Ngắm nhìn những hình ảnh nhũ hoa đẹp “bỏng mắt” trên thế giới

Ngắm nhìn những hình ảnh nhũ hoa đẹp “bỏng mắt” trên thế giới

Nguyen TrungTháng Mười Một 2, 2019

Tháng Mười Một 2, 2019

6318 lượt xem

6318 lượt xem

Có một hình ảnh nhũ hoa đẹp sẽ giúp tăng cường sự tự tin của phái đẹp rất nhiều lần. Có nhiều người sinh ra đã có ngay vòng ngực lý tưởng, với hình ảnh của các nhũ hoa “bỏng mắt”. Vậy hãy cùng Viện Thẩm Mỹ DIVA tìm hiểu xem các tiêu chí nào quyết định nhũ hoa đẹp nhé!

Nhũ hoa là gì?

Nhũ hoa là khái niệm dùng để miêu tả vùng núm vú ở nữ giới và có kích thước khá nhỏ (tầm như hạt đậu), nằm ở ngay giữa bầu vú và trên quầng vú. Mỗi người có kích thước nhũ hoa khác nhau, tùy vào cơ địa hoặc do gen di truyền.

Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Một số trường hợp có núm vú bị lõm sâu bên trong. Đặc biệt, kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi sau nhiều lần sinh nở, thường dài và to hơn do quá trình cho con bú.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-1

Thế nào là một nhũ hoa đẹp?

Cũng giống như bất kỳ các bộ phận nào trên cơ thể, để biết nó đẹp hay xấu đều có những tiêu chuẩn riêng. Với nhũ hoa thì có những tiêu chí như thế nào?

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-2

1. Kích thước vòng 1

Để có một nhũ hoa đẹp thì trước hết kích thước vòng 1 cũng là yếu tố quan trọng. Vòng 1 phải đạt được kích thước vừa phải, cân đối và căng tròn. Bên cạnh đó, kích thước cũng phù hợp với toàn bộ cơ thể thì mới đảm bảo được sự phù hợp nhất định. Theo đó, nhiều chuyên gia chỉ ra rằng số đo để có một hình ảnh nhũ hoa đẹp từ khoảng 75 – 78 cm là lý tưởng nhất đối với phụ nữ Á Đông.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-3

2. Số đo của nhũ hoa

Mỗi người có kích thước nhũ hoa khác nhau, tùy vào cơ địa hoặc do gen di truyền. Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Bên cạnh đó, một số trường hợp có núm vú bị lõm sâu bên trong. Đặc biệt, kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi sau nhiều lần sinh nở, thường dài và to hơn do quá trình cho con bú.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-4

3. Màu sắc của nhũ hoa

Nhân tố cuối cùng quyết định một nhũ hoa đẹp đó chính là màu sắc. Nhũ hoa phải màu sắc hồng hào, không bị thâm đen hay sần sùi. Màu sắc là yếu tố khá quan trọng, và đây cũng là vấn đề mà nhiều người gặp phải nhất hiện nay. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu một nhũ hoa đẹp với các số đo chuẩn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được một hình ảnh nhũ hoa theo các chuẩn này.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-5

Nhũ hoa được xem là báu vật của nữ giới, bởi nó thể hiện được sự sexy, sự thầm kín nhất vẻ đẹp của một người phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu ngay một hình ảnh nhũ hoa đẹp đâu nhé!

Làm sao để có hình ảnh nhũ hoa đẹp?

Một hình ảnh nhũ hoa đẹp bạn hoàn toàn có thể có được nếu như biết chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Với các dịch vụ như làm hồng nhũ hoa, thu gọn kích thước nhũ hoa…sẽ giúp bạn cải thiện được các khuyết điểm mà mình gặp phải.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA áp dụng công nghệ Laser Nd Yag để làm nhạt màu các sắc tố thâm sỉn vùng nhũ. Quy trình thực hiện đơn giản, chỉ sau ít nhất liệu trình duy nhất trong 60 phút, nhũ hoa sẽ trở nên tươi sáng hơn và hết hoàn toàn thâm sạm. Các bác sĩ sẽ thoa tinh chất Peeling lên vùng nhũ hoa xỉn màu, sau đó đi Laser trực tiếp để tiêu diệt tận gốc các hoắc sắc tố melanin dưới da.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-5

Kiểm chứng ngay hiệu quả làm hồng nhũ hoa của khách hàng Viện thẩm mỹ DIVA bằng những hình ảnh trước – sau điều trị dưới đây:

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-6

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-7

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-7

Như vậy, có một hình ảnh nhũ hoa đẹp không hề khó. Nếu bạn biết được khuyết điểm của mình. Và điều đó càng đơn giản hơn nếu tìm được một nơi thật sự uy tín để có được sự tư vấn chính xác và hiệu quả nhất đối với khuyết điểm của mình nhé!

Bài viết liên quan:

0

0

4.3/5 – (6 bình chọn)

Rate this post