 • Ngày 26 tháng 6: Tòa án Tối cao quy định rằng Đạo luật Bảo vệ Hôn nhân (DOMA) năm 1996 là vi hiến. Trong một cuộc bỏ phiếu từ 5 đến 4, tòa án quy định rằng DOMA vi phạm quyền của người đồng tính nam và đồng tính nữ. Tòa án cũng quy định rằng luật pháp can thiệp vào quyền của mỗi bang trong việc xác định hôn nhân. Đây là trường hợp đầu tiên về vấn đề hôn nhân đồng tính cho Tòa án Tối cao. Ngày 26 tháng 6: Tòa án tối cao quy định rằng những người phản đối hôn nhân đồng giới ở California không có quyền kháng cáo phán quyết của tòa án cấp dưới đã đảo ngược lệnh cấm, được gọi là Dự luật 8. Phán quyết này rất có thể sẽ loại bỏ các cuộc chiến pháp lý cho các cặp đồng tính muốn kết hôn ở California. Tuy nhiên, phán quyết không ảnh hưởng trực tiếp đến các bang khác.
 • Ngày 13 tháng 7: Bồi thẩm đoàn ở Florida tuyên bố George Zimmerman không phạm tội giết Trayvon Martin. Phán quyết gây phẫn nộ trên internet và các cuộc biểu tình ở các thành phố trên khắp nước Mỹ, nhưng không có bạo loạn hoặc bạo lực cực đoan nào được báo cáo.
 • Tháng 8 12: Tên trùm xã hội đen khét tiếng ở Boston, James (Whitey) Bulger, bị kết tội 31 trong số 32 tội danh mà hắn phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí. Ngày 14 tháng 11: Bulger, 84 tuổi, nhận hai bản án chung thân liên tiếp, cộng thêm năm năm.
 • Tháng 8 21: Binh nhì Bradley Manning, 25 tuổi, bị kết án 35 năm tù vì làm rò rỉ hơn 700.000 hồ sơ của chính phủ Hoa Kỳ cho WikiLeaks, hồ sơ chứa các hoạt động quân sự đã được phân loại của Hoa Kỳ. Đây là bản án dài nhất từng được đưa ra ở Hoa Kỳ liên quan đến dữ liệu chính phủ bị rò rỉ cho công chúng. Luật sư tư nhân có thể được ân xá sau bảy năm. Ngày 22 tháng 8: Một ngày sau khi tuyên án, Manning thông báo rằng anh ta là nữ và muốn được gọi là Chelsea từ bây giờ. Trong tuyên bố của mình, Manning viết: “Khi tôi bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời, tôi muốn mọi người biết con người thật của mình. Tôi là Chelsea Manning. Tôi là một phụ nữ. Theo cách mà tôi cảm nhận, và đã cảm thấy từ khi còn nhỏ. , Tôi muốn bắt đầu liệu pháp hormone càng sớm càng tốt. Tôi mong rằng các bạn sẽ ủng hộ tôi trong quá trình chuyển đổi này. Tôi cũng yêu cầu rằng bắt đầu từ hôm nay, các bạn hãy gọi tôi bằng tên mới và sử dụng đại từ giống cái. “
 • Tháng 9 10: Các cử tri ở Colorado loại bỏ các đảng viên Đảng Dân chủ John Morse và Angela Giron vì ủng hộ luật kiểm soát súng được ban hành gần đây bắt buộc kiểm tra lý lịch đối với việc bán súng tư nhân và giới hạn các đoạn băng đạn ở 15 viên. Cuộc bầu cử thu hút sự chú ý của cả nước không chỉ vì việc lật đổ các quan chức mà còn vì dòng tiền từ cả hai phía, từ Hiệp hội Súng trường Quốc gia và Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg, một người ủng hộ kiểm soát súng.
 • Tháng 9 16: Cựu binh sĩ Hải quân Aaron Alexis, 34 tuổi, giết chết 12 người tại Xưởng hải quân Washington, gần Điện Capitol Hoa Kỳ. Alexis, người từng được một nhà thầu phụ quân đội làm việc tại căn cứ, đã bị giết trong một cuộc đấu súng với cảnh sát.
