Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long

Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long là ai?
Trương Thanh Long là một cái tên không còn xa lạ với làng thời trang Việt. Anh chàng sinh năm 1983 này hiện là một nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu. Tại chương trình The Face 2018, Thanh Long là một thí sinh được đánh giá là có kinh nghiệm làm người mẫu và gu thời trang lấn át các “tân binh mới”. Thanh Long sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh, có khả năng tạo dáng linh hoạt, điều đó cho thấy anh đủ sức có thể trở thành quán quân của The Face 2018.
Thanh Long tốt nghiệp trường Cao đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai. Năm 19 tuổi, anh từng đạt được thứ hạng cao khi tham gia cuộc thi Vietnam College Grand Prix. Cũng bắt đầu từ đây, anh có định hướng hoàn chỉnh hơn trên bước đường thời trang. So với những đồng nghiệp cùng trang lứa thì Thanh Long có sở thích khá đặc biệt, anh không thích các bộ trang phục dạ hội quá xa hoa, không thích thời trang đường phố, mà có sở thích với thời trang công sở và dành cho nam giới. Có lẽ vì thế mà những thiết kế của Thanh Long có xu hướng thanh lịch với form dáng nam tính, mãnh mẽ về kết cấu.
Nhà thiết kế sinh năm 1983 này từng học việc tại Young Fashion, khởi nghiệp từ việc thiết kế đồ cho trẻ em. Anh cũng từng làm việc cho hãng Bossini, nhưng hiện tại, Thanh Long đã có một nhãn hiệu riêng Rcon cũng đã được vài năm. Anh cũng từng làm quản lý cho Zen Plaza- là một trong những trung tâm thời trang có tên tuổi tại Sài thành. Ấp ủ ước mơ có được một thương hiệu thời trang của riêng mình, Thanh Long đã đi học về Luật, thuế và các hóa đơn chứng từ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty thời trang của riêng mình.
Không chỉ thành công ở lĩnh vực thời trang, Thanh Long còn được khán giả biết tới với vai trò diễn viên. Là một người chịu khó học hỏi, chăm chỉ lao động và có đam mê với nghề, Thanh Long luôn hoàn thành tốt công việc của mình dù ở lĩnh vực nào. Khán giả Việt có lẽ sẽ không quên một nam diễn viên điển trai xuất hiện trong bộ phim “Những cô gái chân dài”. Đây là một bộ phim của Việt Nam có đề cập đến vấn đề đồng tính. Thanh Long thủ vai Khoa (là bạn cùng phòng của nhân vật nam chính Hoàng), đã trở thành nhân vật đồng tính đầu tiên của làng điện ảnh Việt. Thanh Long cũng trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai diễn này, và bén duyên với nghề diễn từ đó.
Thanh Long cho biết, khi được

Trương Thanh Long là một cái tên không còn xa lạ với làng thời trang Việt. Anh chàng sinh năm 1983 này hiện là một nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu. Tại chương trình The Face 2018, Thanh Long là một thí sinh được đánh giá là có kinh nghiệm làm người mẫu và gu thời trang lấn át các “tân binh mới”. Thanh Long sở hữu gương mặt nam tính, góc cạnh, có khả năng tạo dáng linh hoạt, điều đó cho thấy anh đủ sức có thể trở thành quán quân của The Face 2018.Thanh Long tốt nghiệp trường Cao đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai. Năm 19 tuổi, anh từng đạt được thứ hạng cao khi tham gia cuộc thi Vietnam College Grand Prix. Cũng bắt đầu từ đây, anh có định hướng hoàn chỉnh hơn trên bước đường thời trang. So với những đồng nghiệp cùng trang lứa thì Thanh Long có sở thích khá đặc biệt, anh không thích các bộ trang phục dạ hội quá xa hoa, không thích thời trang đường phố, mà có sở thích với thời trang công sở và dành cho nam giới. Có lẽ vì thế mà những thiết kế của Thanh Long có xu hướng thanh lịch với form dáng nam tính, mãnh mẽ về kết cấu.Nhà thiết kế sinh năm 1983 này từng học việc tại Young Fashion, khởi nghiệp từ việc thiết kế đồ cho trẻ em. Anh cũng từng làm việc cho hãng Bossini, nhưng hiện tại, Thanh Long đã có một nhãn hiệu riêng Rcon cũng đã được vài năm. Anh cũng từng làm quản lý cho Zen Plaza- là một trong những trung tâm thời trang có tên tuổi tại Sài thành. Ấp ủ ước mơ có được một thương hiệu thời trang của riêng mình, Thanh Long đã đi học về Luật, thuế và các hóa đơn chứng từ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty thời trang của riêng mình.Không chỉ thành công ở lĩnh vực thời trang, Thanh Long còn được khán giả biết tới với vai trò diễn viên. Là một người chịu khó học hỏi, chăm chỉ lao động và có đam mê với nghề, Thanh Long luôn hoàn thành tốt công việc của mình dù ở lĩnh vực nào. Khán giả Việt có lẽ sẽ không quên một nam diễn viên điển trai xuất hiện trong bộ phim “Những cô gái chân dài”. Đây là một bộ phim của Việt Nam có đề cập đến vấn đề đồng tính. Thanh Long thủ vai Khoa (là bạn cùng phòng của nhân vật nam chính Hoàng), đã trở thành nhân vật đồng tính đầu tiên của làng điện ảnh Việt. Thanh Long cũng trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai diễn này, và bén duyên với nghề diễn từ đó.Thanh Long cho biết, khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mới đóng phim, anh hớn hở gật đầu ngay dù chưa biết mình sẽ đóng nhân vật nào. Cho tới khi biết mình sẽ đóng một nhân vật bị gay, anh đã không thể từ chối được nữa. Sau thành công của vai diễn đầu tay, Thanh Long được mời casting phim “39 độ yêu”.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long

Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Thanh Long

Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Thanh Long sinh ngày ?-?-1983 (39 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Thanh Long sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Trương Thanh Long xếp hạng nổi tiếng thứ 63409 trên thế giới và thứ 286 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trương Thanh Long

Ảnh chân dung nhà thiết kế Trương Thanh Long
Ảnh chân dung nhà thiết kế Trương Thanh Long
Trương Thanh Long thành công trong lĩnh vực thời trang
Trương Thanh Long thành công trong lĩnh vực thời trang
Hình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long tại một show diễn thời trang lớn của Việt Nam
Hình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long tại một show diễn thời trang lớn của Việt Nam
Hình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long đầy nam tính và quyến rũ
Hình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long đầy nam tính và quyến rũ
Trương Thanh Long là một người mẫu khá đắt show
Trương Thanh Long là một người mẫu khá đắt show

Ảnh chân dung nhà thiết kế Trương Thanh LongTrương Thanh Long thành công trong lĩnh vực thời trangHình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long tại một show diễn thời trang lớn của Việt NamHình ảnh nhà thiết kế Trương Thanh Long đầy nam tính và quyến rũTrương Thanh Long là một người mẫu khá đắt show

Trương Thanh Long trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Thanh Long

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Thanh Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post