Nguyễn vũ quốc anh | Thị trường hàng hóa

Nguyễn vũ quốc anh | Thị trường hàng hóa

Nguyễn Vũ Quốc Anh đã trở thành “doanh nhân” hot nhất 8 tháng đầu năm 2021 như thế nào?Nguyễn Vũ Quốc Anh đã trở thành "doanh nhân" hot nhất 8 tháng đầu năm 2021 như thế nào?

Nguyễn Vũ Quốc Anh trở nên nổi tiếng khi đăng ký thành lập công ty với tổng vốn điều lệ lên đến hơn 500.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 21,7 tỷ USD). Tìm kiếm từ khóa “Nguyễn Vũ Quốc Anh” trên google hiện tại ra tới 153 triệu kết quả trong chưa đầy 1 giây.

Siêu doanh nghiệp 500 nghìn tỷ: Đừng đùa dai với pháp luật!Siêu doanh nghiệp 500 nghìn tỷ: Đừng đùa dai với pháp luật!

Theo quy định, ngày 18/8 là hạn cuối cùng doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ hơn 500 nghìn tỷ đồng phải nộp đủ số tiền theo đăng ký, nếu không sẽ phải đăng ký giảm vốn điều lệ hoặc sẽ bị xử phạt.

“Siêu công ty vốn 500.000 tỷ” ra mắt Sàn TMĐT: Quảng cáo tiếp cận 3 tỷ khách hàng, thành viên trả phí 49.000 đồng/tháng được nhận cổ phần và cổ tức"Siêu công ty vốn 500.000 tỷ" ra mắt Sàn TMĐT: Quảng cáo tiếp cận 3 tỷ khách hàng, thành viên trả phí 49.000 đồng/tháng được nhận cổ phần và cổ tức

Có lẽ Giám đốc Nguyễn Vũ Quốc Anh không học ngành tài chính, nên không hiểu thế nào về khái niệm cổ tức, cổ phần cổ tức ưu đãi nên ra một văn bản chi trả cổ tức theo kiểu “tự biên tự diễn”, không xin phép Uỷ ban chứng khoán hay gì.

“Siêu doanh nghiệp” vốn 500.000 tỷ đồng: CEO 8X ra mắt sàn TMĐT và muốn được cho cơ hội để thể hiện, vẫn nhận về bình luận đã góp đủ vốn hay chuẩn bị tiền đóng phạt chưa?"Siêu doanh nghiệp" vốn 500.000 tỷ đồng: CEO 8X ra mắt sàn TMĐT và muốn được cho cơ hội để thể hiện, vẫn nhận về bình luận đã góp đủ vốn hay chuẩn bị tiền đóng phạt chưa?

Những lời giới thiệu hoành tránh của Nguyễn Vũ Quốc Anh trong lần chia sẻ mới này đã không còn được quan tâm. Chỉ một vài bình luận tương tác, hầu hết đều đặt nghi vấn Nguyễn Vũ Quốc Anh đã rót đủ vốn 500.000 tỷ chưa và có chuẩn bị cho việc đóng phạt hay chưa? Khi mà, trong lần chia sẻ trước đó, Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết bản thân mình không phải là tỷ phú và không có tiền!

“Siêu doanh nghiệp” vốn đăng ký 500.000 tỷ: CEO 8X tiếp tục muốn họp báo vào sáng 20/7, ra mắt sàn thương mại điện tử cộng đồng USG"Siêu doanh nghiệp" vốn đăng ký 500.000 tỷ: CEO 8X tiếp tục muốn họp báo vào sáng 20/7, ra mắt sàn thương mại điện tử cộng đồng USG

Trước đó, Nguyễn Vũ Quốc Anh đã có buổi chia sẻ về thực hư doanh nghiệp vốn khủng gây xôn xao dư luận. Dù bày tỏ những tham vọng lớn lao, tuy nhiên bức tranh kinh doanh của GAB nhận về bình luận viển vông, không thực tế. Đặc biệt, đứng ra thành lập doanh nghiệp vốn hoá lớn, Nguyễn Vũ Quốc Anh lại nhấn mạnh đến việc bản thân mình không phải là tỷ phú và không có tiền!

Thực hư về chuyện Tổng Giám đốc 8x của “siêu công ty” 500.000 tỷ từng làm việc tại K-Group, Vingroup, Novaland và Seedcom?Thực hư về chuyện Tổng Giám đốc 8x của "siêu công ty" 500.000 tỷ từng làm việc tại K-Group, Vingroup, Novaland và Seedcom?

Theo chia sẻ của Nguyễn Vũ Quốc Anh trong bài phỏng vấn với chúng tôi, thì anh từng làm việc cho K-Group, VinGroup và Seedcom. Do doanh nhân 8x này đăng ký vài công ty với số vốn cực khủng – chưa có trong lịch sử, nên đang nhận nhiều ánh mắt nghi ngờ. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã kiểm chứng lại những thông tin nói trên….

Rate this post