Nghệ sĩ Kim Phương: Từng đau đớn vì chồng con không có chỗ chôn cất

Ít ai biết đến thời quá khứ, nghệ sĩ Kim Phương từng chịu nỗi đau mất mát khát lớn khi phải chia lìa người thân của mình.

 
Nữ nghệ sĩ chia sẻ không gian gia đình của con trai út. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ nghệ sĩ chia sẻ không gian gia đình của con trai út. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khỏe không? )

Xuất hiện trong chương trình Bác có khỏe không, nghệ sĩ Trung Dân đã có dịp đến thăm nhà của nữ nghệ sĩ Kim Phương. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Sinh ra và lớn lên ở An Giang. Năm 14 tuổi, nghệ sĩ Kim Phương đã bộc lộ năng khiếu và niềm đam mê từ nhỏ khi theo mẹ hát tại các đoàn cải lương nổi tiếng. Nữ nghệ sĩ Kim Phương đi từ đào phụ lên kép chính, được khán giả biết đến nhiều hơn. Tiếp theo đó, bà lập gia đình và có con.

 
Thời điểm còn đi hát, con trai nữ nghệ sĩ ra đi không kịp gặp mặt. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThời điểm còn đi hát, con trai nữ nghệ sĩ ra đi không kịp gặp mặt. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)
  
Đến hiện tại bà vẫn còn nhớ mãi chuyện cũ chưa quên. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến hiện tại bà vẫn còn nhớ mãi chuyện cũ chưa quên. (Ảnh: Cắt từ clip Bác có khoẻ không?)

Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Thật sự trong cuộc đời đi hát của tôi có nhiều cái gieo neo lắm. Trong đời mình thì có những lúc thăng trầm, có nỗi đau nỗi buồn tôi luyện bản thân, có những nỗi buồn mà mình lướt qua được thì không có gì là nặng nề cả. Chuyện buồn trong đời tôi là khi tôi đang diễn con tôi ra đi, không được nhìn mặt con, không được chôn con mà vẫn phải diễn. Chồng tôi mang con đi, rồi đến trại cưa tìm đại những mảnh ván rồi chôn ngoài đường.

Sau khi chôn con, đoàn hát dọn đi, một năm sau quay lại chẳng biết chỗ nào, nỗi đau cho tới bây giờ không dám nói với ai. Nỗi đau tiếp theo là chồng tôi không còn, lúc đó tôi cùng con trai út đang đi thi, hai mẹ con đang rất vui vẻ trên sân khấu thì ông ấy mất. Dù lúc đó, tôi và chồng đã chia tay 21 năm rồi, nhưng lúc đó tình vẫn còn, tình nghĩa nên vẫn đau. Trong khi thấy con mình ráng nén nỗi đau lại diễn tiếp thì cũng xót xa”.

 
Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên. (Ảnh: Giải mã tri kỷ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên 
Nữ nghệ sĩ và con trai luôn nhớ những kỷ niệm trong quá khứ. (Ảnh: Giải mã tri kỷ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ nghệ sĩ và con trai luôn nhớ những kỷ niệm trong quá khứ. (Ảnh: Giải mã tri kỷ) 
Con trai út nối nghiệp gia đình theo nghệ thuật. (Ảnh: tonghopbao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCon trai út nối nghiệp gia đình theo nghệ thuật.

Dù hiện tại con trai út của nữ nghệ sĩ đã có con và gia đình cũng sống sung túc, tuy nhiên nói về nỗi đau năm ấy Kim Phương vẫn không thể nguôi ngoai. Ngày trước vì gia đình nghèo nên không thể cho con được một nơi an nghỉ tử tế, đến hiện tại vẫn không biết nơi đâu.

Rate this post