Người Phụ Nữ Có Bàn Tay Đẹp Nhất Thế Giới? ? Người Mẫu “Giàu Sụ” Nhờ Có Bàn Tay Đẹp

Kiếm được 1.200 đô la (hơn 25 triệu đồng) một ngày, mức lương mà “người mẫu tay” nhận được chẳng thua kém những người mẫu nổi tiếng. Tuy vậy, dù “đắt sô” tới cỡ nào, họ luôn luôn là người đứng sau hậu trường, không được biết tới.

Có thể bạn đã nhìn thấy bàn tay của người mẫu Ashly Covington vô số lần nhưng lầm tưởng đó là bàn tay của những người đẹp lẫy lừng. Thực tế, Covington là người mẫu “ẩn mặt”, cô thường xuất hiện trong những khuôn hình chỉ để khoe ra vẻ đẹp đôi bàn tay hoàn hảo.

Bạn đang xem: Người phụ nữ có bàn tay đẹp nhất thế giới?

Bàn tay Covington thường xuất hiện bên cạnh khuôn mặt khả ái của người mẫu bởi thực tế là không phải người mẫu xinh đẹp nào cũng sở hữu một đôi tay đẹp.

Một trong những trải nghiệm vừa ngại ngùng vừa hài hước nhất trong nghề nghiệp của cô Covington (37 tuổi, đến từ bang Virginia, Mỹ) là khi thực hiện những bức ảnh đòi hỏi cô phải đặt tay lên môi, đưa ngón tay vào miệng người mẫu chính.

Xem thêm:

*

Ashly Covington (trái) là người mẫu chuyên về trình diễn bàn tay. Cô đã có kinh nghiệm 14 năm trong nghề. Bàn tay của Covington thường xuất hiện trong những quảng cáo truyền hình và ảnh quảng cáo.

Có thể liệt kê ra hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng mà Covington từng làm người mẫu tay. Dù không nổi tiếng như nhiều người mẫu đình đám khác nhưng Covington có một lịch trình bận rộn không kém bất cứ người nổi tiếng nào.

Quê nhà ở bang Virginia, nhưng cô có nhà ở tại Los Angeles và New York để thuận tiện cho việc thường xuyên thay đổi nơi ở, phục vụ công việc. Cô bay vài lần trong một tuần, đi khắp nước Mỹ và có người đại diện ở hầu hết mọi thành phố thuộc khu Bờ Đông. Covington được trả 1.200 đô la cho một ngày làm việc (hơn 25 triệu đồng).

*
*

Bàn tay của Covington đã xuất hiện trên vô số những quảng cáo truyền hình, những bức ảnh quảng cáo.Covington chụp hình bên một chú rắn.

Nhiệm vụ của Covington là phải luôn giữ cho đôi bàn tay của mình trong tình trạng hoàn hảo nhất, luôn sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào bởi người mẫu tay thường chỉ được gọi khi người ta bất ngờ cần đến và hiếm khi được lên lịch trước.

Trong cuộc sống thường ngày, cô phải luôn luôn đeo găng tay, phải áp dụng những thói quen sinh hoạt khắt khe để bảo đảm không làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp bàn tay.

Cô phải cẩn thận từ việc mở cửa xe hơi, đặt bàn tay lên chỗ nào, tuyệt đối không bao giờ nấu nướng, lau dọn, mang vác đồ đạc… Tất cả đều phải rất cẩn thận bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ khiến bàn tay bị tổn thương, làm Covington phải ngưng công việc tới hàng tuần.

*
Covington từng tốt nghiệp chuyên ngành kịch nghệ và bất ngờ đổi hướng trở thành người mẫu tay sau khi làm phục vụ bàn tại một nhà hàng. Một nhân viên quảng cáo đã chú ý tới bàn tay của cô phục vụ bàn. Thế là Covington bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngay lập tức, cô trở thành người mẫu tay ăn khách.
*
*
*
*
*
*
*

Tuy không nổi tiếng nhưng Covington bận rộn không kém bất cứ một người mẫu nào, bàn tay của cô rất được ưa chuộng trong các quảng cáo bởi vẻ đẹp hoàn hảo của nó.Nhiều khi người mẫu không sở hữu một bàn tay đẹp, nên người ta buộc phải gọi tới Covington để “mượn” bàn tay của cô.Covington từng tốt nghiệp chuyên ngành kịch nghệ và bất ngờ đổi hướng trở thành người mẫu tay sau khi làm phục vụ bàn tại một nhà hàng. Một nhân viên quảng cáo đã chú ý tới bàn tay của cô phục vụ bàn. Thế là Covington bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngay lập tức, cô trở thành người mẫu tay ăn khách.

Người lính

Lời ru nơi tuyến đầu

Lời ru nơi tuyến đầu

Giới trẻ

Thanh niên tình nguyện đội nắng tiếp sức mùa thi

Thanh niên tình nguyện đội nắng tiếp sức mùa thi

Giới trẻ

Nhóm bạn trẻ Đắk Lắk phủ xanh đất trống với ‘bom hạt giống’

Nhóm bạn trẻ Đắk Lắk phủ xanh đất trống với ‘bom hạt giống’

Giới trẻ

Người dân Đà Nẵng đội nắng hỗ trợ tiêu thụ hàng chục tấn vải Bắc Giang

Người dân Đà Nẵng đội nắng hỗ trợ tiêu thụ hàng chục tấn vải Bắc Giang

Giới trẻ

Dầm mưa, đội nắng tiếp tế người dân khu phong tỏa ở tâm dịch Gò Vấp
*

Cậu bé 8 tuổi có hai bàn tay của người khổng lồ

Người phụ nữ có bàn tay to nhất thế giới

*

Dầm mưa, đội nắng tiếp tế người dân khu phong tỏa ở tâm dịch Gò VấpDịch phức tạp hơn sẽ có phương án điều chỉnh kế hoạch thi

Rate this post