Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng

Không còn hoạt động trong showbiz Việt kể từ The Face 2017, ít ai biết Ggigie Trúc Anh – học trò của Minh Tú hiện là gương mặt sáng giá và nổi tiếng trong làng giải trí Thái Lan.

Với những netizen Việt quan tâm đến làng giải trí xứ chùa vàng, hẳn cái tên Ggigie Trúc Anh đã không còn xa lạ. Cô nàng người Thái gốc Việt hiện đang là một trong những bóng hồng của GMMTV – công ty giải trí hàng đầu Thái Lan và cũng là nơi đang quản lý nhiều ngôi sao trẻ đình đám của Tbiz hiện nay. 

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng Ggigie Trúc Anh là gương mặt đang lên trên màn ảnh nhỏ Thái Lan.

Mỹ nhân sinh năm 1996 Ggigie Trúc Anh (Chanunpat Kamolkiriluck, hiện đang là diễn viên – người mẫu sáng giá của làng giải trí xứ chùa Vàng. Trúc Anh từng có thời gian sống ở cả Việt Nam và Thái Lan trước khi cùng gia đình sang định cư tại California (Mỹ). Người đẹp vì thế có thể nói nhiều ngôn ngữ, nhưng so với tiếng Anh và tiếng Thái thì khả năng nói tiếng Việt của Trúc Anh có phần hạn chế hơn.

Năm 2017, Ggigie Trúc Anh nổi lên trong Vbiz như một trong những gương mặt tiềm năng nhất tại show truyền hình thực tế The Face Việt Nam. Nàng học trò của Minh Tú gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sắc sảo, thu hút, cá tính thẳng thắn nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Tuy nhiên thời điểm đó, Trúc Anh chỉ dừng chân tại top 8 trong tiếc nuối của HLV Minh Tú và của cả người hâm mộ. 

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng

Sau cột mốc đó, những tưởng Trúc Anh sẽ thừa thắng xông lên tại thị trường Việt Nam nhưng mỹ nhân trẻ bất ngờ chuyển hướng, gác lại mọi hoạt động tại Vbiz và trở lại với làng giải trí Thái Lan. Cô nàng nhanh chóng lọt vào mắt xanh của GMMTV – công ty giải trí được mệnh danh như “SM của Thái Lan” vì nổi tiếng với dàn mỹ nam mỹ nữ đình đám. Trúc Anh vì thế trở thành bóng hồng Việt duy nhất trong “vườn hoa visual” của GMMTV. 

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng

Ggigie Trúc Anh sau đó liên tục góp mặt trong nhiều series phim Thái Lan như: He’s Coming To Me (2018), Endless Love (2019), 2gether The Series (2020), Girl Next Room: Security Love (2020). Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến vai diễn trong 2gether The Series – bộ phim đam mỹ Thái Lan “gây sốt” khắp khu vực Đông Nam Á suốt hai năm 2020 – 2021. Trúc Anh vào vai Pam – bạn gái cũ của Sarawat (Bright Vachiravit) khiến các fan “thấp thỏm” một phen vì lo cô nàng sẽ trở thành “tiểu tam” xen vào chuyện tình của hai chàng mỹ nam Sarawat và Tine (Win Metawin). 

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng Ggigie Trúc Anh “gây sốt” khi vào vai tình đầu của Sarawat (Bright Vachiravit) trong bộ phim đam mỹ đình đám 2gether The Series.

Trên phim là vậy, bên ngoài Trúc Anh cũng thể hiện sức ảnh hưởng “không phải dạng vừa” khi có mối quan hệ thân thiết với dàn sao đình đám nhà GMM. Mỹ nhân Việt cũng thường xuyên tụ tập thân thiết bên các mỹ nam nổi tiếng như Win Metawin, New Thitipoom… 

Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng Ggigie Trúc Anh thân thiết bên mỹ nam đình đám Win Metawin… Ngoài Thùy Tiên còn có mỹ nhân Việt này nổi đình đám ở Thái Lan, gặt hái thành công ở xứ chùa vàng …và New Thitipoom.

Không còn hoạt động nhiều tại Vbiz, song netizen Việt vẫn “nở mũi” khi chứng kiến Ggigie Trúc Anh gặt hái thành công và ngày càng tỏa sáng tại làng giải trí xứ chùa vàng. Là một gương mặt tiềm năng trên màn ảnh Thái Lan hiện tại, các fan kỳ vọng Ggigie Trúc Anh sẽ sớm bùng nổ với vai diễn ấn tượng trong một tác phẩm mới.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post