Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn

Vào tối ngày mùng 3/2, HyunA và Dawn khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi thông báo cả hai đã đính hôn. Trên mạng xã hội Instagram, Dawn đăng tải bức ảnh hai bàn tay đang đeo nhẫn cưới cùng dòng chú thích “Marry Me”, HyunA cũng đáp lại ngay sau đó “Tất nhiên là Yes”. Cả hai cũng tiết lộ hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn độc đáo của mình.

Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn Thông báo đính hôn của HyunA và Dawn Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn Hình ảnh nhẫn đính hôn độc đáo của cặp đôi

HyunA và Dawn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ netizen và người hâm mộ khi công khai hẹn hò vào năm 2018. Được biết, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nhau từ hai năm trước đó khi Dawn vẫn còn là một thực tập sinh. Sau khi công khai, HyunA và Dawn thường xuyên khoe những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào khiến người hâm mộ phải ghen tị.

Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn HuynA và Dawn công khai hẹn hò vào năm 2018

Tin đồn HyunA và Dawn đính hôn bắt đầu xuất hiện từ tháng 11 năm ngoái khi cả hai cùng đăng tải những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc HyunA xinh đẹp trong bộ váy trắng còn Dawn lịch lãm diện vest mang lại cảm giác như đang chuẩn bị bước vào lễ đường. Ở thời điểm hiện tại, đây không còn là tin đồn mà sự thật là HyunA và Dawn đã chuẩn bị nên duyên vợ chồng, người hâm mộ của cả hai đang rất phấn khích với thông tin này.

Trên các diễn đàn thảo luận, netizen đã để lại nhiều bình luận chúc phúc cho cặp đôi:

“Hy vọng cả hai đều hạnh phúc”

“Không thể tin được cả hai đã chuẩn bị kết hôn, tôi thấy vui thay cho họ”

“HyunA và Dawn trông rất xứng đôi với nhau, cả hai chắc chắn sẽ là một cặp vợ chồng tuyệt vời”

“Tôi muốn thấy cả hai xuất hiện cùng nhau trên sân khấu”

“Những chiếc nhẫn rất độc đáo và hợp với cá tính của họ”

“Cuối cùng thì cả hai cũng đính hôn, thật tốt”.

Netizen phấn khích với thông tin HyunA đính hôn với Dawn Netizen phấn khích khi cặp đôi nên duyên vợ chồng sau 6 năm hẹn hò

Rate this post