Người đại diện Nguyễn Đắc Văn nói gì thông tin Quang Hải đầu quân cho đội bóng Pháp?

TPO – Ông Nguyễn Đắc Văn khẳng định Quang Hải có thể ký hợp đồng dài hạn với 1 CLB của Pháp với mục tiêu phát triển chuyên môn.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn nói gì thông tin Quang Hải đầu quân cho đội bóng Pháp? ảnh 1

“CLB cần và muốn có Quang Hải vì mục đích chuyên môn chứ không có lý do nào khác. Hợp đồng chắc chắn sẽ dài hơn 1 năm. Cơ bản quá trình đàm phán đã xong nhưng chúng tôi cần chờ Quang Hải làm thủ tục kiểm tra sức khoẻ để chắc chắn 100%”-ông Nguyễn Đắc Văn nói với Tiền Phong.

Hồi tháng 4 vừa qua, Nguyễn Quang Hải đã từ chối gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội với mong muốn được thử sức ở châu Âu. Thời gian qua, anh vẫn duy trì tập luyện để chờ cơ hội. Tiền vệ sinh năm 1997 được HLV Park Hang-seo tạo điều kiện không cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 để hoàn thành mơ ước.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn nói gì thông tin Quang Hải đầu quân cho đội bóng Pháp? ảnh 2

Mới đây, Quang Hải đã đăng ảnh bên bờ sông Seine ở thủ đô Paris (Pháp), làm dấy lên thông tin anh sẽ đầu quân cho 1 đội bóng tại đây. Truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin, Quang Hải có thể chơi bóng ở Ligue 1. Theo ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải đã tự sang Pháp để tìm hiểu CLB, từ đó có quyết định cho mình.

“Hợp đồng 100% là chuyên môn, không phải vấn đề thương mại hay đánh bóng thương hiệu”-ông Nguyễn Đắc Văn nói.

Nguyên Phong

Rate this post