Ngọc Quỳnh “Hoa hồng trên ngực trái” chuẩn bị lên chức bố lần 3

Vợ chồng diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” Ngọc Quỳnh đón nhận tin vui chuẩn bị chào đón thành viên nhí thứ 3.

Diễn viên Ngọc Quỳnh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các vai diễn trong phim “Hoa cỏ may”, “Đi qua ngày giông bão”, “Tin vào điều không thể”, “Tình yêu không hẹn trước”, “Hoa hồng trên ngực trái”… Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đạt nhiều thành công, diễn viên Ngọc Quỳnh có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên bà xã Trang Anh và 2 con.

Mới đây, nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân niềm hạnh phúc khi lên chức bố lần 3 ở tuổi 41. Anh viết: “Chốt quả sinh đôi này nữa rồi nghỉ nhỉ Nguyễn Trang Anh” nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Trang Anh – vợ diễn viên Ngọc Quỳnh về niềm hạnh phúc làm mẹ lần 3 này!

Vợ chồng diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ niềm hạnh phúc chào đón thành viên mới. 

Mới đây diễn viên Ngọc Quỳnh có chia sẻ tin vui gia đình chị chuẩn bị chào đón thành viên mới, chị có thể chia sẻ niềm vui này?

Hiện mình đang mang bầu 9 tuần 10 ngày. Sức khỏe mình hiện tại rất tốt, không ốm nghén hay mệt mỏi gì.

Có đủ cả nếp cả tẻ rồi, khi quyết định có thêm con vợ chồng anh chị đắn đo nhiều?

Bản thân vợ chồng mình rất thích đông con. Tuy nhiên, do tuổi tác giờ cũng cao và đã đủ nếp, tẻ nên vợ chồng mình cũng không có ý định sinh thêm con. Anh Quỳnh lo mình tuổi cao sinh thêm con sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Thế nhưng khi biết vợ có bầu cả 2 vợ chồng mình cũng không đắn đo gì nhiều bởi con cái đến không chủ định thì đó là duyên nợ với mình. Vợ chồng mình đều vui mừng hạnh phúc chào đón bé.

Anh Quỳnh có chia sẻ trên Facebook bà xã mang bầu song thai, không biết cảm xúc của anh chị như thế nào khi biết mang bầu đôi?

Trước tiên xin lỗi bạn đọc và khán giả thương yêu quan tâm tới hạnh phúc riêng của gia đình diễn viên Ngọc Quỳnh, việc mang thai đôi là bác sĩ trêu vui thôi. Bác sĩ là người quen của gia đình để test thử cảm xúc của anh Quỳnh. (Cười)

Khi siêu âm xong, anh có trêu anh Quỳnh là chúc mừng diễn viên nhé sắp có thêm 2 nhóc tì một lúc rồi hóm hỉnh bước đi lo công việc. Chắc do mừng quá mà anh Quỳnh không đợi vợ ra hỏi mà chia sẻ tới mọi người thông tin vợ mang thai đôi khiến nhiều người cũng tưởng mình mang thai đôi và chúc mừng. (Cười)

Những tháng đầu thai kỳ, chị gặp nhiều khó khăn không?

Hiện tại, mình không gặp khó khăn gì khi mang bầu. Mình ăn uống bình thường theo sở thích và bổ sung thêm vi chất cần thiết cho bé theo đơn của bác sĩ thôi. Có lẽ do thể trạng cộng với việc thường xuyên thể thao nên dù mang thai ở tuần đầu tháng thứ 3 mình vẫn rất khoẻ mạnh, bầu như không bầu, không béo lên, không nặng nề, mệt mỏi….                                             

So với 2 lần mang bầu trước lần mang bầu này chị cảm thấy khác như thế nào?

Bầu bé đầu mình tăng 8kg, bé sinh được 2,6kg. Bầu bé sau mình tăng 10kg, bé sinh được 3,2kg. So với 2 lần trước thi lần mang thai này mình thấy vững tin hơn vì đã dày dặn kinh nghiệm khi bầu, khi sinh và nuôi bé rồi. (Cười)

Sắp là mẹ của 3 nhóc tì nhưng bà xã nam diễn viên vô cùng trẻ trung.

Anh chị nói với 2 bé thế nào khi chuẩn bị có em và sắp xếp thời gian cho các con ra sao để các con không cảm thấy thiếu hụt khi mẹ có em?

Các bé nhà mình đặc biệt là bé Quỳnh Anh luôn mong có em và luôn hỏi: “Mẹ có em bé chưa?” Còn anh lớn là con trai nên khi biết mẹ có em chỉ tủm tỉm cười hỏi trai hay gái. Anh lớn thích con trai vì để có đồng minh chơi game. (Cười)

Vợ chồng mình luôn nói với các con rằng nhà đông anh em để các con sau này sẽ bao bọc, sẻ chia và yêu thương nhau hơn, sẽ không buồn khi chỉ có một mình.

Công việc của anh Quỳnh chắc hẳn rất bận rộn, đi sớm về hôm, anh dành thời gian chăm vợ bầu ra sao? 

Tính chất công việc của anh Quỳnh hơi đặc thù nhưng không có nghĩa anh không có thời gian quan tâm gia đình, các bé, và vợ khi mang thai. Dù đi làm hay ở nhà anh luôn quan tâm đến vợ và các con, gọi video về để gặp vợ con hỏi han. Khi ở nhà anh chơi cùng con, đưa cả nhà đi chơi, rồi làm việc nhà khi mình mệt. Hễ đi đâu thấy gì ngon và tốt cho vợ bầu anh đều chủ động mua về bảo mình ăn, thậm chí không kể sớm hôm hay tối đêm, mình muốn ăn gì anh cũng sẽ đưa đi hoặc mua về.

Anh không nói lời mỹ miều nhưng bằng hành động anh luôn dành tất cả sự quan tâm yêu thương cho vợ con và gia đình.                                         

Anh luôn quan tâm, yêu thương vợ con.

Đã có kinh nghiệm nhưng chị có lo lắng khoảng thời gian sắp tới khi sinh và có sợ bị quên bài không?

Mình sinh bé cách đây 4 năm cũng khá lâu nên ít nhiều cũng bị quên bài. Hiện tại có nhiều cái cũng phải học hỏi lại. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Rate this post