Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, ‘hội đẩy thuyền’ với Thuỳ Tiên suýt ‘vỡ tim’

Sau chuyến thiện nguyện tại Angola, hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và chàng YouTuber Quang Linh Vlog đã được dân tình tích cực “đẩy thuyền”. Dù chính chủ đã nhiều lần khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, nhưng người hâm mộ vẫn nhiệt tình “ghép đôi” bởi những khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu của cả hai tại Châu Phi.  

Mới đây, dân tình đã không khỏi xôn xao khi một người hâm mộ của Quang Linh Vlog đã đăng tải đoạn video chàng YouTuber và cô gái lạ mặt kèm chú thích: “Quang Linh có người yêu rồi ạ”.

Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 1Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 1Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 2Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 2Cô gái lạ mặt trong video với Quang Linh

Trong đoạn video, Quang Linh khá vui vẻ, cởi mở và liên tục nở nụ cười tươi bên cô gái. Theo nhận xét của cộng đồng mạng, cô gái trên có ngoại hình khá xinh xắn, làn da trắng hồng cùng gương mặt trẻ trung. Từ đây, nhiều người đã đặt nghi vấn phải chăng người đẹp này là bạn gái hiện tại của Quang Linh? Tuy nhiên, thực hư sự việc ra sao thì chính chủ vẫn chưa lên tiếng phản hồi. 

Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 3Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 3

Trước thông tin này, “hội đẩy thuyền” hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog đã được phen “vỡ tim”. Bởi trước đó, cả hai được xem là cặp đôi khá ăn ý. Đồng thời, “phản ứng hoá học” khi Thuỳ Tiên và Quang Linh gặp nhau được cho là quá đỗi đáng yêu. 

Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 4Nghi vấn Quang Linh Vlog có bạn gái, 'hội đẩy thuyền' với Thuỳ Tiên suýt 'vỡ tim' Ảnh 4

Trước đó, nàng hậu cũng đã trực tiếp đính chính tin đồn tình cảm với Quang Linh. Thuỳ Tiên nói: “Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *