Người mẫu Lại Thanh Hương

Tiểu sử Người mẫu Lại Thanh Hương

Người mẫu Lại Thanh Hương là ai?
Lại Thanh Hương được biết tới là người không còn xa lạ trong giới thời trang. Cô bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2010 mùa đầu tiên. Mùa thi của nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện giờ như:
Là người mẫu cá tính cùng thân hình gợi cảm, Lại Thanh Hương đã có cơ hội thử sức với nghề diễn viên khi được đạo diễn
Hiên Lại Thanh Hương đang được nhiều khán giả quan tâm khi là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi Việt Nam Next Top Model All Star 2017. Mùa thi của những thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp. Khi bước vào cuộc thi Lại Thanh Hương từng được cho là có lợi thế khi từng là học trò của siêu mẫu
Ngay trong tập 2 được phát sóng, Lại Thanh Hương vướng vào những tranh cãi trong ngôi nhà chung mùa all star. Mâu thuẫn đã dẫn tới việc chia các thí sinh thành 2 nhóm là: team ảo gồm Lại Thanh Hương,
Các giải thưởng mà Lại Thanh Hương đã đạt được:

 • Danh hiệu Siêu mẫu phong cách cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam năm 2013
 • Giải thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look năm 2014
 • Top 8 cuộc thi thuyền hình Tôi là diễn viên năm 2015
 • Giải thưởng trang phục dân tộc đẹp nhất tại của cuộc thi Miss All Nation năm 2016

Lại Thanh Hương được biết tới là người không còn xa lạ trong giới thời trang. Cô bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2010 mùa đầu tiên. Mùa thi của nhiều tên tuổi nổi tiếng hiện giờ như: người mẫu Trần Hiền Diệp Lâm Anh , hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương , stylist Pông Chuẩn Tuyết Lan … Nhưng tại mùa thi này Lại Thanh Hương chỉ dừng lại tại top 15, một kết quả không mấy tự hào.Là người mẫu cá tính cùng thân hình gợi cảm, Lại Thanh Hương đã có cơ hội thử sức với nghề diễn viên khi được đạo diễn Charlie Nguyễn mời tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim “Để mai tính”. Cái tên Lại Thanh Hương còn được chú ý vì cô có mối tính kéo dài tới 8 năm cùng siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp. Cặp đôi từng tuyên bố sẽ có đám cưới vào cuối năm 2016. Nhưng tới đầu tháng 3/2016 cô và bạn trai tuyên bố chia tay khi có yếu tố xuất hiện của người thứ ba. Lại Thanh Hương vướng vào ồn ào khi “cảm nắng” ca sĩ Yanbi . Cô tự nhận mình là người có lỗi, cô chia tay bạn trai vì mặc cảm mình gây lỗi. Sau mọi sóng gió, cô và Mạnh Hiệp quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm để quay lại với nhau, xây dựng tình cảm. Ngoài công việc người mẫu, Thanh Hương còn làm thêm công việc DJ để có thể có điều kiện xây dựng cuộc sống với bạn trai.Hiên Lại Thanh Hương đang được nhiều khán giả quan tâm khi là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi Việt Nam Next Top Model All Star 2017. Mùa thi của những thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp. Khi bước vào cuộc thi Lại Thanh Hương từng được cho là có lợi thế khi từng là học trò của siêu mẫu Võ Hoàng Yến – là một trong bộ ba giám khảo cuộc thi Next Top năm nay. Chương trình hiện đang được chiếu trên VTV 3 và thu hút được nhiều khán giả theo dõi.Ngay trong tập 2 được phát sóng, Lại Thanh Hương vướng vào những tranh cãi trong ngôi nhà chung mùa all star. Mâu thuẫn đã dẫn tới việc chia các thí sinh thành 2 nhóm là: team ảo gồm Lại Thanh Hương, Chà Mi và Nguyễn Hợp ; team khác là team sang gồm các thành viên Thùy Dương, Thiên Trang, Kikki Lê . Cuộc đối đầu giữa hai nhóm ngày càng trở nên gay cấn.Các giải thưởng mà Lại Thanh Hương đã đạt được:

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu Lại Thanh Hương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu Lại Thanh Hương

Người mẫu Lại Thanh Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lại Thanh Hương

Người mẫu Lại Thanh Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lại Thanh Hương sinh ngày ?-?-1992 (30 tuổi).
Người mẫu Lại Thanh Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lại Thanh Hương sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992).
Lại Thanh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 86864 trên thế giới và thứ 2085 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lại Thanh Hương

Chân dung người mẫu Lại Thanh Hương
Chân dung người mẫu Lại Thanh Hương
Hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương
Hình ảnh người mẫu Lại Thanh Hương
Người mẫu Lại Thanh Hương trên sàn catwalk
Người mẫu Lại Thanh Hương trên sàn catwalk
Người mẫu Lại Thanh Hương cùng bạn trai siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp
Người mẫu Lại Thanh Hương cùng bạn trai siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp

Chân dung người mẫu Lại Thanh HươngHình ảnh người mẫu Lại Thanh HươngNgười mẫu Lại Thanh Hương trên sàn catwalkNgười mẫu Lại Thanh Hương cùng bạn trai siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp

Lại Thanh Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lại Thanh Hương

 • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
 • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
 • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
 • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Người mẫu Lại Thanh Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lại Thanh Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Lại Thanh Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post