 • Tháng 9 30: Thượng viện bác bỏ dự luật của Đảng Cộng hòa sẽ tài trợ cho chính phủ nhưng trì hoãn Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, còn được gọi là Obamacare. Việc từ chối làm tăng khả năng chính phủ đóng cửa vào lúc nửa đêm vì hóa đơn chi tiêu phải được thông qua để cấp vốn cho chính phủ. Chỉ còn vài giờ trước thời hạn, Thượng viện bỏ phiếu chống lại dự luật chi tiêu mà Hạ viện đã thông qua vào cuối tuần qua. Thượng viện từ chối sẽ gửi dự luật trở lại Hạ viện. Ngày 1 tháng 10: Quốc hội không thống nhất được ngân sách và thông qua dự luật chi tiêu, khiến chính phủ phải đóng cửa. Đảng Cộng hòa không có dấu hiệu lùi bước, thông qua một dự luật mới của riêng họ trong Hạ viện. Dự luật của họ sẽ tài trợ cho chính phủ nhưng trì hoãn Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng và loại bỏ thuế đối với các thiết bị y tế sẽ trang trải một số chi phí của chương trình chăm sóc sức khỏe mới. Chính phủ đóng cửa buộc khoảng 800.000 công nhân liên bang phải nghỉ việc. Ngày 10 tháng 10: Trong một nỗ lực để chấm dứt việc đóng cửa mà họ đã bắt đầu, các đảng viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đề nghị Tổng thống Obama kế hoạch tăng giới hạn nợ đến ngày 22 tháng 11 nếu ông hứa đàm phán với họ về một thỏa thuận đại tu thuế và giảm thâm hụt dài hạn. . Ngày 16 tháng 10: Vào đêm trước thời hạn trần nợ, cả Hạ viện và Thượng viện đều thông qua dự luật tài trợ cho chính phủ cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2014 và nâng giới hạn nợ đến hết ngày 7 tháng 2 năm 2014. Dự luật kết thúc 16 ngày chính phủ đóng cửa. . Nó cũng chấm dứt sự bất hòa của Đảng Cộng hòa với Tổng thống Obama về Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng.
 • Tháng 10 21: Trong một cuộc bỏ phiếu nhất trí, Tòa án Tối cao New Jersey bác bỏ yêu cầu của Thống đốc Chris Christie về việc lùi ngày thực hiện đám cưới đồng giới. Ngay lập tức các cặp đồng tính bắt đầu kết hôn, khiến New Jersey trở thành tiểu bang thứ 14 công nhận hôn nhân đồng giới.
 • Tháng 11 5: Trong cuộc tổng tuyển cử tháng 11, đảng Dân chủ giành chiến thắng quan trọng ở Virginia khi Terry McAuliffe được bầu làm thống đốc trong một cuộc đua chặt chẽ. Tại New Jersey, đảng Cộng hòa Chris Christie dễ dàng giành được nhiệm kỳ thống đốc thứ hai. Chiến thắng quyết định giúp ông trở thành người dẫn đầu cho ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa vào năm 2016. Tại Thành phố New York, đảng Dân chủ Bill de Blasio được bầu làm thị trưởng trong một vụ nổ vang trời. Anh ta đánh bại Joseph J. Lhota, cựu chủ tịch Cơ quan Giao thông Đô thị, tới 49%. Đây là chiến thắng lớn nhất đối với một thị trưởng thành phố New York kể từ khi Edward Koch thắng 68% vào năm 1985. Boston bầu một thị trưởng mới lần đầu tiên sau 20 năm trong một cuộc bầu cử không đảng phái. Đảng viên đảng Dân chủ Martin J. Walsh đã đánh bại Nghị viên thành phố đảng Dân chủ John R. Connolly, 52-48%.
 • Tháng 11 5: Illinois trở thành tiểu bang thứ 15 công nhận hôn nhân đồng giới khi Hạ viện thông qua Đạo luật Tự do Tôn giáo và Công bằng trong Hôn nhân, được Thượng viện bang thông qua vào tháng 2 năm 2013. Luật mới sẽ được thực hiện vào ngày 1 tháng 6 năm 2014. li>
 • Tháng 11 12: Hawaii trở thành tiểu bang thứ 16 công nhận hôn nhân đồng giới khi Thượng viện thông qua dự luật hôn nhân đồng tính, vốn đã được thông qua tại Hạ viện. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 12, các cặp đồng tính nam là cư dân Hawaii cũng như khách du lịch có thể kết hôn tại bang này.
 • Tháng 11 21: Thượng viện triển khai “lựa chọn hạt nhân”, bỏ phiếu 52-48 để chấm dứt quyền của thiểu số đối với các đề cử nhánh hành pháp và tư pháp. Theo các quy định mới, đa số đơn giản được yêu cầu để kết thúc cuộc tranh luận và tiến tới với một cuộc bỏ phiếu về những người được đề cử. Cuộc bỏ phiếu được gọi là một cuộc bỏ phiếu hoành tráng, một lần trong một thế hệ thay đổi đối với thủ tục của Thượng viện.
 • Tháng 12 16: Phán quyết đầu tiên chống lại chương trình giám sát của NSA được đưa ra bởi Thẩm phán Richard Leon của Tòa án Quận Liên bang cho Quận Columbia. Ông nói rằng chương trình “có khả năng đáng kể” vi phạm Tu chính án thứ tư đề cập đến việc bảo vệ chống lại các tìm kiếm không hợp lý. Ngày 18 tháng 12: Chỉ vài ngày sau phán quyết, một ban cố vấn do Tổng thống Obama ủy quyền đã công bố một báo cáo dài 300 trang đề xuất 46 thay đổi đối với chương trình giám sát của NSA.

Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nữ Hoàng Elsa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhân vật hư cấu Nữ Hoàng Elsa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post