Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm

Tiểu sử Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm

Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm là ai?
Bebe Phạm tên thật là Phạm Thị Thúy, cô được biết đến là một cựu người mẫu từng là người giành giải ba trong cuộc thi siêu mẫu Việt vào năm 2005 và nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam được biết đến qua một số bộ phim bao gồm:

 • Midnight Movie
 • Deep Gold
 • Irreversi
 • Victim of Circumstance
 • Hui Lu
 • The Girl with No Number

Bên cạnh sự nghiệp diễn viên, người mẫu cô còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng cũng như là gương mặt xuất hiện trên các trang bìa của gần 100 tạp chí khác nhau.

Bebe Phạm tên thật là Phạm Thị Thúy, cô được biết đến là một cựu người mẫu từng là người giành giải ba trong cuộc thi siêu mẫu Việt vào năm 2005 và nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam được biết đến qua một số bộ phim bao gồm:Bên cạnh sự nghiệp diễn viên, người mẫu cô còn là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng cũng như là gương mặt xuất hiện trên các trang bìa của gần 100 tạp chí khác nhau.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vào năm 2005, sau khi tốt nghiệp khoa kinh tế Đại học Lạc Hồng cô tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giành được giải 3 sau đêm chung cuộc. Sau cuộc thi, cô được mời làm người mẫu trong cuộc chụp hình hàng năm của của Fashion TV: bộ lịch Underwater Calendar 2007 và được Bigfoot Entertainment ký hợp đồng độc quyền 3 năm. Sau đó, Bebe Phạm cũng từng đi học thêm về diễn xuất và sản xuất phim tại Học viện Điện ảnh truyền hình Cebu (Philippines).
Sau khi kết hôn, cô ngừng tất cả công việc đóng phim cũng như công việc trên sàn catwalk để chuyển sang làm nhà sản xuất phim hỗ trợ cho công việc đạo diễn của chồng. Hai bộ phim gần đây nhất do cô đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất đó là Trúng số và Bao giờ có yêu nhau dưới sự chỉ đạo của đạo diễn

Bebe Phạm bắt đầu quan tâm tới công việc người mẫu từ khi 17 tuổi; sau đó khi lên 19 tuổi cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi trở thành người mẫu độc quyền của một công ty Pháp chuyên về thời trang Lydac tại Thành phố Hồ Chí Minh với biệt danh Bebe. Sở hữu khuôn mặt baby cùng với ngoại hình xuất sắc của mình, cô nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được biết đến trong làng người mẫu.Vào năm 2005, sau khi tốt nghiệp khoa kinh tế Đại học Lạc Hồng cô tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và giành được giải 3 sau đêm chung cuộc. Sau cuộc thi, cô được mời làm người mẫu trong cuộc chụp hình hàng năm của của Fashion TV: bộ lịch Underwater Calendar 2007 và được Bigfoot Entertainment ký hợp đồng độc quyền 3 năm. Sau đó, Bebe Phạm cũng từng đi học thêm về diễn xuất và sản xuất phim tại Học viện Điện ảnh truyền hình Cebu (Philippines).Sau khi kết hôn, cô ngừng tất cả công việc đóng phim cũng như công việc trên sàn catwalk để chuyển sang làm nhà sản xuất phim hỗ trợ cho công việc đạo diễn của chồng. Hai bộ phim gần đây nhất do cô đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất đó là Trúng số và Bao giờ có yêu nhau dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dustin Nguyễn cũng là người chồng của cô.

Cuộc sống gia đình

Vào năm 2011, cô làm lễ đính hôn với nam diễn viên – đạo diễn Dustin Nguyễn; hai người chung sống với nhau trong 4 năm trước khi tổ chức lễ kết hôn và có với nhau hai người con đó là hai cô con gái Scarlett Nguyễnsinh năm 2013 và
Vào ngày 21 tháng 1 năm 2015, cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới bí mật tại nhà thờ chợ Quán và đãi tiệc tại một khách sạn sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Quê gốc của Bebe Phạm là ở Thái Bình.Vào năm 2011, cô làm lễ đính hôn với nam diễn viên – đạo diễn Dustin Nguyễn; hai người chung sống với nhau trong 4 năm trước khi tổ chức lễ kết hôn và có với nhau hai người con đó là hai cô con gái Scarlett Nguyễnsinh năm 2013 và Sky Nguyễn sinh năm 2015.Vào ngày 21 tháng 1 năm 2015, cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới bí mật tại nhà thờ chợ Quán và đãi tiệc tại một khách sạn sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm

Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bebe Phạm

Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bebe Phạm sinh ngày 3-4-1983 (39 tuổi).
Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bebe Phạm sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Bebe Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 85900 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Người mẫu – Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bebe Phạm

Chân dung cựu người mẫu - diễn viên Bebe Phạm
Chân dung cựu người mẫu – diễn viên Bebe Phạm
Bebe Phạm trẻ chung xinh đẹp trong sự kiện ra mắt bộ phim Trúng số
Bebe Phạm trẻ chung xinh đẹp trong sự kiện ra mắt bộ phim Trúng số
Bà mẹ hai con Bebe Phạm vẫn giữ được nét xinh đẹp của mình
Bà mẹ hai con Bebe Phạm vẫn giữ được nét xinh đẹp của mình
Một hình ảnh khác về cựu người mẫu Bebe Phạm
Một hình ảnh khác về cựu người mẫu Bebe Phạm
Bebe Phạm bên cạnh người chồng của mình Dustin Nguyễn
Bebe Phạm bên cạnh người chồng của mình Dustin Nguyễn

Chân dung cựu người mẫu – diễn viên Bebe PhạmBebe Phạm trẻ chung xinh đẹp trong sự kiện ra mắt bộ phim Trúng sốBà mẹ hai con Bebe Phạm vẫn giữ được nét xinh đẹp của mìnhMột hình ảnh khác về cựu người mẫu Bebe PhạmBebe Phạm bên cạnh người chồng của mình Dustin Nguyễn

Bebe Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 3-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bebe Phạm

 • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
 • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
 • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
 • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Ngày sinh Bebe Phạm (3-4) trong lịch sử

 • Ngày 3-4 năm 1860: Dịch vụ tốc hành bằng ngựa đầu tiên được triển khai.
 • Ngày 3-4 năm 1882: Kẻ ngoài vòng pháp luật Jesse James bị Bob Ford, một trong những thành viên băng đảng của chính hắn, bắn vào lưng với phần thưởng 10.000 đô la.
 • Ngày 3-4 năm 1930: Ras Tafari trở thành Hoàng đế của Ethiopia.
 • Ngày 3-4 năm 1936: Bruno Hauptmann bị điện giật vì vụ bắt cóc và giết em bé Lindbergh.
 • Ngày 3-4 năm 1948: Tổng thống Truman đã ký Kế hoạch Marshall, kế hoạch này sẽ thúc đẩy sự phục hồi của châu Âu bị chiến tranh tàn phá.
 • Ngày 3-4 năm 1974: “Siêu lốc xoáy bùng phát” tấn công 13 tiểu bang của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-4 năm 1996: Unabomber Theodore Kaczynski đã bị bắt.
 • Ngày 3-4 năm 2004: Một nghi phạm trong các vụ đánh bom hồi tháng Ba ở Madrid đã tự làm nổ tung mình và ba người khác.

Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu – Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bebe Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Người mẫu – Diễn viên Bebe Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post