Nam VĐV bóng chuyền đẹp như nữ giới qua đời, để lại thư tuyệt mệnh như thế nào?

Vào ngày 4/2, làng bóng chuyền Hàn Quốc đón nhận thông tin sốc, nam cầu thủ Kim In Hyuk, chủ công của CLB Daejeon Samsung Fire Bluefangs đã chết tại nhà riêng. Khi tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện một cuốn sổ của Kim, những câu chữ ghi lại đều rất tiêu cực.

Nam VĐV bóng chuyền đẹp như nữ giới qua đời, để lại thư tuyệt mệnh như thế nào? - 1

Nam VĐV bóng chuyền đẹp như nữ giới qua đời, để lại thư tuyệt mệnh như thế nào? - 2

Gương mặt đẹp như phụ nữ của Kim là đề tài khiến anh luôn bị trêu chọc, châm biếm

Một trong những vấn đề lớn nhất mà Kim luôn phải đối mặt đó là các lời lẽ chỉ trích, trêu chọc từ người hâm mộ. “Một cuốn sổ đã được tìm thấy ghi lại những suy nghĩ tiêu cực của Kim In Hyuk. Chúng tôi sẽ kiểm tra thêm, nếu không thấy điều gì bất thường, cuộc điều tra về cái chết của Kim sẽ dừng lại”, đại diện cảnh sát địa phương cho rằng Kim tự tử, không có yếu tố hình sự.

Ngoài cuốn sổ, vào tháng 8/2021, chủ công cao 1m92, Hyuk cũng từng công kích những kẻ không ưa mình, anh viết trên trang cá nhân: “10 năm qua mọi người luôn hiểu lầm tôi, tôi nghĩ cứ bỏ ngoài tai là ổn nhưng rất khó, tôi quá mệt mỏi. Nhiều kẻ chẳng hiểu gì về tôi nhưng vẫn bình luận cay nghiệt.

Tôi khẳng định không bao giờ trang điểm. Không phải người đồng tính, tôi đã có bạn gái. Tôi cũng không bao giờ đóng phim người lớn. Tôi không dùng mascara hay chì kẻ mắt. Tôi chỉ dùng toner và kem dưỡng da thôi”.

Hyuk đã tự kết liễu cuộc sống của mình vì gặp phải những áp lực từ cộng đồng mạng, sau cái chết của VĐV này nhiều người dùng đã kiến nghị với cơ quan chức năng Hàng Quốc ngăn chặn “bạo lực” trên không gian mạng.

Sinh năm 1995, Kim In Hyuk chơi chuyên nghiệp từ năm 2017, trước đó anh là chủ công xuất sắc của đại học quốc gia Gyeongsang. Anh chơi ấn tượng khi đầu quân cho CLB Suwon KEPCO Vixtorm. Năm 2020, Kim In Hyuk được Daejeon Samsung Fire Bluefangs chiêu mộ, khi chưa thể hiện được quá nhiều thì anh dính chấn thương và mới chỉ chơi 2 trận mùa 2021/2022.

Vật lộn với chấn thương, Kim còn phải nhận áp lực từ mạng xã hội. Vì sở hữu khuôn mặt đẹp như nữ giới nên chủ công sinh năm 1995 phải nhận nhiều lời lẽ miệt thị, châm biếm, thậm chí là xúc phạm nhân phẩm từ những kẻ ác ý. Mọi thứ dường như quá sức chịu đựng với chủ công 1m92 để rồi anh chọn cho mình cái kết đau buồn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nam-vdv-bong-chuyen-dep-nhu-nu-gioi-qua-doi-de-lai-thu-tuyet-m…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nam-vdv-bong-chuyen-dep-nhu-nu-gioi-qua-doi-de-lai-thu-tuyet-menh-nhu-the-nao-c28a25376.html

Rate this post