Người đẹp chuyển giới Hoài Sa bị quản lý cũ tố vô ơn

Trên trang cá nhân, quản lý cũ Hoài Sa gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về người đẹp chuyển giới. Cụ thể, người này cho biết đã giúp đỡ, hỗ trợ cô từ khi tham gia Giọng hát Việt 2018 và Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020. Đặc biệt, khi người đẹp “mang chuông đi đánh xứ người”, anh đã chuẩn bị giúp Hoài Sa từ việc mượn váy áo, phụ kiện đến việc quảng bá hình ảnh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, theo nam quản lý, người đẹp chuyển giới không trân trọng điều này, thậm chí là có hành động vô ơn khi đăng tải dòng trạng thái mang tính “cà khịa” mình trên trang cá nhân. Điều đó khiến anh không khỏi bức xúc.

Trong bài viết của mình, nam quản lý bức xúc chia sẻ: “Hôm nay anh tuyên bố chúng ta không bao giờ là bạn, anh chị em hay bất kỳ cái gì nữa từ sau status này. 10 năm biết nhau và không trọn vẹn lắm nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Nhưng anh tuyên bố một câu “Mày không biết điều và vô ơn lắm”. Mày chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách mày hay diễn trên sóng truyền hình. Tin nhắn và tất cả đoạn chat anh còn lưu lại hết”. Đồng thời, nam quản lý còn tiết lộ các nhà thiết kế làm việc với Hoài Sa cũng không thích thái độ hời hợt của cô.

Người đẹp chuyển giới Hoài Sa bị quản lý cũ tố vô ơn - ảnh 1

Dòng chia sẻ của Hoài Sa trên trang cá nhân

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, quản lý cũ Hoài Sa cho biết tất cả những chuyện liên quan đến Hoài Sa đã được anh đăng tải trên Facebook. Đồng thời, anh khẳng định không còn là bạn bè hay bất kỳ liên hệ gì với người đẹp An Giang. Quản lý cũ của chân dài nói thêm: “Hôm nay bạn ấy có gọi cho tôi, nhưng tôi không có gì để nói. Bạn có nhắn tin, trao đổi trên Facebook nhưng tôi không chấp nhận vì không thật tâm xin lỗi”.

Trước những chia sẻ của quản lý cũ, Hoài Sa đã lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ: “Gửi những ai đang mong muốn rằng Sa sẽ đáp trả hay bốc phốt gì lại quản lý của Sa. Sa xin lỗi, Sa không bao giờ muốn mang ai đó hay chụp tin nhắn lên mạng xã hội và nói không hay về họ. Đặc biệt đây lại là quản lý cũ và cũng là người bạn Sa tin tưởng 9 năm qua. Sa không muốn mọi chuyện lại trở thành cuộc chiến. Vì ví dụ cho dù Sa có trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến này thì Sa cũng sẽ không hề vui khi thấy cộng đồng mạng lại chĩa mũi dùi vào bạn mình. Hiện tại mọi thứ tệ nhất Sa đang nhận và Sa hiểu cảm giác khi có rất nhiều người vào công kích mình thì sẽ buồn như thế nào. Nên cho Sa xin phép không giải thích gì về những bài đăng của quản lý cũ Sa”.

Cũng trong bài viết này, Hoài Sa gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì để mọi người thấy những chuyện không hay. Cô cũng xin lỗi quản lý cũ vì “đã để anh phải giận đến mức như vậy”. Mỹ nhân chuyển giới nhắn nhủ: “Đây là tin nhắn cuối cùng Sa gửi anh vào ngày 30.6. Em vẫn vậy, vẫn luôn tin là dù anh có giận thế nào, làm gì với em thì anh vẫn là một người bạn tốt của em. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng em. Cảm ơn những người hâm mộ đã an ủi và động viên Sa. Một lời cuối cho cộng đồng mạng. Các bạn hãy luôn thật bình tĩnh trước khi công kích ai đó. Vì những bình luận hay tin nhắn công kích đó đôi khi lại khiến người ta phải rơi vào những suy nghĩ tiêu cực và trở thành nạn nhân của bắt nạt trên mạng xã hội”.

Rate this post