Nhan sắc “cô gái đẹp nhất thế giới” thay đổi thế nào sau 11 năm?

Thúy Anh

  –  

Thứ sáu, 14/01/2022 15:58 (GMT+7)

Thylane Blondeau, “cô gái đẹp nhất thế giới” từng gây tranh cãi vì bức hình bán nude năm 10 tuổi, nay đã trở thành người mẫu danh giá.

Nhan sắc "cô gái đẹp nhất thế giới" thay đổi thế nào sau 11 năm?

Thylane Blondeau được công chúng chú ý từ năm 10 tuổi. Thời đó, bức ảnh bán nude cô chụp cho tạp chí Vouge Enfants gây tranh cãi gay gắt vì nằm giữa ranh giới của “sexy và phản cảm”. Nhiều người phản đối việc để một cô bé chưa lớn khoe quá nhiều da thịt trên tạp chí. Cuộc tranh cãi cũng tạo bước đà cho sự nổi tiếng của Blondeau vì nhiều người bắt đầu tò mò về cô bé.

Người đẹp Pháp tên đầy đủ là Thylane Lena-Rose Blondeau, sinh năm 2001. Cô chào đời trong gia đình nổi tiếng với mẹ là diễn viên – MC truyền hình Véronika Loubry, bố là cựu ngôi sao bóng đá quốc tế Patrick Blondeau từng chơi ở Premier League.

Nhan sắc hiện tại của cô nàng.Nhan sắc hiện tại của cô nàng.

Trước khi nổi tiếng với bức ảnh bán nude, Blondeau đã được gia đình cho gia nhập làng thời trang từ sớm. Lần đầu tiên Blondeau bước trên sàn catwalk khi cô mới chỉ 4 tuổi.

Cô mẫu nhí trình diễn cho Jean Paul Gaultier tại Paris. Sự kiện này đã khởi đầu cho sự nghiệp người mẫu và khiến Blondeau được mệnh danh “cô gái xinh đẹp nhất thế giới”.

Blondeau trình diễn thời trang từ khi lên 4.Blondeau trình diễn thời trang từ khi lên 4 tuổi.

Đến nay ở tuổi 21, Thylane Blondeau vẫn là một người mẫu thành công. Năm 2015, cô ký hợp đồng người mẫu với IMG Models – công ty nổi tiếng đại diện cho Gigi và Bella Hadid.

Kể từ đó, sự nghiệp của cô thăng hoa nhanh chóng. Cô góp mặt trên nhiều tạp chí, catwalk cho Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana, làm việc với Versace và trở thành đại sứ toàn cầu cho L’Oréal năm 2017.

L’Oréal rất đề cao tầm ảnh hưởng của Blondeau. Sau khi thông báo nữ người mẫu sẽ gia nhập đại gia đình L’Oréal, chủ tịch Pierre-Emmanuel Angeloglou cho biết: “Thực sự truyền cảm hứng cho hàng ngàn cô gái trẻ, Thylane là tiếng nói đại diện cho một thế hệ dành nhiều thời gian kết nối với nhau hơn bất kỳ thế hệ nào trước đây.

Thế hệ mới này vô cùng cần những người mẫu đầy khát vọng – những người sẽ truyền cảm hứng và định nghĩa lại cái đẹp thông qua sự sáng tạo và phong cách của họ”.

Blondeau được hai lầ vinh danh là “cô gái đẹp nhất thế giới“, vào năm 2007 và 2018.Blondeau được hai lần vinh danh là “cô gái đẹp nhất thế giới“, vào năm 2007 và 2018.

Ngoài vai trò người mẫu, Thylane Blondeau còn xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình, có tên No Smile. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế và làm thủ công tại Paris, với khẩu hiệu: “Tôi thà không cười còn hơn cười giả tạo”.

Hiện, Blondeau đang hẹn hò với DJ người Pháp Benjamin Attal. Cặp đôi bên cạnh nhau từ mùa hè 2020 và đã đính hôn.

Rate this post