Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R – eSport – Việt Giải Trí

Một thông tin cực vui đối với những người hâm mộ của Clan AoE BiBi Club.

BiBi AoE Club chính thức có được nhà tài trợ mới siêu khủng EFUNVN,.JSC Với sự hậu thuẫn đến từ nhà tài trợ mới này, BiBi đang nuôi ý định xây dựng thêm một Dream Team vô đối trong thể loại cung R, sẵn sàng tranh chấp ngôi vô địch trong các giải đấu quốc tế.

Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau thành công của Team BiBi AoE Club trong năm 2019 với những chiếc vô địch ở thể loại Random của riêng cá nhân BiBi và thể loại 44 Random đã giúp tên tuổi của cá nhân game thủ này và team AoE BiBi Club trở nên nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau thành công của SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội hay Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng thì đến lượt team BiBi AoE Club sẽ chính thức có được nhà tài trợ mới siêu khủng.

Bắt đầu với SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội, Sparta của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng… thì đến lượt BiBi, game thủ có danh tiếng hàng đầu Việt Nam cũng đã tìm ra cho Clan BiBi AoE Club của mình một nhà tài trợ. Không thể phủ nhận rằng, sức hút của các Clan AoE và cộng đồng hâm mộ tựa game này ngày càng có sức hút đến các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình những mảnh đất màu mỡ để phát triển thương hiệu.

Trở lại với BiBi AoE Club, năm 2019 được xem là một năm rất thành công với một Clan mới thành lập được 3 năm. Những chức vô địch Solo Random liên tiếp của BiBi tại All Star 2019 và mới đây nhất là Thẩm Quyến 2019, khi BiBi đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng trên con đường tiến đến chiếc Cup vô địch của mình. Với những thành công đó, Fan hâm mộ BiBi nói riêng và tập thể Team BiBi AoE Club nói chung đang rất mong chờ vào một bước đột phá mới để đưa BiBi Club ngày càng mạnh mẽ hơn về mọi mặt. Đặc biệt trong bối cảnh hàng loạt Clan tên tuổi hàng đầu AoE Việt có được nhà tài trợ, thì sự ngóng trông cho một bản hợp đồng tài trợ khủng dành cho Clan mình yêu thích luôn được khán giả đề cập tới trong các buổi Livestream trực tiếp của các game thủ trong BiBi AoE Club.

Nhận gói tài trợ siêu khủng, game thủ BiBi tuyên bố chiêu mộ thêm ngoại binh là cao thủ Cung R - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Và rồi điều gì đến cũng đã đến, sau một khoảng thời gian thương thuyết giữa 2 bên, cuối cùng BiBi AoE Club và Công ty EFUNVN,.JSC – Một trong những nhà phát hành game Online trên nền tảng Mobile hàng đầu Việt Nam đã quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng tài trợ siêu khủng trị giá hàng tỷ đồng cho Clan BiBi AoE Club trong giai đoạn 2019-2020.

Với bản hợp đồng tài trợ siêu khủng này, việc kinh phí để duy trì hoạt đồng Clan cũng như việc chiêu mộ thêm các thành viên có chất lượng khác, qua đó tạo điều kiện để BiBi xây dựng chiều sâu đội hình. Điều này sẽ giúp BiBi AoE Club có thể tự tin tranh đấu sòng phẳng với những Clan hàng đầu Việt Nam trong thể loại Random. Không những vậy, trả lời nhanh với nhóm phóng viên, đội trưởng BiBi AoE Club – game thủ BiBi đã đưa ra tham vọng của mình: “Với sự hậu thuẫn đến từ nhà tài trợ EFUNVN,.JSC chúng tôi đang gấp rút liên hệ với những cao thủ Cung R trong đó có ngoại binh đến từ Trung Quốc để xây dựng một lực lượng mạnh ở thể loại Cung R, sẵn sàng tranh chấp chiếc Cup vô địch ở những giải đấu quốc tế.”

Buổi lễ ký kết và họp báo ra mắt nhà tài trợ EFUNVN,.JSC giữa Team AoE BiBi Club và công ty EFUNVN sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 9h30 ngày 04/11/2019. Sự kiện này sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông và báo chí hàng đầu trong làng game Việt. Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Clan AoE BiBi Club sẽ chính thức mang tên EFUNVN BiBi Club với tên viết tắt trong ingame là EFB.

Theo GameK

Sau Smartmen Hà Nam và Biluxury Hà Nội, BiBiClub trở thành clan tiếp theo đón nhà tài trợ mới

Mới đây, trên các diễn đàn của AoE BiBiClub, clan này đã công bố nhà tài trợ mới của mình trong thời gian sắp tới với mục tiêu hợp tác cùng phát triển lâu dài.

