Người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Tiểu sử Người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Người mẫu nhí Chu Diệp Anh là ai?
Chu Diệp Anh là một người mẫu nhí có số lượng người hâm mộ lớn nhờ ngoại hình xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”.
Năm gần 4 tuổi,
Chu Diệp Anh sở hữu làn dan trắng, đôi mắt tròn to, khả năng catwalk tự tin và thần thái biểu diễn tốt. Mẹ của Diệp Anh tên là Hoàng Phương Nhung, là một người đang làm kinh doanh ở Hà Nội. Chị Nhung từng lo công việc của con phát triển quá nhanh, nhưng chị hiểu rằng sự nổi tiếng của con rồi cũng như ngọn lửa kia, khi bùng cháy, khi âm ỉ, không thể mãi nổi tiếng được. Khi số lượng người theo dõi trang cá nhân của Diệp Anh đã lên tới gần 300 nghìn lượt theo dõi, và có lượng lớn người rất yêu mến Diệp Anh, mẹ của em lại không muốn mọi thứ trở nên thái quá. Chị Nhung nghĩ rằng lượng người biết đến con như vậy là đủ rồi.
Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Diệp Anh đã có khả năng catwlk tốt, thần thái biểu cảm ấn tượng. Cô bé không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Diệp Anh tham gia bộ phim “Ngược chiều nước mắt”, đảm nhiệm vai bé Mây. Cô bé còn đảm nhận vai thứ chính trong bộ phim “Yêu em anh chạm vào đâu”.
Mẹ Diệp Anh luôn trăn trở về việc con gái làm nghệ thuật từ bé. Chị chưa bao giờ nghĩ rằng con mình làm nghệ thuật để kiếm tiền. Tiền Diệp Anh kiếm được Chị Nhung đều gửi tiết kiệm để khi nào cô bé lớn sẽ dùng tiền này để đi du học hoặc làm những việc mà bé thích. Hiện tại, mẹ Diệp Anh vẫn đưa bé đi học hát, đàn, nhảy song song với việc học tập ở trường. Chị Nhung không có định hướng gì cho con, mà để con lớn lên sẽ tự quyết định theo tốt chất và đam mê của mình.

Thời gian gần đây (2021), Diệp Anh được khán giả đặc biệt yêu mến khi cô bé tham gia bộ phim truyền hình Hướng dương ngược nắng (phát sóng trên khung giờ vàng VTV3). Với vai diễn Cami – con gái bố Hoàng (do diễn viên Việt Anh đóng), Diệp Anh đã “gây sốt” với khán giả truyền hình. Ai ai cũng yêu mến cô bé xinh đẹp, đáng yêu và diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Chu Diệp Anh là một người mẫu nhí có số lượng người hâm mộ lớn nhờ ngoại hình xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”.Năm gần 4 tuổi, Diệp Anh vẫn chưa thể hiện năng khiếu của mình, cho tới khi mẹ của em cho em đi học đàn để em có thời gian thư giản và giải trí. Khi mẹ Diệp Anh hỏi em muốn học môn nghệ thuật nào, em nói là thích học múa ballet. Tuy nhiên, em chỉ học được ba buổi là kêu đau chân không muốn đi học nữa. Sau một hồi tìm hiểu, mẹ Diệp Anh quyết định cho bé đến Trung tâm đào tạo người mẫu nhí của cặp đôi người mẫu Thúy Hằng Thúy Hạnh , thì học đến buổi thứ 3, Diệp Anh đã được một thương hiệu thời trang lớn mời làm người mẫu ảnh cho chiến dịch mùa hè của thương hiệu này. Từ đó, Diệp Anh thường xuyên được chọn là người mẫu nhí xuất hiện đầu tiên trong cách show diễn thời trang của thương hiệu đó, và cũng thường xuyên được nhiều thương hiệu khác mời tham gia các sự kiện của họ.Chu Diệp Anh sở hữu làn dan trắng, đôi mắt tròn to, khả năng catwalk tự tin và thần thái biểu diễn tốt. Mẹ của Diệp Anh tên là Hoàng Phương Nhung, là một người đang làm kinh doanh ở Hà Nội. Chị Nhung từng lo công việc của con phát triển quá nhanh, nhưng chị hiểu rằng sự nổi tiếng của con rồi cũng như ngọn lửa kia, khi bùng cháy, khi âm ỉ, không thể mãi nổi tiếng được. Khi số lượng người theo dõi trang cá nhân của Diệp Anh đã lên tới gần 300 nghìn lượt theo dõi, và có lượng lớn người rất yêu mến Diệp Anh, mẹ của em lại không muốn mọi thứ trở nên thái quá. Chị Nhung nghĩ rằng lượng người biết đến con như vậy là đủ rồi.Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Diệp Anh đã có khả năng catwlk tốt, thần thái biểu cảm ấn tượng. Cô bé không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Diệp Anh tham gia bộ phim “Ngược chiều nước mắt”, đảm nhiệm vai bé Mây. Cô bé còn đảm nhận vai thứ chính trong bộ phim “Yêu em anh chạm vào đâu”.Mẹ Diệp Anh luôn trăn trở về việc con gái làm nghệ thuật từ bé. Chị chưa bao giờ nghĩ rằng con mình làm nghệ thuật để kiếm tiền. Tiền Diệp Anh kiếm được Chị Nhung đều gửi tiết kiệm để khi nào cô bé lớn sẽ dùng tiền này để đi du học hoặc làm những việc mà bé thích. Hiện tại, mẹ Diệp Anh vẫn đưa bé đi học hát, đàn, nhảy song song với việc học tập ở trường. Chị Nhung không có định hướng gì cho con, mà để con lớn lên sẽ tự quyết định theo tốt chất và đam mê của mình.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu nhí Chu Diệp Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Người mẫu nhí Chu Diệp Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chu Diệp Anh

Người mẫu nhí Chu Diệp Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chu Diệp Anh sinh ngày 30-11-2011 (11 tuổi).
Người mẫu nhí Chu Diệp Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chu Diệp Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011).
Chu Diệp Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 667 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Người mẫu nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2011 vào khoảng 87,84 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chu Diệp Anh

Ảnh chân dung người mẫu nhí Chu Diệp Anh
Ảnh chân dung người mẫu nhí Chu Diệp Anh
Người mẫu nhí Chu Diệp Anh hóa thành phù thủy nhí đáng yêu
Người mẫu nhí Chu Diệp Anh hóa thành phù thủy nhí đáng yêu
Người mẫu nhí Chu Diệp Anh được nhiều thương hiệu thời trang mời làm người mẫu
Người mẫu nhí Chu Diệp Anh được nhiều thương hiệu thời trang mời làm người mẫu
Hình ảnh Chu Diệp Anh tự tin catwlk
Hình ảnh Chu Diệp Anh tự tin catwlk
Siêu mẫu nhí Chu Diệp Anh biểu cảm ấn tượng khiến nhiều người mê
Siêu mẫu nhí Chu Diệp Anh biểu cảm ấn tượng khiến nhiều người mê
Hình ảnh mới về siêu mẫu nhí Chu Diệp Anh
Hình ảnh mới về siêu mẫu nhí Chu Diệp Anh
Hình ảnh mới nhất về người mẫu nhí Chu Diệp Anh
Hình ảnh mới nhất về người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Ảnh chân dung người mẫu nhí Chu Diệp AnhNgười mẫu nhí Chu Diệp Anh hóa thành phù thủy nhí đáng yêuNgười mẫu nhí Chu Diệp Anh được nhiều thương hiệu thời trang mời làm người mẫuHình ảnh Chu Diệp Anh tự tin catwlkSiêu mẫu nhí Chu Diệp Anh biểu cảm ấn tượng khiến nhiều người mêHình ảnh mới về siêu mẫu nhí Chu Diệp AnhHình ảnh mới nhất về người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Chu Diệp Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 30-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Diệp Anh

 • Tháng 1 11: Phong trào Mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi những người biểu tình xuống đường phản đối nạn thất nghiệp kinh niên và sự tàn bạo của cảnh sát. Ngày 14 tháng 1: Sau 23 năm cai trị độc tài, tổng thống Tunisia Ben Ali rời đất nước đến Ả Rập Xê Út trong bối cảnh các cuộc biểu tình. Ngày 25 tháng 1: Các cuộc biểu tình tương tự nổ ra ở Ai Cập. Ngày 11 tháng 2: Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và giao quyền lực đất nước cho quân đội. Ngày 14 tháng 2: Bạo lực bùng phát ở Bahrain khi những người biểu tình chọn ngày 14 tháng 2 làm ngày biểu tình trùng với kỷ niệm 10 năm Hiến chương Hành động Quốc gia. Ngày 16 tháng 2: Tại Benghazi, Libya, hàng nghìn người biểu tình yêu cầu Đại tá Muammar al-Qaddafi từ chức. Ngày hôm sau, được tuyên bố là Ngày của Cơn thịnh nộ, đã chứng kiến ​​số lượng các cuộc biểu tình tăng vọt khắp cả nước. Ngày 18 tháng 3: Bahrain điều động quân đội từ Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để đàn áp những người biểu tình ôn hòa kêu gọi cải cách. Ngày 20 tháng 3: Tại Ai Cập, 77,2% cử tri chấp thuận cuộc trưng cầu dân ý về các sửa đổi hiến pháp, đặt cơ sở cho các cuộc bầu cử lập pháp và tổng thống sắp tới. Ngày 29/3: Tổng thống Syria Bashar al-Assad chấp nhận nội các từ chức. Ngày 3 tháng 8: Cựu tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak được lăn vào phòng xử án trên giường bệnh để bắt đầu phiên tòa. Mubarak phải đối mặt với cáo buộc tham nhũng và đồng lõa trong việc giết người biểu tình. Ngày 18 tháng 8: Anh, Pháp và Đức đưa ra một tuyên bố chung nói rằng Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã mất tính hợp pháp với tư cách là một nhà lãnh đạo và ông phải từ chức. Lần đầu tiên, Tổng thống Obama kêu gọi Assad rời nhiệm sở. Ngày 18 tháng 11: Những người biểu tình – đại diện cho cả Hồi giáo và phe đối lập tự do quay trở lại Quảng trường Tahrir ở Ai Cập để yêu cầu hội đồng quân sự cầm quyền từ bỏ một bên ủng hộ chính phủ do dân sự lãnh đạo. Ngày 21 tháng 11: Khi các cuộc biểu tình ở Ai Cập ngày càng lớn về quy mô và cường độ và cảnh sát bị chỉ trích rộng rãi vì chiến dịch đàn áp của họ, Thủ tướng Essam Sharaf và nội các của ông đã từ chức. Trong một thỏa thuận đạt được với Tổ chức Anh em Hồi giáo, hội đồng quân sự thề sẽ bổ nhiệm một thủ tướng dân sự và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một chính phủ dân sự, với cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2012. Cựu thủ tướng Kamal al-Ganzouri được chỉ định thay thế Sharaf , và để đáp ứng yêu cầu của những người biểu tình, hội đồng quân sự chuyển giao hầu hết quyền lực của tổng thống cho ông ta. Ngày 28 tháng 11: Cuộc bầu cử Quốc hội bắt đầu ở Ai Cập.
 • Ngày 29 tháng 4: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.
 • Ngày 2 tháng 5: Quân đội Hoa Kỳ và đặc vụ CIA bắn chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan, thành phố 500.000 dân, có căn cứ quân sự và học viện quân sự.
 • Ngày 4 tháng 5: Fatah và Hamas, các đảng đối địch của Palestine, ký một hiệp định hòa giải. Hai phe viện dẫn những nguyên nhân chung đằng sau thỏa thuận: phản đối sự chiếm đóng của Israel và thất vọng với các nỗ lực hòa bình của Mỹ. Thỏa thuận làm lại Tổ chức Giải phóng Palestine, tổ chức cho đến nay loại trừ Hamas. Bây giờ Hamas sẽ là một phần của ban lãnh đạo chính trị.
