Người vợ ngoại tình của Vương Bảo Cường giờ ra sao?

Tống Triết ngoại tình với Mã Dung, vợ Ảnh đế Vương Bảo Cường, còn tẩu tán tài sản của nam diễn viên. Hiện tại anh bị giam 6 năm và bị người tình đoạn tuyệt.

Ngày 3/7, Sina đưa tin quản lý cũ của nam diễn viên Vương Bảo Cường là Tống Triết đang bị giam. Người này ngoại tình với vợ của Vương Bảo Cường là Mã Dung. Không những vậy, cả hai còn lên kế hoạch ăn chặn tiền thù lao, tẩu tán tài sản của nam nghệ sĩ.

Sau khi bị vạch trần việc gian dối, Tống Triết bị phạt 6 năm tù giam. Ở trong tù, anh cảm thấy hối hận, bức bối vì mất tự do nên mắc chứng trầm cảm. Thậm chí, Tống Triết còn tự tử nhưng bất thành.

Vuong Bao Cuong bi phan boi anh 1

Tống Triết (ngoài cùng bên phải) là quản lý cũ của Vương Bảo Cường (áo trắng). Anh gian díu với vợ nam diễn viên, hai người bị bắt gặp tại khách sạn.

Là người tình một thời nhưng Mã Dung chưa từng vào tù thăm Tống Triết. Cô còn phủi sạch quan hệ tình cảm, khẳng định mọi việc do Vương Bảo Cường dựng lên để vu khống cô.

Sau khi ly hôn, cô yêu cầu Vương Bảo Cường chi số tiền lớn để nuôi con gái. Bên cạnh đó, Mã Dung cũng nhận được một phần trong số tài sản 30 triệu USD của danh hài.

Nhờ vậy, Mã Dung hiện tại sống khá thoải mái, hai mẹ con thường xuyên ra nước ngoài du lịch, mặc hàng hiệu, tiêu xài rộng rãi. Mã Dung còn ký hợp đồng với một công ty môi giới trong giới giải trí. Vợ cũ của Vương Bảo Cường còn đưa ra mức cát-xê cho từng hạng mục nếu muốn cô đến tham dự.

Trước đó, Mã Dung bị chỉ trích vì không để cháu gái về dự tang lễ bà nội. Cô cũng nhiều lần nói xấu chồng cũ, cho rằng Vương Bảo Cường cũng ngoại tình trong thời gian kết hôn. Tuy nhiên, Mã Dung không có chứng cứ.

Vuong Bao Cuong bi phan boi anh 2

Sau khi ly hôn, Mã Dung từng thoải mái đi siêu thị với Tống Tiết nhưng hiện tại cô phủ nhận có quan hệ tình ái, không thăm người tình cũ trong tù.

Vương Bảo Cường kết hôn với Mã Dung năm 2011. Họ từng được ca ngợi là đôi vợ chồng kiểu mẫu của ngành giải trí. Năm 2016, Vương Bảo Cường tuyên bố ly hôn sau khi phát hiện vợ ngoại tình với quản lý. Lúc này, anh còn tố việc bị vợ và người tình chiếm đoạt nhiều tài sản trong thời gian chung sống.

Nam diễn viên sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt. Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi, loạt phim Thám tử phố người Hoa…

Rate this post