Người mẫu Huy Trần

Tiểu sử Người mẫu Huy Trần

Người mẫu Huy Trần là ai?
Huy Trần là một nam người mẫu trẻ điển trai và đa tài. Hiện nay, Huy Trần đang cùng với bạn gái là
Huy Trần sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính và góc cạnh. Anh vốn là một chàng trai Đức gốc Việt nổi tiếng trong giới trẻ. Với niềm đam mê xe phân khối lớn Huy Trần đã mở riêng cho mình một cửa hàng phụ kiện xe môtô tại Đức. Tuy nhiên, vì tiếng gọi của tình yêu, Huy Trần đã theo đuổi Thảo Nhi Lê và cùng nhau về Việt Nam lập nghiệp. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng.
Ngoài niềm đam mê với moto, Huy Trần cũng rất đam mê và am hiểu về thời trang và du lịch. Về nước, Huy Trần nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở trong nước. Cũng từ đó mà hình ảnh của anh đến gần hơn với mọi người.
Không chỉ giỏi giang trên phương diện người mẫu, Huy Trần và Thảo Nhi Lê còn rất sáng tạo trong những clip review về thời trang cũng như du lịch. Từ đó giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời đến nơi mà bản thân muốn.
Ngoài ra, Huy Trần cũng rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Một phần để anh được thỏa mãn với niềm yêu thích của mình, một phần cũng như anh muốn thể hiện khả năng của mình trước sân khấu, ứng biến linh hoạt ra sao. Anh đã từng tham dự chương trình truyền hình nổi tiếng như Người ấy là ai, và mới đây nhất là chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.
Hi vọng, trong thời gian tới, Huy Trần sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn. Và chuyện tình yêu cổ tích của 2 người sẽ sớm có 1 happyending.

Đầu năm 2021 cư dân mạng rộ tin đồn Huy Trần hẹn hò với diễn viên Ngô Thanh Vân, người hơn anh 11 tuổi và họ cùng nhau checkin tại một resort ở Đà Lạt

Vào ngày sinh nhật của mình Huy Trần bất ngờ đăng status với nội dung “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến sinh nhật của mình, nhưng năm nay em đã làm cho nó thật đặc biệt” kèm đó là hình ảnh của anh và Ngô Thanh Vân tình tứ bên nhau.

Ngày 08/05/2022 trên facebook cá nhân của mình Huy Trần chính thức đăng hình lễ cưới và màn khóa môi Ngô Thanh Vân, giờ đây cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng. Mong rằng họ sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau

Huy Trần là một nam người mẫu trẻ điển trai và đa tài. Hiện nay, Huy Trần đang cùng với bạn gái là Thảo Nhi Lê cùng tham gia làm nghệ thuật về các lĩnh vực như mẫu ảnh, dự sự kiện, làm blogger,..Huy Trần sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính và góc cạnh. Anh vốn là một chàng trai Đức gốc Việt nổi tiếng trong giới trẻ. Với niềm đam mê xe phân khối lớn Huy Trần đã mở riêng cho mình một cửa hàng phụ kiện xe môtô tại Đức. Tuy nhiên, vì tiếng gọi của tình yêu, Huy Trần đã theo đuổi Thảo Nhi Lê và cùng nhau về Việt Nam lập nghiệp. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng.Ngoài niềm đam mê với moto, Huy Trần cũng rất đam mê và am hiểu về thời trang và du lịch. Về nước, Huy Trần nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở trong nước. Cũng từ đó mà hình ảnh của anh đến gần hơn với mọi người.Không chỉ giỏi giang trên phương diện người mẫu, Huy Trần và Thảo Nhi Lê còn rất sáng tạo trong những clip review về thời trang cũng như du lịch. Từ đó giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời đến nơi mà bản thân muốn.Ngoài ra, Huy Trần cũng rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Một phần để anh được thỏa mãn với niềm yêu thích của mình, một phần cũng như anh muốn thể hiện khả năng của mình trước sân khấu, ứng biến linh hoạt ra sao. Anh đã từng tham dự chương trình truyền hình nổi tiếng như Người ấy là ai, và mới đây nhất là chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.Hi vọng, trong thời gian tới, Huy Trần sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã lựa chọn. Và chuyện tình yêu cổ tích của 2 người sẽ sớm có 1 happyending.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Người mẫu Huy Trần là ai?

Vợ Huy Trần là diễn viên Ngô Thanh Vân

Chiều cao cân nặng Người mẫu Huy Trần

Người mẫu Huy Trần cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Trần

Người mẫu Huy Trần sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Trần sinh ngày 12-11-1990 (32 tuổi).
Người mẫu Huy Trần sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Trần sinh ra tại Thành phố Berlin, nước Đức. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Huy Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 80443 trên thế giới và thứ 1960 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Sự kiện đặc biệt ngày 12-11-1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huy Trần

Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Huy Trần
Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Huy Trần
Huy Trần điển trai bên cạnh người đẹp Thảo Nhi Lê
Huy Trần điển trai bên cạnh người đẹp Thảo Nhi Lê
Huy Trần điển trai trong Người ấy là ai
Huy Trần điển trai trong Người ấy là ai
Huy Trần điển trai lịch lãm
Huy Trần điển trai lịch lãm
Huy Trần với phong cách rất năng động cá tính
Huy Trần với phong cách rất năng động cá tính

Cận cảnh gương mặt điển trai của người mẫu Huy TrầnHuy Trần điển trai bên cạnh người đẹp Thảo Nhi LêHuy Trần điển trai trong Người ấy là aiHuy Trần điển trai lịch lãmHuy Trần với phong cách rất năng động cá tính

Huy Trần trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Berlin

Ghi chú về Người mẫu Huy Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu Huy Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post