 • Ngày 14 tháng 5: Dominique Strauss-Kahn, người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và một nhân vật chính trị hàng đầu ở Pháp, bị bắt vì tấn công tình dục một người giúp việc tại một khách sạn ở Manhattan. Mọi cáo buộc chống lại Strauss-Kahn sau đó đã được bãi bỏ khi người tố cáo anh ta bị phát hiện là không đáng tin cậy.
 • Ngày 26 tháng 5: Ratko Mladic, cựu tướng Serb người Bosnia chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo tại Srebrenica năm 1995, bị tìm thấy và bị bắt tại Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
 • Ngày 3 tháng 6: Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh hầu như không sống sót sau một cuộc tấn công khi một quả bom tấn công nhà thờ Hồi giáo tại dinh thự tổng thống, nơi ông và các quan chức chính phủ khác đang cầu nguyện. Vài ngày sau, anh ấy đến Ả Rập Xê-út để điều trị.
 • Ngày 9 tháng 7: Sau hơn 50 năm đấu tranh, Nam Sudan tuyên bố độc lập và trở thành quốc gia thứ 54 của châu Phi.
 • Ngày 11 tháng 7: The News of the World, một tờ báo của Anh do Rupert Murdoch sở hữu, đóng cửa sau một số cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã xâm nhập vào tài khoản thư thoại của không chỉ một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi mà còn cả những người thân của những người lính thiệt mạng ở Iraq và Afghanistan. Thủ tướng David Cameron ra lệnh cho hai cuộc điều tra riêng biệt. Murdoch’s News Corporation cảm thấy bị ảnh hưởng ngay lập tức khi giá cổ phiếu của nó giảm. Ngày 13 tháng 7: Tập đoàn Tin tức của Murdoch rút lại giá thầu 12 tỷ USD để mua lại British Sky Broadcasting. Ngày 17 tháng 7: Rebekah Brooks, cựu biên tập viên của News of the World, bị bắt vì tình nghi chặn cuộc gọi điện thoại và hối lộ cảnh sát một cách bất hợp pháp. Vụ bắt giữ bà diễn ra hai ngày sau khi bà từ chức giám đốc điều hành của News International, công ty điều hành các hoạt động báo chí Anh của Murdoch’s News Corporation. 18 tháng 6: Paul Stephenson và John Yates, hai quan chức cảnh sát cấp cao của Scotland Yard, từ chức. Cả hai sĩ quan đều có quan hệ với Neil Wallis, một cựu phó tổng biên tập của News of the World, người gần đây đã bị bắt vì nghi ngờ hack điện thoại và hối lộ các sĩ quan cảnh sát.
 • Ngày 22 tháng 7: Na Uy hứng chịu các cuộc tấn công khủng bố liên tiếp. Đầu tiên, một quả bom phát nổ ở Regjeringskvartalet, khu phố chính phủ Oslo. Vụ nổ xảy ra ngay bên ngoài văn phòng thủ tướng, khiến 8 người thiệt mạng và một số người khác bị thương. Hai giờ sau, một tay súng cải trang thành cảnh sát nổ súng tại một trại dành cho các nhà hoạt động chính trị trẻ tuổi trên đảo Utoya ở Tyrifjorden, Buskerud. Tay súng giết 68 trại viên.
 • Ngày 23 tháng 7: Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng thế giới, từng đoạt giải thưởng Amy Winehouse được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô ấy ở London.
 • Tháng 9 23: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas chính thức yêu cầu đấu thầu trở thành nhà nước tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc. Yêu cầu được đưa ra sau nhiều tháng châu Âu và Hoa Kỳ nỗ lực thất bại trong việc đưa Israel và Palestine trở lại bàn đàm phán.
 • Tháng 9 25: Quốc vương Abdullah của Ả Rập Xê Út trao cho phụ nữ quyền bầu cử và tranh cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai. Phán quyết mới sẽ không có hiệu lực cho đến chu kỳ bầu cử tiếp theo vào năm 2015.
