“Nam thần” bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là “bad boy”, cũng chỉ vì hình tượng “trai bóng rổ ngọt nước”

“Nam thần” bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là “bad boy”, cũng chỉ vì hình tượng “trai bóng rổ ngọt nước”

Stefan Nguyễn Tuấn Tú là một trong những cầu thủ có nhiều người hâm mộ tại giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Trong suốt 4 năm thi đấu tại quê hương, Stefan Nguyễn luôn được biết tới với danh xưng “Nam thần bóng rổ” bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Tuy nhiên, chính vì hình tượng “hotboy bóng rổ” và cùng chung tên Nguyễn Tuấn Tú, mà chàng tuyển thủ Việt Nam đã phải giật mình trước sự “tấn công” ào ạt của cư dân mạng trong tối qua (21/3).

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 1.

Stefan Nguyễn Tuấn Tú, người vừa giành được huy chương đồng cùng với đội tuyển bóng rổ Việt Nam trong kỳ SEA Games 2019 vừa qua tại Manila. Ảnh: Minh Mi Goi.

Cụ thể vào tối hôm qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau câu chuyện vạch mặt bạn trai “cắm sừng” của một bạn nữ (tên tài khoản facebook là L.R). Trong câu chuyện mới đến phần 4 của mình, cái tên được phần lớn những người hâm mộ bóng rổ Việt Nam để ý chính là người bạn trai của L.

Được mô tả là một “hotboy” chơi bóng rổ với body “ngon nghẻ”, theo như người bạn này mô tả thì “trai bóng rổ ngọt thịt từ xương”. Và cái tên của cậu bạn này mới chính là điều khiến nhiều người bất ngờ nhất vì trùng tên với Stefan Nguyễn Tuấn Tú. Cùng có tên “Nguyễn Tuấn Tú”, cùng đẹp trai và cùng “ngon nghẻ”, điều này đã khiến cho rất nhiều người tưởng nhầm đó là Stefan Nguyễn Tuấn Tú của đội tuyển bóng rổ Việt Nam.

Sự hiểu nhầm này đã khiến số lượng người gửi tin nhắn và kết bạn với Stefan Nguyễn tăng đột biến trong đêm qua. Điều này cũng khiến anh chàng phải đăng ngay một dòng trạng thái để mọi người hiểu rằng, anh không phải là “bad boy” trong câu chuyện của bạn nữ trên.

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 2.

“Chỉ để làm rõ. Tôi không phải là Nguyễn Tuấn Tú mà bạn đang tìm kiếm. Bạn gái của tôi tên là Yến Linh. Và tôi không sở hữu bất kỳ đôi Gucci nào. Tôi là một vận động viên của Nike. Điều cuối cùng tôi muốn nói là hãy rửa tay và súc miệng, đang là mùa corona”, Stefan Nguyễn bật dậy trong đêm để đính chính với NHM.

Ở thời điểm hiện tại, câu chuyện của L.R đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm tới từ phía cư dân mạng. Mặc dù chưa thể xác định được tính chính xác của câu chuyện, tuy nhiên sẽ không quá khi nói rằng L.R đang là cô gái có sức hút nhất trên mạng xã hội lúc này. Với việc Stefan Nguyễn phải đăng một dòng trạng thái để đính chính trong đêm như trên, NHM có thể hiểu sự lan truyền của câu chuyện này rộng rãi ra sao.

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 3.

Một trong những người bạn thân của Stefan cũng phải lên tiếng đính chính cho chàng “hot boy” này.

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 4.

Stefan Nguyễn là một trong những cầu thủ gốc Việt của đội tuyển bóng rổ Việt Nam trong 2 kỳ SEA Games vừa qua. Ảnh: Huy Phạm.

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 5.

Với ngoại hình điển trai và chiều cao 1m93 đáng mơ ước, Stefan Nguyễn luôn là điểm nhấn thu hút trên sân, đặc biệt là với các fan nữ. Ảnh: Minh Mi Goi.

Nam thần bóng rổ Việt Nam phải thanh minh giữa đêm khi bị hiểu nhầm là bad boy, cũng chỉ vì hình tượng trai bóng rổ ngọt nước - Ảnh 6.

Sau khi chia tay Hanoi Buffaloes ở giai đoạn giữa mùa giải 2019, Stefan Nguyễn hiện đang là cầu thủ tự do và nhiều khả năng sẽ khó có cơ hội thi đấu tại VBA 2020 sau những thay đổi của giải đấu. Ảnh: Hanoi Buffaloes.

Rate this post