Người mẫu Lê Trung Cương

Tiểu sử Người mẫu Lê Trung Cương

Người mẫu Lê Trung Cương là ai?
Siêu mẫu Lê Trung Cương được biết đến như một người mẫu với một hình thể chuẩn và gương mặt cá tính. Anh thử nghiệm và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, nhưng anh lại chọn chọn cho mình và theo đuổi phong cách táo bạo. Không dừng ở đó người mẫu Lê Trung Cương còn dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh vời thương hiệu thời trang nam M. LEO. Với “body” chuẩn, Lê Trung Cương được đánh giá là một trong những sao nam có hình thể đẹp nhất Showbiz Việt hiện nay. Anh có chiều cao 1m81, cân nặng: 70 kg, số đo ba vòng: 98 – 76 – 96, Trung Cương đạt giải ba cuộc thi Manhunt 2006 sở hữu những bức ảnh nude nghệ thuật đầy táo bạo. Lê Trung Cương đã làm thay đổi quan niệm của nhiều người về cái đẹp: không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng là những kiệt tác của tạo hóa. Siêu mẫu Lê Trung Cương sinh năm 1982. Lê Trung Cương đang tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cùng

Siêu mẫu Lê Trung Cương được biết đến như một người mẫu với một hình thể chuẩn và gương mặt cá tính. Anh thử nghiệm và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, nhưng anh lại chọn chọn cho mình và theo đuổi phong cách táo bạo. Không dừng ở đó người mẫu Lê Trung Cương còn dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh vời thương hiệu thời trang nam M. LEO. Với “body” chuẩn, Lê Trung Cương được đánh giá là một trong những sao nam có hình thể đẹp nhất Showbiz Việt hiện nay. Anh có chiều cao 1m81, cân nặng: 70 kg, số đo ba vòng: 98 – 76 – 96, Trung Cương đạt giải ba cuộc thi Manhunt 2006 sở hữu những bức ảnh nude nghệ thuật đầy táo bạo. Lê Trung Cương đã làm thay đổi quan niệm của nhiều người về cái đẹp: không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng là những kiệt tác của tạo hóa. Siêu mẫu Lê Trung Cương sinh năm 1982. Lê Trung Cương đang tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” cùng ca sĩ Khánh Ngọc năm 2013.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vào năm 2006, Lê Trung Cương đã đem vinh quang cho Việt Nam khi đạt giải 3 tại cuộc thi Manhunt. Lần đầu tiên tham gia và đoạt ngay giải thưởng, con đường catwalk trở nên rộng mở với chàng trai sinh viên Đại học Bách khoa cùng với việc tập luyện trau dồi kiến thức nghề nghiệp, Lê Trung Cương đã gặt hái được nhiều thành công, tạo dựng được chỗ đứng trong giới người mẫu.
Không chỉ thành công trong nghiệp diễn, nam siêu mẫu còn thử sức với việc kinh doanh bằng cách gây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên MLEO từu năm 2010.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Lê Trung Cương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Lê Trung Cương

Người mẫu Lê Trung Cương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Trung Cương

Người mẫu Lê Trung Cương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Trung Cương sinh ngày 15-11-1982 (40 tuổi).
Người mẫu Lê Trung Cương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Trung Cương sinh ra tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Lê Trung Cương xếp hạng nổi tiếng thứ 46956 trên thế giới và thứ 1283 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Trung Cương

Chân dung Người mẫu Lê Trung Cương
Chân dung Người mẫu Lê Trung Cương
Một bức ảnh mới về Lê Trung Cương- cùng bạn diễn thời trang
Một bức ảnh mới về Lê Trung Cương- cùng bạn diễn thời trang
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lê Trung Cương
Hình ảnh mới nhất về Người mẫu Lê Trung Cương
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Lê Trung Cương
Một hình ảnh chân dung của Người mẫu Lê Trung Cương
Ảnh chân dung -Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh chân dung -Người mẫu nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Lê Trung Cương- Người mẫu sinh ở Tiền Giang-Việt Nam
Ảnh của Lê Trung Cương- Người mẫu sinh ở Tiền Giang-Việt Nam

Chân dung Người mẫu Lê Trung CươngMột bức ảnh mới về Lê Trung Cương- cùng bạn diễn thời trangHình ảnh mới nhất về Người mẫu Lê Trung CươngMột hình ảnh chân dung của Người mẫu Lê Trung CươngẢnh chân dung -Người mẫu nổi tiếng của Việt NamẢnh của Lê Trung Cương- Người mẫu sinh ở Tiền Giang-Việt Nam

Lê Trung Cương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Trung Cương

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 – 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Lê Trung Cương (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát đường Mason-Dixon ranh giới giữa Maryland và Pennsylvania của Hoa Kỳ
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã thông qua Điều khoản Hợp bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Nhà thám hiểm Zebulon Pike đã phát hiện ra đỉnh núi hiện được gọi là Đỉnh Pikes.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam, cuộc phản đối chiến tranh lớn nhất từ ​​trước đến nay, đã hội tụ một cách ôn hòa về thủ đô Washington.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay Giang Trạch Dân làm lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Người mẫu Lê Trung Cương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Trung Cương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Lê Trung Cương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post