Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Tiểu sử Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai?
Lê Huỳnh Thúy Ngân là một người mẫu, diễn viên, một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và những ai yêu thời trang. Cô nàng từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2009, cô giành giải Á hoàng trang sức. Cô còn lọt vào Top 15 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 (Miss Tourism Queen International 2011). Ngoài ra, Thúy Ngân còn được cộng đồng mạng quan tâm nhiều. Số lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của cô nàng 9X này hiện đã lên tới hơn 230. 000 lượt.
Khá thành công trong lĩnh vực người mẫu nhưng Thúy Ngân lại chọn điện ảnh để khẳng định bản thân. Cô nàng được khán giả yêu mến qua vai diễn trong phim “Nước mắt chảy ngược” của đạo diễn Minh Mũm.
Trước khi tham gia bộ phim “Nước mắt chảy ngược”, Thúy Ngân thường được đạo diễn giao cho vai diễn chính diện vì khuôn mặt cô quá hiền. Vai diễn phản diện đầu tiên của Thúy Ngân là vai diễn trong “Nước mắt chảy ngược”. Cô vào vai một cô gái đỏng đảnh, khó chịu nhưng lại nguy hiểm. Được thử sức với vai diễn phản diện, Thúy Ngân tỏ ra rất thích thú, mặc dù đây không phải tính cách thật ngoài đời của Ngân. Cũng chính vì có nhiều điểm trái ngược trong tính cách của nhân vật và bản thân nên Thúy Ngân càng muốn thử sức với vai diễn này để làm mới bản thân hơn.
Thúy Ngân đã tham gia khá nhiều phim truyền hình như: Sát thủ hoa hồng, Kẻ bán linh hồn… Cô nàng sinh năm 1991 này hy vọng sẽ nhận được nhiều vai diễn khác nhau để có cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.
Là một nghệ sĩ, công việc của Thúy Ngân khá bận rộn, thế nhưng cô nàng vẫn dành thời gian đọc sách, học nhảy, và đi du lịch. Sau mối tình với
Hiện tại, Thúy Ngân đã cố gắng cân bằng giữa hai công việc là người mẫu và diễn viên. Khi có thời gian rảnh cô làm người mẫu ảnh, giới thiệu trang phục cho các nhà thiết kế.

Lê Huỳnh Thúy Ngân là một người mẫu, diễn viên, một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và những ai yêu thời trang. Cô nàng từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm 2009, cô giành giải Á hoàng trang sức. Cô còn lọt vào Top 15 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 (Miss Tourism Queen International 2011). Ngoài ra, Thúy Ngân còn được cộng đồng mạng quan tâm nhiều. Số lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của cô nàng 9X này hiện đã lên tới hơn 230. 000 lượt.Khá thành công trong lĩnh vực người mẫu nhưng Thúy Ngân lại chọn điện ảnh để khẳng định bản thân. Cô nàng được khán giả yêu mến qua vai diễn trong phim “Nước mắt chảy ngược” của đạo diễn Minh Mũm.Trước khi tham gia bộ phim “Nước mắt chảy ngược”, Thúy Ngân thường được đạo diễn giao cho vai diễn chính diện vì khuôn mặt cô quá hiền. Vai diễn phản diện đầu tiên của Thúy Ngân là vai diễn trong “Nước mắt chảy ngược”. Cô vào vai một cô gái đỏng đảnh, khó chịu nhưng lại nguy hiểm. Được thử sức với vai diễn phản diện, Thúy Ngân tỏ ra rất thích thú, mặc dù đây không phải tính cách thật ngoài đời của Ngân. Cũng chính vì có nhiều điểm trái ngược trong tính cách của nhân vật và bản thân nên Thúy Ngân càng muốn thử sức với vai diễn này để làm mới bản thân hơn.Thúy Ngân đã tham gia khá nhiều phim truyền hình như: Sát thủ hoa hồng, Kẻ bán linh hồn… Cô nàng sinh năm 1991 này hy vọng sẽ nhận được nhiều vai diễn khác nhau để có cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.Là một nghệ sĩ, công việc của Thúy Ngân khá bận rộn, thế nhưng cô nàng vẫn dành thời gian đọc sách, học nhảy, và đi du lịch. Sau mối tình với đạo diễn Ngô Quang Hải , Thúy Ngân trở nên khá kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện đời tư trên các phương tiện truyền thông và báo chí. Khi được hỏi về chuyện đời tư, Thúy Ngân chia sẻ, mối tình mà cô say nhất đó chính là công việc, mỗi giờ mỗi khắc cô đều nghĩ đến nó.Hiện tại, Thúy Ngân đã cố gắng cân bằng giữa hai công việc là người mẫu và diễn viên. Khi có thời gian rảnh cô làm người mẫu ảnh, giới thiệu trang phục cho các nhà thiết kế.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Huỳnh Thúy Ngân

Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh ngày 5-4-1991 (31 tuổi).
Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Lê Huỳnh Thúy Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 2530 trên thế giới và thứ 54 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Huỳnh Thúy Ngân

Ảnh chân dung người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân
Ảnh chân dung người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân xuống phố với gu thời trang trẻ trung và năng động
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân xuống phố với gu thời trang trẻ trung và năng động
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân gợi cảm với thiết kế xẻ tà
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân gợi cảm với thiết kế xẻ tà
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân dịu dàng trong show diễn áo dài
Hình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân dịu dàng trong show diễn áo dài
Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân đang được chuyên gia trang điểm trước giờ diễn
Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân đang được chuyên gia trang điểm trước giờ diễn
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Ảnh chân dung người mẫu Lê Huỳnh Thúy NgânHình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân xuống phố với gu thời trang trẻ trung và năng độngHình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân gợi cảm với thiết kế xẻ tàHình ảnh người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân dịu dàng trong show diễn áo dàiNgười mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân đang được chuyên gia trang điểm trước giờ diễnHình ảnh mới nhất về người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Lê Huỳnh Thúy Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Huỳnh Thúy Ngân

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Lê Huỳnh Thúy Ngân (5-4) trong lịch sử

 • Ngày 5-4 năm 1614: Pocahontas kết hôn với John Rolfe.
 • Ngày 5-4 năm 1792: George Washington bỏ quyền phủ quyết tổng thống đầu tiên.
 • Ngày 5-4 năm 1887: Anne Sullivan tạo nên bước đột phá cho Helen Keller bằng cách đánh vần “water” trong bảng chữ cái thủ công.
 • Ngày 5-4 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết án tử hình vì đã cung cấp bí mật nguyên tử cho người Nga.
 • Ngày 5-4 năm 1955: Winston Churchill từ chức thủ tướng Anh.
 • Ngày 5-4 năm 1971: Fran Phipps người Canada đã trở thành người phụ nữ đầu tiên đến được Bắc Cực.
 • Ngày 5-4 năm 1999: Libya đã đưa ra hai nghi phạm trong vụ đánh bom Pan Am ở Lockerbie, Scotland.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-4-1991

Ghi chú về Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Huỳnh Thúy Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Lê Huỳnh Thúy Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post