Nguyễn Thị Thùy Linh

Nguyễn Thị Thùy Linh, có nghệ danh là Linh “Cáo” – gương mặt thân quen, gắn với những ca khúc tự sáng tác trong các sự kiện lớn của nhà F như “Hành trình kết nối” (2018) và “Triệu bước chân đi” (2019).

Năm nay, ca khúc “Những ngày đi lạc” của Linh được gọi là bản “du ca mùa hè” đẹp nhất hạ 2019. Linh “Cáo” nổi tiếng trong giới trẻ với các hit như: “Đưa nhau đi trốn”, “Ta cứ đi cùng nhau”… kết hợp cùng rapper Đen Vâu.

Năm 2015, “Đưa nhau đi trốn” giành giải Zing Music Awards 2015 ở hạng mục Ca khúc Rap/Hip hop được yêu thích nhất. Ở thời điểm đó, bản MP3 của ca khúc nhận được hơn 34 triệu lượt nghe, MV trên Youtube được hơn 7 triệu lượt view và phản hồi tích cực từ khán giả.

Linh từng tốn khá nhiều thời gian để thuyết phục phụ huynh cho theo con đường Underground nhưng chưa thành công. Chọn cách vừa làm tại FPT Telecom, Linh vừa thỏa đam mê âm nhạc mà mình theo đuổi.
Tại Huế, Linh “Cáo” không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng, mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào để xây dựng hình ảnh FPT.
Năm 2016, Thùy Linh lọt Top 50 FPT Under 35.

Rate this post