Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời [Tập 1]

Nam chính Đường Minh Hiên (Trương Hàn thủ vai) là chủ tịch một tập đoàn, có tính khí hống hách và lạnh lùng.

Mạc Phi (Từ Lộ đảm nhận) là mỹ nữ thiết kế thời trang, cô đam mê các sản phẩm truyền thống của nước nhà. Cả hai vô tình gặp nhau trong việc tạo nên những trang phục đẹp, độc đáo để quảng bá ra thế giới, trong quá trình làm chung Đường Minh Hiên nảy sinh tình cảm với Mạc Phi tạo nên chuyện tình đẹp, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước của cặp đôi.

Diễn viên chính Trương Hàn trong phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời vào nghề diễn đến nay được 10 năm.

Đã từng góp mặt với nhiều dự án phim và để lại ấn tượng đậm trong những vai diễn tổng tài. Đó là lý do mà đạo diễn muốn sự góp mặt của anh vào dự án phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời. Thế nhưng Trương Hàn vừa khiến khán giả lo lắng vì đóng khuôn vai diễn tổng tài quá nhiều, lại vừa háo hức đón chờ, bởi vai diễn tổng tài được cho là rất hợp với mỹ nam học Trương.

Từ năm 2009 nam diễn viên đã tham gia với dự án đầu tay Vườn Sao Băng (tên khác: Cùng Ngắm Mưa Sao Băng). Tên tuổi của Trịnh Sảng và Trương Hàn bắt đầu lên như diều gặp gió sau dự án này, trong làng giải trí Hoa Ngữ cả hai được đánh giá sẽ nổi đình đám sau này.

Đến với bộ phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp anh hy vọng rằng đây sẽ là dự án có sức bật như như anh đã từng góp mặt trong những bộ phim trước đây. Và mãi đến năm 2014 khi anh tham gia bộ phim Sam Sam Đến Rồi vào vai Đại boss Phong Đằng cùng bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh (vai Sam Sam) thì cái tên Trương Hàn một lần nữa vươn xa, trở nên hot hơn bao giờ hết. Từ Lộ Bạn diễn của Trương Hàn lần này là Từ Lộ, tiểu hoa đán nổi tiếng từ Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu. Từ Lộ còn được biết đến tên gọi là Lulu Xu, là một nữ diễn viên Trung Quốc.

Rate this post