 • Tháng 10 18: Gilad Shalit, một binh sĩ Israel 25 tuổi, được thả sau khi bị Hamas, một nhóm phiến quân Palestine, giam giữ hơn 5 năm. Anh ta được đổi lấy 1.000 người Palestine đã phải ngồi tù nhiều năm trong nhà tù của Israel. Shalit đã bị giam giữ ở Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc anh ta vào năm 2006.
 • Tháng 10 20: Chính phủ lâm thời của Libya thông báo rằng Đại tá Muammar el-Qaddafi đã bị giết bởi quân nổi dậy ở Surt, quê hương của ông.
 • Tháng 10 24: Hàng triệu người Tunisia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tự do đầu tiên của họ. Cuộc bỏ phiếu dành cho một hội đồng để viết hiến pháp và thành lập một chính phủ mới. Ennahda, một đảng Hồi giáo ôn hòa, là người chiến thắng với 41% phiếu bầu.
 • Tháng 10 26: Dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Angela Merkel của Đức và Tổng thống Nicolas Sarkozy của Pháp, các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro nhất trí về một gói nhằm đưa cuộc khủng hoảng nợ ở châu Âu vào tầm kiểm soát. Các điều khoản bao gồm việc buộc các ngân hàng cắt giảm 50% giá trị nợ của Hy Lạp và huy động vốn mới để bảo vệ họ khỏi các vụ vỡ nợ trong tương lai, tăng quỹ cứu trợ của khu vực đồng euro lên 1,4 nghìn tỷ đô la, các biện pháp thắt lưng buộc bụng hơn ở Hy Lạp, và giảm nợ của Hy Lạp xuống còn 120% GDP vào năm 2020.
 • Tháng 11 12: Silvio Berlusconi, người đã vượt qua các vụ bê bối chính trị và cá nhân mà lẽ ra đã kết thúc hầu hết sự nghiệp chính trị, từ chức thủ tướng Ý. Mario Monti, một nhà kinh tế học và là cựu ủy viên chống độc quyền của Ủy ban châu Âu, tiếp quản, lãnh đạo một nội các kỹ trị thực hiện kế hoạch thắt lưng buộc bụng.
 • Tháng 12 4: Các nhà giám sát quốc tế và địa phương lên án cuộc bầu cử quốc hội ở Nga là gian lận. Nước Nga Thống nhất, đảng do Vladimir Putin lãnh đạo, đứng đầu, nhận được gần 50% phiếu bầu, nhưng đảng này mất 77 ghế. Các nhà giám sát nói rằng nước Nga Thống nhất sẽ mất nhiều ghế hơn nếu không phải do việc nhét thùng phiếu và bỏ phiếu bất thường. Các cuộc biểu tình — lớn nhất kể từ những năm 1990 — diễn ra gần Điện Kremlin.

Ngày sinh Chu Diệp Anh (30-11) trong lịch sử

 • Ngày 30-11 năm 1804: Thẩm phán Tòa án Tối cao Samuel Chase đã bị xét xử vì tội thiên vị chính trị.
 • Ngày 30-11 năm 1900: Tác giả người Ireland Oscar Wilde qua đời ở Paris ở tuổi 46.
 • Ngày 30-11 năm 1940: Lucille Ball và Desi Arnaz đã kết hôn.
 • Ngày 30-11 năm 1966: Barbados trở nên độc lập khỏi Vương quốc Anh.
 • Ngày 30-11 năm 1974: Hài cốt hóa thạch của một tổ tiên nữ loài người tên là Lucy (sau bài hát Lucy in the Sky with Diamonds của ban nhạc Beatles) đã được tìm thấy ở Ethiopia.
 • Ngày 30-11 năm 1993: Dự luật Brady, yêu cầu thời gian chờ 5 ngày để mua súng ngắn, đã được ký.
 • Ngày 30-11 năm 1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.
 • Ngày 30-11 năm 2004: Ken Jennings đã kết thúc trận thắng kéo dài 74 trận của mình trên chương trình trò chơi, Jeopardy!

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu nhí Chu Diệp Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Diệp Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu nhí Chu Diệp Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post