Việc những team mang tên nhà tài trợ không phải là điều quá xa lạ trong cộng đồng Esports Việt Nam. Tuy nhiên, đối với AoE thì đây là một điều vô cùng mới mẻ và chưa từng có trong tiền lệ phát triển của tựa game đã gắn bó với người hâm mộ hơn 20 năm tuổi. Mới đây, AoE Hà Nam đã trở thành clan đầu tiên trong cộng đồng AoE Việt đón nhà tài trợ là công ty giày cao Smartmen, ít lâu sau, AoE Hà Nội là clan tiếp theo đón nhà đầu tư là công ty Biluxury. Hai clan của VEC nhanh chóng có diện mạo mới với 2 tên gọi mới lần lượt là Smartmen_Hà Nam và Biluxury_Hà Nội.

ADVERTISEMENT

Sau Smartmen Hà Nam và Biluxury Hà Nội, BiBiClub trở thành clan tiếp theo đón nhà tài trợ mới - Hình 1

BiBiClub sẽ mang một diện mạo mới trong tương lai

Sau Smartmen_Hà Nam và Biluxury_Hà Nội, trong ít ngày tới BiBiClub – clan cuối cùng của VEC cũng chính thức đón nhà tài trợ mới mang tên EFUNVN., JSC. Sau đây là toàn văn thông báo của BiBiClub về sự kiện lễ kí hợp đồng và họp báo công bố danh xưng: “EFUNVN BiBiClub”

BiBi AoE Club ký hợp đồng tài trợ siêu khủng: Bước đệm vững chắc để gặt hái những thành công!

Sau thành công của Team BiBi AoE Club trong năm 2019 với những chiếc vô địch ở thể loại Random của riêng cá nhân BiBi và thể loại 44 Random đã giúp tên tuổi của cá nhân game thủ này và team AoE BiBi Club trở nên nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam. Sau thành công của SmartMen Hà Nam, Biluxury Hà Nội hay Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng, Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Team BiBi AoE Club sẽ chính thứa có được nhà tài trợ mới.

Sau nhiều thời gian thương thuyết, cuối cùng BiBi Club và công ty phát hành game Online mới nổi tại Việt Nam EFUNVN., JSC đã thống nhất về việc EFUNVN., JSC sẽ chính thức là nhà tài trợ cho Team BiBi Club bắt đầu từ 04/11/2019
Cùng tìm hiểu qua một chút về EFUNVN., JSC

– EFUNVN., JSC là 1 trong những Công ty phát triển trong lĩnh vực Game Online trên nền tảng di động tại Việt Nam

– EFUNVN., JSC tự hào là đối tác cung cấp phát triển phần mềm với các công ty chuyên về thiết kế, hỗ trợ và bảo mật thông tin, định hướng, phát triển Game online.

– Đội ngũ kỹ sư và thiết kế chuyên nghiệp, các sản phẩm của EFUNVN., JSC phát triển luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng và bảo mật dành được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước.

ADVERTISEMENT

– Là 1 Công ty trẻ tuy nhiên với định hướng và phong cách làm việc chuyên nghiệp EFUNVN., JSC đang dần khẳng định thương hiệu sánh bước với những ông lớn trong làng game Việt.

Với bước đi đột phá này với sự ủng hộ về tinh thần và nguồn lực kinh tế đến từ nhà tài trợ EFUNVN., JSC sẽ giúp Clan BiBi AoE Club có thêm những điều kiện để phát triển công tác đào tạo game thủ, tăng cường đội hình sẵn sàng chinh phục những danh hiệu lớn trong tương lai. Đồng thời thông qua hệ thống các Fanpage của các thành viên Team BiBi AoE Club sẽ giúp EFUNVN., JSC đưa đến cho các Fan AoE những sự lựa chon tuyệt vời thông qua các tựa game Mobile giàu tính chiến thuật sau những phút giây làm việc căng thẳng.

Buổi lễ ký kết và họp báo ra mắt nhà tài trợ EFUNVN., JSC giữa Team AoE BiBi Club và công ty EFUNVN., JSC sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 9h30 ngày 04/11/2019 và được tường thuật trực tiếp trên Fanpage BiBi AoE Club. Sự kiện này sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông và báo chí hàng đầu trong làng game Việt.

Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Clan AoE BiBi Club sẽ chính thức mang tên EFUNVN BiBi Club với tên viết tắt trong ingame là EFB.

ADVERTISEMENT

Sau Smartmen Hà Nam và Biluxury Hà Nội, BiBiClub trở thành clan tiếp theo đón nhà tài trợ mới - Hình 2 ADVERTISEMENT

AoE Hà Nam là clan đầu tiên trong cộng đồng AoE Việt Nam có nhà tài trợ

Những bản hợp đồng vô cùng giá trị được các thương hiệu hàng đầu kí với các clan AoE cho thấy sức lan tỏa của tựa game này đang ngày càng lớn. Đây được coi là một bước đệm vô cùng vững chắc để AoE sớm vươn lên trở thành 1 trong những tựa game Esport chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Theo Game TV

Rate this post