Nguyễn Thị Thảo cover – hiện tượng trẻ gây sốt mạng xã hội – Việt Nam Xinh

Nguyễn Thị Thảo cover – hiện tượng trẻ gây sốt mạng xã hội – Việt Nam Xinh

Nguyễn Thị Thảo cover – hành trình đến với âm nhạc

Nguyễn Thị Thảo cover gây “sốt” mạng xã hội trong hình ảnh hát và chơi guitar. Cô gái để lại cho khán giả nhiều thiện cảm ấy đến từ Nghệ An. Hiện Thảo đang theo học lớp 12 trường THPT Trường Tộ. Đoạn clip hát, chơi đàn của cô thu hút hàng triệu lượt xem trên youtube, tik tok.

Nguyễn Thị Thảo cover tiết lộ cơ duyên đến với âm nhạc rất tình cờ. Thích hát từ bé nên Thảo thường xuyên tham gia biểu diễn văn nghệ của trường. Tình yêu đối với âm nhạc lớn dần rồi thành đam mê. Đồng thời cô cũng hứng thú với nhạc cụ, Thảo thử sức ukulele rồi guitar. Thảo dí dỏm chia sẻ: “Trong một lần vô tình, anh trai em đã quay lén lúc em đàn rồi đăng lên tiktok, youtube. Bất ngờ khi nhận được lượt view rất cao cùng nhiều lời khen gợi đến từ cộng đồng mạng. Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho em trong việc tập luyện và cho ra các sản phẩm kế tiếp. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận giọng hát của em”.

Nguyễn Thị Thảo gây sốt trong hình ảnh chơi đàn guitar cùng giọng hát truyền đến từ Nghệ An

Quá trình chinh phục khán giả của Nguyễn Thị Thảo

Nguyễn Thị Thảo cover nhận được sự quan tâm từ mọi người nên đã lập kênh youtube của riêng mình. Tuy nhiên, một thời gian sau kênh youtube bỗng “bay màu” khiến cô nàng rất buồn rồi nghĩ đến việc từ bỏ. Bởi lẽ, Thảo cho rằng mình không thật sự có duyên với âm nhạc. Nhờ sự động viên, giúp đỡ của anh trai, cô gái nhỏ đã mở lại kênh youtube, lần này may mắn hơn rất nhiều. Mọi người vẫn quan tâm, ủng hộ, giúp Thảo giành được nút bạc của youtube. Với cô bé đây là một niềm khích lệ để mình vững bước trên con đường nghệ thuật.

Hành trình đến với âm nhạc của cô gái Nghệ An

Nguyễn Thị Thảo cover cùng dự định trong tương lai

Hiện nay, Thảo đang học lớp 12, giai đoạn tập trung ôn thi đại học nên khá bận, dường như cô nàng không có thời gian dành cho âm nhạc. Hi vọng rằng sau kỳ “nằm gai nếm mật” này cô sẽ thu được “trái ngọt”. Cô gái Nghệ An với ước mơ thi đậu Học viện âm nhạc chính thức theo đuổi con đường nghệ thuật. Tháng 3 vừa qua, cô nữ sinh được người anh thân thiết viết tặng bài hát “Đi qua những mùa mưa bay”. Đồng thời cũng là lời chúc cho kì thi sắp tới. Vì vậy, Thảo-Kai đã có một kết hợp cho ra mắt sản phầm đầu tay. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận, tiếp tục ủng hộ cô gái nhỏ trên con đường phía trước nhé!

Nguyễn Thị Thảo cover cùng những dự định trong tương lai

Cảm ơn Nguyễn Thị Thảo cùng chia sẻ rất thú vị trong cuộc trò chuyện với báo Vietnamxinh.vn Chúc bạn sẽ đạt được một kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới nhé!

Ngọc Hân

 

Rate this post